Không gian làm việc lý tưởng là một không gian giúp bạn tập trung, sáng tạo và hiệu quả hơn trong công việc. Một không gian làm việc lý tưởng có thể giúp bạn cải thiện năng suất. Và giảm stress và tăng cường sự hài lòng trong công việc. Hãy cùng tạo nên không gian làm việc hiệu quả.

 Dưới đây là 5 nguyên tắc cơ bản để tạo nên một không gian làm việc lý tưởng: 

Chọn một vị trí phù hợp – Tạo nên một không gian làm việc lý tưởng

Vị trí của không gian làm việc là yếu tố quan trọng đầu tiên cần xem xét. Không gian làm việc lý tưởng nên yên tĩnh, không bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn và ánh sáng bên ngoài. Nếu bạn làm việc tại nhà, hãy chọn một phòng riêng biệt cho việc làm việc. Nếu bạn làm việc tại văn phòng, hãy chọn một vị trí ngồi gần cửa sổ để có ánh sáng tự nhiên. 

Tạo ra một môi trường gọn gàng và ngăn nắp 

Một môi trường gọn gàng và ngăn nắp sẽ giúp bạn tập trung hơn và giảm stress. Hãy loại bỏ tất cả những thứ không cần thiết khỏi bàn làm việc của bạn và sắp xếp các vật dụng một cách hợp lý. Bạn có thể sử dụng các hộp đựng, ngăn kéo và giá sách để lưu trữ các vật dụng của mình. 

Chọn một chiếc ghế và bàn làm việc phù hợp 

Một chiếc ghế và bàn làm việc phù hợp sẽ giúp bạn có tư thế ngồi đúng và thoải mái. Hãy chọn một chiếc ghế có độ cao phù hợp với bàn làm việc và có đệm ngồi mềm mại. Bàn làm việc của bạn nên có kích thước đủ rộng để bạn có thể đặt máy tính, tài liệu và các vật dụng cần thiết khác. 

Trang trí không gian làm việc của bạn theo sở thích 

Trang trí không gian làm việc của bạn theo sở thích sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái khi làm việc. Bạn có thể thêm một vài bức tranh, cây xanh hoặc đồ vật trang trí khác vào không gian làm việc của mình. 

Tạo ra một thói quen làm việc lành mạnh -Tạo nên một không gian làm việc lý tưởn

Tạo ra một thói quen làm việc lành mạnh sẽ giúp bạn duy trì sự tập trung và hiệu quả trong công việc. Hãy bắt đầu làm việc vào một thời gian cố định mỗi ngày và kết thúc công việc đúng giờ. Hãy dành thời gian nghỉ giải lao ngắn trong ngày để thư giãn và tập thể dục. 

h. 

tao-nen-khong-gian-lam-viec-ly-tuong-voi-5-nguyen-tac-co-ban

Một số kênh thông tin để bạn tìm hiểu về Tân:

Các bạn đọc có thể xem thêm về lớp huấn luyện : Chương trình huấn luyện WARRIOS DIGITAL MARKETING – Chiến Binh Marketing Online Đa Kênh Thực Chiến

Cuốn sách DÁM SỐNG VỚI CHÍNH MÌNH, tác phẩm đầu tay của Tân đã được xuất bản: Dám Sống Với Chính Mình, Cuốn Sách Mở Ra Trang Mới Của Cuộc Đời Bạn

Cuốn sách THẾ GIỚI MARKETING, tác phẩm đầu tiên về chủ đề chuyên môn marketing của Tân biên soạn: Thế Giới Marketing Qua Một Cuốn Sách

Kết bạn Facebook cá nhân của Tân qua địa chỉ : Tân Nguyễn (Jackcy Tân)

Học thêm kiến thức Marketing bằng Infographic trên Pinterest: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm kiến thức trên Instagram: Tân Nguyễn Marketing

Kết nối công việc trên Linkedin: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm các video hướng dẫn trên kênh Youtube tại : Tân Nguyễn Marketing

Tham khảo các thông tin cập nhật tại Fanpage : Jackcy Tân Trainer

Các khoá học tại Trang Chủ : www.tannguyen.net

Tham gia Group Facebook để học kiến thức Miễn Phí mỗi ngày về Marketing: Cộng Đồng Thực Chiến Marketing cùng Tân Nguyễn

Liên hệ công việc qua Zalo chính: 0934041114 hoặc Zalo phụ: 0904937961

 

Đánh Giá Bài Viết

Chia sẻ bài viết

Tân Nguyễn Marketing (hay Jackcy Tân Trainer) là nhà đào tạo về Marketing Online, chuyên tư vấn cố vấn doanh nghiệp và triển khai các dịch vụ marketing liên quan.
Kết nối với Tân quan Facebook Hoặc Zalo: 0934041114