Một trong những lần Tân Nguyễn lên tivi thật vinh dự và tự hào. Vừa là trưởng đoàn của CLB xuống ghé thăm An Giang. Cũng vừa là chủ nhiệm của CLB Khát Vọng Sống. Kiêm luôn diễn giả chính của chương trình đào tạo hơn 200 người. Đa phần là các bạn trẻ học sinh sinh viên, bên cạnh đó không vắng mặt các quan chức cấp cao của tỉnh.

Chương trình chia sẻ kiến thức khởi nghiệp cho hơn 200 bạn trẻ tại An Giang. Có sự góp mặt của các tổ chức và chính quyền cấp Tỉnh An Giang. Cùng đài truyền hình tỉnh An Giang cũng đưa tin về sự kiện này.

Hình ảnh trong chương trình Tân Nguyễn lên tivi được phát sóng

Xem thêm: “Nghệ Thuật Tạo Thiện Cảm, Tinh Hoa Giao Tiếp Và Bậc Thầy Phát Triển Mối Quan Hệ” cùng Tân Nguyễn

tân nguyễn lên tivi tân nguyễn lên tivi tân nguyễn lên tivi tân nguyễn lên tivi tân nguyễn lên tivi tân nguyễn lên tivi

Xem thêm: Huấn luyện Telesale cho đội ngũ sale cùng Tân Nguyễn

Chuyến đi lần này ngoài làm chương trình đào tạo ra. CLB còn đi thăm những nơi nuôi dạy trẻ mồ côi. Các trung tâm người già neo đơn của tỉnh. Thăm các đình các chùa, tới giáo sứ Hòa Hảo. Đi đến những danh lam thắng cảnh nổi tiếng như Núi Cấm…Có những kỷ niệm không thể nào quên bên nhau.

Một số kênh thông tin để bạn tìm hiểu về Tân:

Các bạn đọc có thể xem thêm về lớp huấn luyện : Chương trình huấn luyện WARRIOS DIGITAL MARKETING – Chiến Binh Marketing Online Đa Kênh Thực Chiến

Cuốn sách DÁM SỐNG VỚI CHÍNH MÌNH, tác phẩm đầu tay của Tân đã được xuất bản: Dám Sống Với Chính Mình, Cuốn Sách Mở Ra Trang Mới Của Cuộc Đời Bạn

Kết bạn Facebook cá nhân của Tân qua địa chỉ : Tân Nguyễn (Jackcy Tân)

Xem thêm các video hướng dẫn trên kênh Youtube tại : Jackcy Tân Trainer

Tham khảo các thông tin cập nhật tại Fanpage : Jackcy Tân Trainer

Website chính thức : www.tannguyen.net

Đánh Giá Bài Viết

Chia sẻ bài viết

Tân Nguyễn Marketing (hay Jackcy Tân Trainer) là nhà đào tạo về Marketing Online, chuyên tư vấn cố vấn doanh nghiệp và triển khai các dịch vụ marketing liên quan.
Kết nối với Tân quan Facebook Hoặc Zalo: 0934041114