Có rất ít thông tin Giảng viên Tân Nguyễn Marketing được nhiều người biết đến. Vì Tân Nguyễn bén duyên với đào tạo từ năm 2015 nhưng đến mãi năm 2018 mới chính thức bước vào con đường “chuyên nghiệp”. Vì nhận thấy khả năng đào tạo của bạn thân rất tốt. Kỹ năng truyền đạt cũng rất dễ hiểu. Kết quả học viên sau huấn luyện rất mỹ mãn. Hơn nữa bản thân Tân Nguyễn cũng rất thích thú và đam mê với công việc này. Nên đã coi đây là một sự nghiệp của cuộc đời.

Có phải Giảng viên Tân Nguyễn Marketing không thôi hay còn cái khác?

Xem thêm: Thông tin về Tân Nguyễn Marketing ở đâu?

Giảng viên Tân Nguyễn Marketing

Còn rất nhiều mảng khác mà Jackcy Tân Trainer có thể đào tạo. Như mảng Kỹ Năng Mềm về Bán Hàng, Chăm Sóc Khách Hàng, Thương Lượng…Những các định hình về Tư Duy như Cách Sống, Thái Độ Sống, Cách Làm Việc, Đặt Mục Tiêu…

Xem thêm: Thông tin về Tân Marketing Online là ai?

Nhưng trong đó điểm mạnh nhất vẫn là Marketing, đặc biệt là mảng Marketing Online. Vì Jackcy Tân đã có nhiều thời gian làm việc trong lĩnh vực này và đều áp dụng các kiến thức rất thực tiễn. Kết quả đều rất mỹ mãn và chuyên nghiệp. Những kiến thức trong giáo trình đào tạo đều được ứng dụng từ thực tế mà ra. Không khoa trương và cũng chẳng hàn lâm học thuật gì cao siêu cả.

Tất cả những đánh giá của học viên đều có trên Youtube mà Tân đã lưu lại. Nếu bạn cần nghiên cứu để tìm hiểu thêm, đó là nguồn đáng tin cậy dành cho bạn.

Kết bạn Facebook cá nhân của Tân qua địa chỉ : Tân Nguyễn (Jackcy Tân Trainer)

Xem thêm các video hướng dẫn trên kênh Youtube tại : Jackcy Tân Trainer

Tham khảo các thông tin cập nhật tại Fanpage : Jackcy Tân Trainer

Website chính thức : https://tannguyen.net/

Đánh Giá Bài Viết

Chia sẻ bài viết

Tân Nguyễn Marketing (hay Jackcy Tân Trainer) là nhà đào tạo về Marketing Online, chuyên tư vấn cố vấn doanh nghiệp và triển khai các dịch vụ marketing liên quan.
Kết nối với Tân quan Facebook Hoặc Zalo: 0934041114