Facebook Tân Nguyễn có đường link như bên dưới bài viết:

Đây là Facebook chính của Tân Nguyễn, chuyên hoạt động trong lĩnh vực Marketing Online. Đối với mảng Marketing Online thì Tân nhận Đào Tạo, Tư Vấn và Triển Khai. Cho các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp.

Hình ảnh Facebook Tân Nguyễn

Facebook Tân Nguyễn

Xem thêm: Các thông tin cần biết về Diễn Giả Tân Nguyễn Youtube

Hướng phát triển Marketing Online của Tân Nguyễn là Omni Channel được hiểu là Marketing Online Đa Kênh. Xây dựng tất cả các nền tảng và liên kết chúng lại với nhau như một ma trận. Để khách hàng đang ở bất kỳ nền tảng nào cũng có thể truy cập được tới một nền tảng khác. Trong cùng một hệ sinh thái mà doanh nghiệp đã xây dựng. Từ đó cùng cung cấp nhiều thông tin hơn, các thông tin có giá trị hơn với khách. Gia tăng tỷ lệ chuyển đổi cũng như tỷ lệ liên hệ đến doanh nghiệp bằng nhiều hình thức khác nhau. 

Các bạn có thể liên hệ đến Facebook của Tân Nguyễn để Folloow theo dõi các bài viết của Tân về Marketing. Hay có thể liên hệ bằng cách inbox để trao đổi các vấn đề khác liên quan đến Marketing. Tân rất vui và sẵn sàng chào đón các bạn đến với Facebook của mình.

Trên FB của Tân Nguyễn có gì?

Xem thêm: Các thông tin cần biết về Diễn Giả Tân Nguyễn tiểu sử

Trên Facebook Tân Nguyễn sẽ có rất nhiều thông tin bổ ích. Bên cạnh đó rất nhiều bài chia sẻ giá trị. Cùng với các hoạt động cuộc sống thú vị của Tân mà bạn có thể cùng tương tác. Tất cả các kiến thức, kinh nghiệm, góc nhìn đều đích thân Tân đã trải qua và cảm nhận. Chắc chắn sẽ mang lại nhiều sự hay ho dành cho tất cả các bạn. Không chỉ về Marketing mà còn về Cuộc Sống, về Tình Cảm, về Gia Đình, về Xã Hội nữa. 

Kết bạn Facebook cá nhân của Tân qua địa chỉ : Tân Nguyễn (Jackcy Tân Trainer)

Xem thêm các video hướng dẫn trên kênh Youtube tại : Jackcy Tân Trainer

Tham khảo các thông tin cập nhật tại Fanpage : Jackcy Tân Trainer

Website chính thức : https://tannguyen.net/

Đánh Giá Bài Viết

Chia sẻ bài viết

Tân Nguyễn Marketing (hay Jackcy Tân Trainer) là nhà đào tạo về Marketing Online, chuyên tư vấn cố vấn doanh nghiệp và triển khai các dịch vụ marketing liên quan.
Kết nối với Tân quan Facebook Hoặc Zalo: 0934041114