Tổng hợp những yếu tố và phân tích truyền thông của Nguyễn Phương Hằng thành công như thế nào?

Không thể phủ nhận sự thành công trong kinh doanh của bà Hằng. Nhưng khi là 1 streamer trên sóng livestream bà cũng vô cùng bá đạo. Hãy cùng Tân Nguyễn Marketing phân tích truyền thông của Nguyễn Phương Hằng dưới góc nhìn cá nhân. Để nắm được những yếu tố nào đã làm nên thành công của bà như vậy.

Phân tích truyền thông của Nguyễn Phương Hằng tại sao thành công

Bà Hằng: sư phụ truyền thông, không hổ danh tại sao bà ấy giàu vậy. Đây là 10 điều dưới góc nhìn của mình về điểm mạnh của việc bà Phương Hằng làm truyền thông nhé!
Thứ nhất, bà ấy có nguyên một đội ekip quá mạnh. Toàn người giỏi về công nghệ mạng, một sự hỗ trợ đắc lực.
Thứ hai, nhân lực tủa ra phủ truyền thông cực lớn. Hết Youtube rồi đến Tiktok, Facebook đâu đâu cũng thấy. Tận dụng giới Youtuber chuyên săn tin cho vào cuộc để tạo hiệu ứng phủ ban đầu.
Thứ ba, bằng chứng luôn sát đáng và rõ ràng. Tạo niềm tin và số lượng fan tăng dần theo thời gian. Có chiến lược làm gì vào từng giai đoạn cụ thể.
Thứ tư, lôi những người trong sâu bít có tầm ảnh hưởng và lượng fan đông. Có liên quan đến YÊN LANG BĂM, hoặc “nhột quá” tự lên tiếng. Mà tạo tiếp các cuộc chiến, cái này gọi là Đứng Trên Vai Người Khổng Lồ.
Thứ năm, biết đánh vào tâm lý để các diễn viên, ca sĩ, nghệ sĩ gì đó. Có liên quan hay không liên quan sẽ tự lên tiếng. Từ đó báo chí sẽ vào cuộc vì có chuyện để nói, để viết. Làm sự việc cứ mãi tiếp diễn không thể chìm xuống được.
phân tích truyền thông của Nguyễn Phương Hằng

Bà NGUYỄN PHƯƠNG HẰNG quả thật là một con người rất giỏi

Thứ sáu, mạnh về tiền, giữa lúc lùm xùm lừa đảo chữa bệnh, ăn chặn từ thiện thì bà còn ra tay ủng hộ cả ngàn tỷ trong việc chống covid, trước kia đã dc biết đến với các quỹ mổ tim cho trẻ em, cứu trợ nghèo khó…thì uy tín và danh tiếng càng củng cố hơn.
Thứ bảy, khả năng nói chuyện quá bá đạo, lúc mạnh mẽ, lúc bông đùa, ngôn từ thì phong phú, câu từ thì chính xác rõ ràng khiến người nghe rất thu hút.
Thứ tám, các sự kiện livestream diễn ra đều đặn nên thu hút lượng khán giả ngày càng tăng cao, với cứ nói gì làm đó nên ai nghe cũng phải nể phục.

Các kỹ thuật trước, trong và sau các buổi live bà đều làm rất tốt

Thứ chín, nhờ đội ngũ ekip quá mạnh với các mối quan hệ sẵn có mà các thông tin bí mật, đời tư, quá khứ của bất kỳ ai cũng bị bà nắm trong tay, bới móc ra cho bẽ mặt, những điều đó rất gây tò mò cho mọi người.
Thứ mười, biết nhu biết cương, bã dữ chết mẹ mà lúc nào cũng “bọn nó ăn hiếp em”, dzậy mà rủ tới Đại Nam “đóng cổng kéo mã” chém hết là sao? Lúc dữ thì hầm hồ khủng khiếp, lúc hiền thì khóc lóc đủ kiểu, chơi tâm lý khiếp.
Tổng kết: nói chung bả giỏi, bá đạo, có đầu óc năng lực, dám đứng lên chiến đấu vì sự thật, có làm việc thiện nhiều giúp đời, còn tâm tốt hay ko tui ko biết.

Một số kênh thông tin để bạn tìm hiểu về Tân:

Các bạn đọc có thể xem thêm về lớp huấn luyện : Chương trình huấn luyện WARRIOS DIGITAL MARKETING – Chiến Binh Marketing Online Đa Kênh Thực Chiến

Cuốn sách DÁM SỐNG VỚI CHÍNH MÌNH, tác phẩm đầu tay của Tân đã được xuất bản: Dám Sống Với Chính Mình, Cuốn Sách Mở Ra Trang Mới Của Cuộc Đời Bạn

Cuốn sách THẾ GIỚI MARKETING, tác phẩm đầu tiên về chủ đề chuyên môn marketing của Tân biên soạn: Thế Giới Marketing Qua Một Cuốn Sách

Kết bạn Facebook cá nhân của Tân qua địa chỉ : Tân Nguyễn (Jackcy Tân)

Học thêm kiến thức Marketing bằng Infographic trên Pinterest: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm kiến thức trên Instagram: Tân Nguyễn Marketing

Kết nối công việc trên Linkedin: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm các video hướng dẫn trên kênh Youtube tại : Tân Nguyễn Marketing

Tham khảo các thông tin cập nhật tại Fanpage : Jackcy Tân Trainer

Các khoá học tại Trang Chủ : www.tannguyen.net

Tham gia Group Facebook để học kiến thức Miễn Phí mỗi ngày về Marketing: Cộng Đồng Thực Chiến Marketing cùng Tân Nguyễn

Liên hệ công việc qua Zalo chính: 0934041114 hoặc Zalo phụ: 0904937961

Đánh Giá Bài Viết

Chia sẻ bài viết

Tân Nguyễn Marketing (hay Jackcy Tân Trainer) là nhà đào tạo về Marketing Online, chuyên tư vấn cố vấn doanh nghiệp và triển khai các dịch vụ marketing liên quan.
Kết nối với Tân quan Facebook Hoặc Zalo: 0934041114