Nếu bạn đang có định hướng hoặc đang kinh doanh trên Facebook thì bạn nên xem ngay bài viết này. Trong bài này, Tân Nguyễn xin chia sẻ với các bạn cách thiết lập bán hàng và quảng cáo trên nền tảng mạng xã hội Facebook nhé.

THIẾT LẬP BÁN HÀNG VÀ QUẢNG CÁO FACEBOOK 

1 Chọn sản phẩm để bán

Tiêu chí độc lạ, có tính giải trí cao, sản phẩm trào lưu trend. Facebook chọn sản phẩm vui nhộn, giá rẻ, dễ viral, tiết kiệm chi phí chạy quảng cáo.

2 Bán hàng trên Facebook cá nhân

Ưu điểm đăng sản phẩm nhanh, dễ bán. Tận dụng mối quan hệ cá nhân để bán hàng. Khuyết điểm không tiếp cận được đúng khách hàng tiềm năng, làm phiền bạn bè, người thân trong friendlist. Kinh doanh không bền vững vì thiết công cụ chuyên nghiệp.

3 Bán hàng trên Fanpage

Ưu điểm tạo độ chuyên nghiệp, uy tín, tạo dựng thương hiệu kinh doanh bền vững. Sử dụng các công cụ hỗ trợ kinh doanh tự động, tối ưu hoá quy trình bán hàng. Có thể chạy quảng cáo Facebook, gia tăng lượng khách hàng tiềm năng. Khuyết điểm đòi hỏi phải học tập, trau dồi để sử dụng các công cụ hỗ trợ kinh doanh.

4 Bán hàng trên Group Facebook

Dễ dàng chăm sóc khách hàng cũ, dễ nhận được phản hồi từ phía khách hàng.

5 Xây dựng tài khoản Facebook cá nhân

Chia sẻ nội dung hữu ích, chủ động kết bạn với khách hàng tiềm năng. Tham gia các group bán hàng, tạo dựng thương hiệu cá nhân

6 Bí quyết Fanpage Facebook chuyên nghiệp

Đầu tư làm nội dung hữu ích, hình ảnh sản phẩm đẹp, đăng bài thường xuyên 1-3 bài/ ngày. Học cách chạy quảng cáo Facebook hiệu quả. Thường xuyên theo dõi và tương tác với người dùng trên page.

Xem thêm

Cách tạo nội dung hiệu quả trên facebook
Mark Zuckerberg đã khởi nghiệp như thế nào?

Tóm lại

Sau khi thiết lập bán hàng xong, các bạn đừng quên thiết lập quảng cáo trên Facebook nữa nhé. Đây cũng là yếu tố giúp bạn bán được nhiều hàng hơn đấy. Nếu cần hỗ trợ quảng cáo Facebook để bán được nhiều hàng nhất có thể, liên hệ Tân Nguyễn marketing ngay nhé.

Một số kênh thông tin để bạn tìm hiểu về Tân:

Các bạn đọc có thể xem thêm về lớp huấn luyện : Chương trình huấn luyện WARRIOS DIGITAL MARKETING – Chiến Binh Marketing Online Đa Kênh Thực Chiến

Cuốn sách DÁM SỐNG VỚI CHÍNH MÌNH, tác phẩm đầu tay của Tân đã được xuất bản: Dám Sống Với Chính Mình, Cuốn Sách Mở Ra Trang Mới Của Cuộc Đời Bạn

Cuốn sách THẾ GIỚI MARKETING, tác phẩm đầu tiên về chủ đề chuyên môn marketing của Tân biên soạn: Thế Giới Marketing Qua Một Cuốn Sách

Kết bạn Facebook cá nhân của Tân qua địa chỉ : Tân Nguyễn (Jackcy Tân)

Học thêm kiến thức Marketing bằng Infographic trên Pinterest: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm kiến thức trên Instagram: Tân Nguyễn Marketing

Kết nối công việc trên Linkedin: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm các video hướng dẫn trên kênh Youtube tại : Tân Nguyễn Marketing

Tham khảo các thông tin cập nhật tại Fanpage : Jackcy Tân Trainer

Các khoá học tại Trang Chủ : www.tannguyen.net

Tham gia Group Facebook để học kiến thức Miễn Phí mỗi ngày về Marketing: Cộng Đồng Thực Chiến Marketing cùng Tân Nguyễn

Liên hệ công việc qua Zalo chính: 0934041114 hoặc Zalo phụ: 0904937961

Đánh Giá Bài Viết

Chia sẻ bài viết

Tân Nguyễn Marketing (hay Jackcy Tân Trainer) là nhà đào tạo về Marketing Online, chuyên tư vấn cố vấn doanh nghiệp và triển khai các dịch vụ marketing liên quan.
Kết nối với Tân quan Facebook Hoặc Zalo: 0934041114