10 CÂU NÓI HAY GIÚP BẠN SỐNG HẠNH PHÚC VÀ MẠNH MẼ HƠN 

Cuộc sống không phải lúc nào cũng yên ổn mà có rất nhiều biến cố. Nhưng khi có vấn đề, chúng ta vẫn giữ được sự ôn hòa thì mới có thể sống hạnh phúc và mạnh mẽ hơn được. Cùng Tân Nguyễn khám phá ngay 10 câu nói hay giúp bạn vượt qua nghịch cảnh nhé.

Không quan trọng vật chất giúp sống hạnh phúc và mạnh mẽ hơn

1 Cảnh giới cao nhất của mạnh mẽ là chấp nhận, khi nào chúng ta có thể chấp nhận được mọi biến cố xảy đến với mình, chúng ta là người mạnh mẽ nhất.

2 Danh vọng, tiền bạc, nhà cao cửa rộng chỉ có thể cho bạn hạnh phúc vật chất tạm thời. Nhưng một trái tim nhân ái, một tấm lòng vị tha sẽ mang cho bạn hạnh phúc cả đời.

3 Người nào giữ được nụ cười bình thản trước mọi chuyện thì hẳn trong lòng đã phải trải qua rất nhiều đau đớn.

4 Sống ở trên đời nên nhớ: tiền tự làm ra, đừng chờ đợi người khác. Tự yêu lấy mình, đừng hy vọng vào người khác quá nhiều. tự mình cảm nhận, đừng quan tâm quá nhiều miệng thiên hạ.

Có đạo đức, hành xử đúng mực

5 Làm người bất kể xinh đẹp ra sao, học vấn cao cỡ nào, nhiệt tình, hài hước với người ta đến đâu. Nếu không có cái tâm lương thiện, tất cả đều không đáng nói đến. Vì thương thiện quan trọng hơn tất cả.

6 Tùy duyên tự tại, có duyên thì đến không duyên thì đi, có duyên không từ không duyên chẳng cầu, đến thì hoan nghênh, đi thì chúc phúc. Tất cả tùy duyên thuận theo tự nhiên.

7 Vui thì cười một cái, buồn thì cười hai cái, đau xót thì trùm chăn ngủ. Chẳng thèm quan tâm nữa cuộc sống cứ thế mà đơn giản.

8 Đừng chiến thắng bằng tranh cãi, hãy đánh bại họ bằng nụ cười.

9 Đâu phải sống ở đời người ta làm mình tổn thương thì mình phải trả đũa lại, nghĩa cử cao đẹp và cách trả thù sâu sắc nhất đó là tha thứ và ngừng quan tâm

10 Miệng là của người khác, cuộc đời là của mình đừng vì một câu nói mà mất vui.

Xem thêm

25 điều giúp bạn vượt qua buồn chán và lo âu
50 điều cần lưu ý trong cuộc sống

Hy vọng bạn đọc hết 10 câu nói hay này thì bạn sẽ sống hạnh phúc và mạnh mẽ hơn. Tân Nguyễn cũng từng nhờ vào những điều này để vượt qua những biến cố trong cuộc đời. Và Tân thấy nó rất hiệu hiệu quả. Bạn hãy thử xem.

Một số kênh thông tin để bạn tìm hiểu về Tân:

Các bạn đọc có thể xem thêm về lớp huấn luyện : Chương trình huấn luyện WARRIOS DIGITAL MARKETING – Chiến Binh Marketing Online Đa Kênh Thực Chiến

Cuốn sách DÁM SỐNG VỚI CHÍNH MÌNH, tác phẩm đầu tay của Tân đã được xuất bản: Dám Sống Với Chính Mình, Cuốn Sách Mở Ra Trang Mới Của Cuộc Đời Bạn

Cuốn sách THẾ GIỚI MARKETING, tác phẩm đầu tiên về chủ đề chuyên môn marketing của Tân biên soạn: Thế Giới Marketing Qua Một Cuốn Sách

Kết bạn Facebook cá nhân của Tân qua địa chỉ : Tân Nguyễn (Jackcy Tân)

Học thêm kiến thức Marketing bằng Infographic trên Pinterest: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm kiến thức trên Instagram: Tân Nguyễn Marketing

Kết nối công việc trên Linkedin: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm các video hướng dẫn trên kênh Youtube tại : Tân Nguyễn Marketing

Tham khảo các thông tin cập nhật tại Fanpage : Jackcy Tân Trainer

Các khoá học tại Trang Chủ : www.tannguyen.net

Tham gia Group Facebook để học kiến thức Miễn Phí mỗi ngày về Marketing: Cộng Đồng Thực Chiến Marketing cùng Tân Nguyễn

Liên hệ công việc qua Zalo chính: 0934041114 hoặc Zalo phụ: 0904937961

Đánh Giá Bài Viết

Chia sẻ bài viết

Tân Nguyễn Marketing (hay Jackcy Tân Trainer) là nhà đào tạo về Marketing Online, chuyên tư vấn cố vấn doanh nghiệp và triển khai các dịch vụ marketing liên quan.
Kết nối với Tân quan Facebook Hoặc Zalo: 0934041114