Tổng hợp phương án thu hút khách hàng tăng chuyển đổi trong Kinh Doanh

Tỷ lệ khách hàng biết đến và tỷ lệ mua hàng thật sự luôn có con số để đo lường. Khi số khách hàng chuyển đổi từ khách quan tâm sang khách thật sự cao thì xem như Marketing và Sale đang làm hiệu quả. Bởi vậy thu hút khách hàng tăng chuyển đổi trong Kinh Doanh là điều mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần phải quan tâm đến nếu muốn phát triển.

Liệt kê các các thu hút khách hàng tăng chuyển đổi

Tổ chức các cuộc thi:

Gửi tin nhắn mời khách hàng tham gia các cuộc thi nhỏ. Với những phần quà hấp dẫn nhằm tăng lượng khách hàng. Đăng ký trở thành thành viên và tặng thưởng cho những khách hàng trung thành.

Mc Donald’s đã tổ chức một chiến dịch tương tự. Với chủ đề “chúc mừng giáng sinh ở nhà hàng” (merry christmas in the restaurant). Theo đó khách hàng có thể tham dự một cuộc thi khi dùng bữa tại các nhà hàng của nhãn hiệu này. Bằng cách sử dụng các mã số được in trên hộp giấy đựng thức ăn.

[INFOGRAPHIC] Quá trình trải nghiệm khách hàng trong Kinh Doanh

Cập nhận tin nhanh:

Thông báo cho khách hàng những thay đổi quan trọng trong sản phẩm hay dịch vụ. Hoặc nhắn nhở họ về sự cần thiết phải thực hiện một hành động.

Dịch vụ của Traintracker sẽ gửi tin nhắn cho hành khách bất cứ khi nào có sự chậm trễ của một chuyến xe nào đó để khách hàng có thể chủ động biết được chuyện gì đang xảy ra.

Giảm giá tại điểm bán hàng:

Khuyến khích khách hàng mua hàng tại cửa hàng bên ngoài hay đăng ký nhận bản tin điện tử. Dưới dạng thư điện tử thông qua các lời mời chỉ được gửi qua tin nhắn điện thoại.

Khi đăng ký nhận bản tin điện tử của Ralph Lauren từ tin nhắn qua điện thoại di động khách hàng sẽ được giảm giá.

[INFOGRAPHIC] Màu sắc trong tâm lý người tiêu dùng

thu hút khách hàng

Một số kênh thông tin để bạn tìm hiểu về Tân:

Các bạn đọc có thể xem thêm về lớp huấn luyện : Chương trình huấn luyện WARRIOS DIGITAL MARKETING – Chiến Binh Marketing Online Đa Kênh Thực Chiến

Cuốn sách DÁM SỐNG VỚI CHÍNH MÌNH, tác phẩm đầu tay của Tân đã được xuất bản: Dám Sống Với Chính Mình, Cuốn Sách Mở Ra Trang Mới Của Cuộc Đời Bạn

Cuốn sách THẾ GIỚI MARKETING, tác phẩm đầu tiên về chủ đề chuyên môn marketing của Tân biên soạn: Thế Giới Marketing Qua Một Cuốn Sách

Kết bạn Facebook cá nhân của Tân qua địa chỉ : Tân Nguyễn (Jackcy Tân)

Học thêm kiến thức Marketing bằng Infographic trên Pinterest: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm kiến thức trên Instagram: Tân Nguyễn Marketing

Kết nối công việc trên Linkedin: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm các video hướng dẫn trên kênh Youtube tại : Tân Nguyễn Marketing

Tham khảo các thông tin cập nhật tại Fanpage : Jackcy Tân Trainer

Các khoá học tại Trang Chủ : www.tannguyen.net

Tham gia Group Facebook để học kiến thức Miễn Phí mỗi ngày về Marketing: Cộng Đồng Thực Chiến Marketing cùng Tân Nguyễn

Liên hệ công việc qua Zalo chính: 0934041114 hoặc Zalo phụ: 0904937961

Đánh Giá Bài Viết

Chia sẻ bài viết

Tân Nguyễn Marketing (hay Jackcy Tân Trainer) là nhà đào tạo về Marketing Online, chuyên tư vấn cố vấn doanh nghiệp và triển khai các dịch vụ marketing liên quan.
Kết nối với Tân quan Facebook Hoặc Zalo: 0934041114