Khi chúng ta làm việc văn phòng, không tránh khỏi việc ngồi nhiều. Có rất nhiều thói quen khiến bạn bị suy giảm sức khỏe. Điều này sẽ khiến bạn mắc nhiều bệnh và có thể khiến bạn chết sớm hơn bạn nghĩ. Vậy phải làm sao để tăng tuổi thọ của bạn tại nơi làm việc? Cùng Tân Nguyễn khám phá ngay infographic bên dưới nhé.

CÁCH TĂNG TUỔI THỌ CỦA BẠN TẠI NƠI LÀM VIỆC 

Đứng nhiều và ngồi ít hơn: nếu người dân mỹ giảm thời gian ngồi của họ đi 3 giờ, tuổi thọ trung bình sẽ tăng lên 2 năm.

Các mức độ vận động: ngủ, ngồi, di chuyển, đứng, đi bộ, chạy.

Lắng nghe cơ thể bạn: thực hiện những hành động đơn giản là đứng lên mỗi giờ để kéo dài tuổi thọ của bạn lên 2 năm. Nếu bạn luyện tập mỗi ngày bạn sẽ cảm thấy được hiệu quả ngay lập tức 

Hiệu quả tức thì: xương sống linh hoạt, những ý tưởng thông minh hơn, cơ bắp chắc khoẻ hơn, trái tim khỏe mạnh hơn, trao đổi chất nhanh hơn, nhịp tim ổn định, đốt cháy calo, lưu thông máu, suy nghĩ tích cực, não hoạt động nhanh hơn, cơ bắp khỏe hơn, xương chắc khỏe hơn, động lực cao hơn, các bộ phận hoạt động trôi chảy, những ý tưởng thông minh hơn. 

Xem thêm

12 đặc điểm của một người sếp tuyệt vời
Cách kích thích trí sáng tạo tuyệt vời của bạn

Tóm lại

Dù bạn làm công việc gì hay làm ở đâu. Bạn cũng cần phải cải thiện sức khỏe. Có sức khỏe thì làm việc gì cũng được cả. Tuổi thọ cao sẽ cho bạn nhiều thời gian tận hưởng những điều bạn thích. Bạn có khó khăn gì khi làm việc tại công ty không? Chia sẻ ngay với Tân nếu nếu có thể nhé. Tân sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề trong khả năng của mình. Chúc bạn luôn sống khỏe.

Kết bạn Facebook cá nhân của Tân qua địa chỉ : Tân Nguyễn (Tân Nguyễn Marketing)

Xem thêm các video hướng dẫn trên kênh Youtube tại : Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm các video chia sẻ trên kênh Tiktok tại : Tân Nguyễn Marketing

Tham khảo các thông tin cập nhật tại Fanpage : Tân Nguyễn Marketing – Jackcy Tân Trainer

Website chính thức : https://tannguyen.net/

Đánh Giá Bài Viết

Chia sẻ bài viết

Tân Nguyễn Marketing (hay Jackcy Tân Trainer) là nhà đào tạo về Marketing Online, chuyên tư vấn cố vấn doanh nghiệp và triển khai các dịch vụ marketing liên quan.
Kết nối với Tân quan Facebook Hoặc Zalo: 0934041114