Luôn có sự khác biệt giữa người thành đạt và người bình thường. Nếu bạn muốn thành đạt như họ, hãy phân tích những phương pháp của họ, học theo, áp dụng vào trường hợp cảu mình. Chắc chắn bạn sẽ trở thành “ai đó” giữa thế giới những người thành đạt. Mỗi người có một bí quyết riêng, tuy nhiên có vài công thức chung sau cùng mà mỗi người họ đều sử dụng. Cùng Tân Nguyễn khám phá xem thời gian người thành đạt sử dụng thế nào nhé.

THỜI GIAN CỦA NGƯỜI THÀNH ĐẠT SỬ DỤNG THẾ NÀO

Quản lý thời gian hiệu quả

Phân chia thời gian rõ ràng cho công việc, nghỉ ngơi và áp dụng ưu tiên những việc quan trọng để có 24h làm việc hiệu quả nhất

Lập danh sách công việc cần làm – thời gian người thành đạt sử dụng thế nào

Không ai có thể nhớ hết mọi thứ. Việc lập list danh sách việc cần làm là rất cần thiết và ta có thể ưu tiên những việc quan trọng để làm trước

Có mục tiêu sống rõ ràng

Luôn luôn có mục tiêu để phấn đấu chính là động lực giúp ta luôn vượt qua mọi rào cản để hoàn thành tốt mọi việc.

Không ngừng học hỏi – thời gian người thành đạt sử dụng thế nào

Kiến thức là vô tận và ta phải luôn luôn tiếp thu cái mới thì mới ngày càng thành công. Ngược lại chúng ta sẽ bị lạc hậu và những người khác sẽ vượt mặt ngay.

Giữ sức khỏe tốt và tinh thần lạc quan

Dù bạn muốn làm bất cứ việc gì, bạn cũng cần có một sức khỏe tốt. Và điều quan trọng trong bất cứ hoàn cảnh nào là bạn cần giữ tinh thần lạc quan và suy nghĩ tích cực. Thì mọi khó khăn cũng sẽ vượt qua được hết.

Kiên trì vượt qua khó khăn thử thách

Thất bại là mẹ thành công. Nên khi bạn gặp thất bại, không vội nản mà từ bỏ. Ngược lại, học được những kinh nghiệm từ thất bại và kiên trì theo đuổi thì nhất định bạn sẽ vượt qua thử thách, chính là bản thân bạn.

Xem thêm

10 cách tư duy của những nhà tỷ phú giúp họ thành công
20 thủ thuật đơn giản giúp bạn tập trung trong làm việc

Luôn khen ngợi người khác – thời gian người thành đạt sử dụng thế nào

Trong quá trình làm việc, bạn cần sử dụng thời gian để khen ngợi người khác một cách thật lòng. Điều này khiến cho các mối quan hệ của bạn trở nên tốt đẹp. Và bạn tiến triển công việc tốt hơn. Bên cạnh đó, những người bên cạnh bạn sẽ nỗ lực hết mình. Để hỗ trợ bạn hoàn thành công việc. Vì họ nghĩ cần phải xứng đáng với lời khen của bạn.

Tinh thần hợp tác win – win

Luôn mang đến giá trị cho người khác và ngược lại. Điều đó cũng mang lại giá trị cho bản thân bạn. Chỉ cần nắm rõ và áp dụng nguyên tắc này thì các vấn đề của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Giúp đỡ người khác đạt được thành công

Khi bạn thành công và bạn dành thời gian để giúp đỡ người khác thành công. Bạn đã tạo nên một sự tin tưởng và mến mộ. Điều này sẽ giúp bạn rất nhiều. Vì người đó sẽ hỗ trợ lại bạn trong những vấn đề khác mà bạn sẽ không nghĩ tới trong tương lai.

Quỹ thời gian của mỗi người đều như nhau. Vì vậy, việc học cách sử dụng thời gian một cách hiệu quả sẽ giúp bạn nhanh chóng có được một sự nghiệp thành công và một cuộc sống hạnh phúc. Hy vọng những chia sẻ về thời gian của người thành đạt ở trên của Tân Nguyễn sẽ hữu ích cho bạn.

Một số kênh thông tin để bạn tìm hiểu về Tân:

Các bạn đọc có thể xem thêm về lớp huấn luyện : Chương trình huấn luyện WARRIOS DIGITAL MARKETING – Chiến Binh Marketing Online Đa Kênh Thực Chiến

Cuốn sách DÁM SỐNG VỚI CHÍNH MÌNH, tác phẩm đầu tay của Tân đã được xuất bản: Dám Sống Với Chính Mình, Cuốn Sách Mở Ra Trang Mới Của Cuộc Đời Bạn

Cuốn sách THẾ GIỚI MARKETING, tác phẩm đầu tiên về chủ đề chuyên môn marketing của Tân biên soạn: Thế Giới Marketing Qua Một Cuốn Sách

Kết bạn Facebook cá nhân của Tân qua địa chỉ : Tân Nguyễn (Jackcy Tân)

Học thêm kiến thức Marketing bằng Infographic trên Pinterest: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm kiến thức trên Instagram: Tân Nguyễn Marketing

Kết nối công việc trên Linkedin: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm các video hướng dẫn trên kênh Youtube tại : Tân Nguyễn Marketing

Tham khảo các thông tin cập nhật tại Fanpage : Jackcy Tân Trainer

Các khoá học tại Trang Chủ : www.tannguyen.net

Tham gia Group Facebook để học kiến thức Miễn Phí mỗi ngày về Marketing: Cộng Đồng Thực Chiến Marketing cùng Tân Nguyễn

Liên hệ công việc qua Zalo chính: 0934041114 hoặc Zalo phụ: 0904937961

Đánh Giá Bài Viết

Chia sẻ bài viết

Tân Nguyễn Marketing (hay Jackcy Tân Trainer) là nhà đào tạo về Marketing Online, chuyên tư vấn cố vấn doanh nghiệp và triển khai các dịch vụ marketing liên quan.
Kết nối với Tân quan Facebook Hoặc Zalo: 0934041114