Tân Nguyễn luôn có duyên trainer cho các công ty BĐS

Những lần mà Tân Nguyễn train BĐS cho các công ty trong nghành không phải ít. Trong đó có khoảng thời gian cộng tác cùng Khải Hoàn Land. Tân đã có nhiều buổi đào tạo hệ thống nhân viên của công ty tại chi nhánh Ba Son. Nhất là trong vấn đề Marketing Online để phát triển nguồn khách hàng tiềm năng. Tân Nguyễn (Jackcy) được đội ngũ ban giám đốc đích thân mời giảng dạy về chủ đề này.

Hình ảnh Tân Nguyễn train BĐS cho công ty Khải Hoàn Land

tân nguyễn train BĐS tân nguyễn train BĐS tân nguyễn train BĐS tân nguyễn train BĐStân nguyễn train BĐS

Sau chương trình, ban giám đốc chi nhánh đã quyết định. Nhờ Tân đào tạo thường xuyên hơn các hệ thống nhân viên. Đặc biệt trong mảng Marketing của Bất Động Sản, làm sao để tìm kiếm khách hàng, làm sao để có được khách hàng quan tâm, quảng bá sản phẩm trên những kênh nào…Không những thế còn hướng dẫn kết hợp một số hình thức Marketing truyền thống khác.

Anh em trong ngành BĐS, nhất là các chủ sàn hoặc các trưởng nhóm kinh doanh. Ai có mong muốn đội ngũ nhân viên và đội nhóm được đào tạo chuyên nghiệp thì liên hệ với Tân Nguyễn nhé.

Một số kênh thông tin để bạn tìm hiểu về Tân:

Các bạn đọc có thể xem thêm về lớp huấn luyện : Chương trình huấn luyện WARRIOS DIGITAL MARKETING – Chiến Binh Marketing Online Đa Kênh Thực Chiến

Cuốn sách DÁM SỐNG VỚI CHÍNH MÌNH, tác phẩm đầu tay của Tân đã được xuất bản: Dám Sống Với Chính Mình, Cuốn Sách Mở Ra Trang Mới Của Cuộc Đời Bạn

Kết bạn Facebook cá nhân của Tân qua địa chỉ : Tân Nguyễn (Jackcy Tân)

Xem thêm các video hướng dẫn trên kênh Youtube tại : Jackcy Tân Trainer

Tham khảo các thông tin cập nhật tại Fanpage : Jackcy Tân Trainer

Website chính thức : www.tannguyen.net

Share this Post

Leave a Comment