Chúng tôi biết có rất nhiều bạn đang có chung thắc mắc là thầy nào dạy marketing thực chiến uy tín tại Tp.HCM. Nói về trung tâm đào tạo marketing thì không thiếu và giảng viên chuyên về đào tạo lĩnh vực này cũng không ít. Nhưng thực trạng thì chỉ có một số rất ít trong đó thực sự giảng dạy có tâm, có tâm. Khiến nhiều câu hỏi được đặt ra là “Marketing nên học ai?”. Bạn đừng lo lắng, tại bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin cần thiết về vấn đề bạn đang quan tâm. Và chỉ ra cho bạn cách nhận biết một giảng viên tâm huyết. Cùng Tân Nguyễn Marketing tìm hiểu ngay nhé.

Như thế nào là một giảng viên đào tạo marketing giỏi ?

Thứ nhất: Người vững vàng về chuyên môn, giỏi về kiến thức – Thầy nào dạy marketing thực chiến uy tín tại Tp.HCM

Yếu tố đầu tiên để đánh giá một giảng viên là căn cứ vào kiến thức chuyên môn của họ. Giảng viên phải thực sự giỏi, nắm chắc luồng kiến thức quan trọng. Thì mới có thể truyền đạt được tới học viên của mình cả kiến thức chiều rộng lẫn chiều sâu.

Giảng viên giỏi là những giảng viên đào sâu vào tư duy. Không ngừng cập nhật các tiến thức mới. Hiểu rõ được lĩnh vực marketing mà mình đào tạo cho học viên. Ngoài việc truyền đạt kiến thức chuyên môn thì giảng viên cần phát triển nền tảng kiến thức đã có này. Để học viên phát huy được khả năng của mình.

Thứ hai: Khả năng truyền đạt tới học viên – Thầy nào dạy marketing thực chiến uy tín tại Tp.HCM

Một giảng viên thực sự có tâm là giảng viên thấu hiểu được tâm lý học viên. Hiểu được những suy nghĩ và mong muốn của học viên là gì. Dựa trên cơ sở đó để xây dưng khung chương trình đào tạo cũng nội dung bài giảng chất lượng nhất mà không bị lan man, cứng nhắc.

Bên cạnh đó thì một giảng viên giỏi còn là giảng viên có sự sáng tạo. Đổi mới liên tục trong phương pháp giảng dạy của mình. Mục đích là để thích ứng được sự vận động liên tục của thị trường và phù hợp với từng đối tượng học viên. Mỗi học viên sẽ có khả năng nhận thức, trình độ và tâm lý khác nhau. Nên chắc chắn phương pháp giảng dạy không thể dàn trải được. Bởi vậy buổi học của một giảng viên giỏi luôn có sự hấp dẫn, có sức hút. Và không khiến học viên cảm thấy nhàm chán.

Xem thêm: khóa học marketing thực chiến

Thứ ba: Giảng viên giỏi phải có kết quả lao động tốt – Thầy nào dạy marketing thực chiến uy tín tại Tp.HCM

Một tiêu chí đánh giá giảng viên giỏi cực kỳ quan trọng chính là kết quả lao động của họ. Cuộc đời nói chuyên bằng kết quả. Hãy nhìn vào học viên mà giảng viên đã đào tạo ra đã để đánh giá họ.

Có rất nhiều giảng viên thực sự có kiến thức chuyên môn cực kỳ vững vàng. Phương pháp giảng dạy cũng khá tốt. Thế nhưng hiệu quả giảng dạy đối với sinh viên lại không cao. Thì không thể xem đó là một giảng viên giỏi được.

Giảng viên được xem là giỏi khi học viên của họ hiểu được những kiến thức mà họ truyền tải Có kết quả tích cực rõ rệt trong học tập. Như một mệnh đề tất yếu trong giáo dục đó là “Muốn có trò giỏi thì phải có thầy giỏi“.

Thứ tư: Giảng viên có trí tuệ – Thầy nào dạy marketing thực chiến uy tín tại Tp.HCM

Tiếp đến một tiêu chí chí nữa để đánh giá giáo viên giỏi chính là giảng viên có trí tuệ. Trí tuệ ở đây thể hiện qua việc giảng viên đó có tầm nhìn trí tuệ rộng như thế nào. Giảng viên giỏi họ sẽ luôn đi trước trong cả cách hiểu và cách nhận thức. Như vậy mới có thể giảng dạy học viên hiệu quả.

Một giảng viên giỏi là giảng viên biết cách để khơi gợi nhận thức, lòng đam mê và sự nhiệt huyết trong từng cá nhân. Họ là những người có tri thức ở trình độ thực sự cao. Và không ngừng tìm tòi, nghiên cứu những phương pháp giảng học viên mới để nâng cao hiệu quả đào tạo. Bởi trong giáo dục đào tạo thì tri thức. Và trình độ của giảng viên chính là yếu tố cốt lõi, đặt lên hàng đầu.

Xem thêm: digital marketing từ chiến lược đến thực thi

Thầy nào dạy marketing thực chiến uy tín

Thầy nào dạy marketing thực chiến uy tín

Giảng viên Tân Nguyễn Marketing

Giảng viên Tân Nguyễn Marketing hay còn được biết đến với tên gọi là Jackcy Tân Trainer. Giảng viên của chúng tôi chuyên về đào tạo – huấn luyện học viên trong lĩnh vực Marketing Online Đa Kênh. Jackcy Tân Trainer đã bắt đầu nghiên cứu và làm việc trong lĩnh vực marketing từ năm 2014. Với xuất thân ban đầu là một kỹ sư công nghệ nên vốn kiến thức chuyên môn là cực kỳ tốt Phương pháp giảng dạy mới là yếu tố khiến giảng viên Jackcy Tân Trainer được nhiều người biết đến. Giảng viên của chúng tôi luôn theo sát, đồng hành cùng học viên trước – trong – sau khóa học. Với cách truyền đạt dễ hiệu, giảng dạy thu hút, khả năng truyền đạt dí dỏm dễ nhớ là điều mà rất nhiều học viên nhận xét về Jackcy Tân Trainer.

Phương châm dạy thật làm thật, biết gì dạy đó. Mang đến chất lượng thực sự là điều mà Jackcy Tân Trainer đặt lên hàng đầu. Nên có thể nhận thấy có hàng trăm lớp học viên sau khi kết thúc khóa học đều sở hữu nền tảng kiến thức và kỹ năng chuyên môn tốt. Ứng dụng hiệu quả vào thực chiến và đã rất thành công. Bởi lẽ làm việc bằng cái tâm cái tầm nên dù cho trong thời đại công nghệ số. Việc đào tạo marketing đang có xu hướng bị bão hòa nhưng giảng viên Jackcy Tân Trainer vẫn luôn là một điểm sáng trong lĩnh vực đào tạo này. Bạn sẽ thật sự may mắn nếu trong con đường theo đuổi lĩnh vực marketing có được sự đồng hành của Jackcy Tân Trainer đấy. Còn chần chờ gì mà không liên hệ ngay.

Tạm kết

Tại Tp. Hồ Chí Minh, có vô số các chương trình đào tạo về Marketing, nhưng điều quan trọng là tìm kiếm một thầy dạy Marketing thực chiến uy tín, người thực sự mang đến những kiến thức và kinh nghiệm quý báu từ thực tiễn. Trong số đó, chuyên gia Tân Nguyễn Marketing không chỉ cung cấp kiến thức vững chắc, mà còn là người đồng hành và hỗ trợ học viên trên con đường phát triển sự nghiệp.

Đồng thời chuyên gia Tân Nguyễn Marketing là người không ngừng cập nhật xu hướng mới. Mà chuyên gia sẽ giúp học viên tiếp cận những công cụ và kỹ thuật mới nhất để áp dụng vào công việc hàng ngày. Vậy còn chần chờ gì mà không đến ngay với chúng tôi để tham gia khóa học nào!!!

Một số kênh thông tin để bạn tìm hiểu về Tân:

Các bạn đọc có thể xem thêm về lớp huấn luyện : Chương trình huấn luyện WARRIOS DIGITAL MARKETING – Chiến Binh Marketing Online Đa Kênh Thực Chiến

Cuốn sách DÁM SỐNG VỚI CHÍNH MÌNH, tác phẩm đầu tay của Tân đã được xuất bản: Dám Sống Với Chính Mình, Cuốn Sách Mở Ra Trang Mới Của Cuộc Đời Bạn

Cuốn sách THẾ GIỚI MARKETING, tác phẩm đầu tiên về chủ đề chuyên môn marketing của Tân biên soạn: Thế Giới Marketing Qua Một Cuốn Sách

Kết bạn Facebook cá nhân của Tân qua địa chỉ : Tân Nguyễn (Jackcy Tân)

Học thêm kiến thức Marketing bằng Infographic trên Pinterest: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm kiến thức trên Instagram: Tân Nguyễn Marketing

Kết nối công việc trên Linkedin: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm các video hướng dẫn trên kênh Youtube tại : Tân Nguyễn Marketing

Tham khảo các thông tin cập nhật tại Fanpage : Jackcy Tân Trainer

Các khoá học tại Trang Chủ : www.tannguyen.net

Tham gia Group Facebook để học kiến thức Miễn Phí mỗi ngày về Marketing: Cộng Đồng Thực Chiến Marketing cùng Tân Nguyễn

Liên hệ công việc qua Zalo chính: 0934041114 hoặc Zalo phụ: 0904937961

Đánh Giá Bài Viết

Chia sẻ bài viết

Tân Nguyễn Marketing (hay Jackcy Tân Trainer) là nhà đào tạo về Marketing Online, chuyên tư vấn cố vấn doanh nghiệp và triển khai các dịch vụ marketing liên quan.
Kết nối với Tân quan Facebook Hoặc Zalo: 0934041114