Các làm của Tân Nguyễn đào tạo ngắn hạn là gì? Thật sự trước kia Tân có mở chương trình đào tạo về Marketing Online Đa Kênh. Có nghĩa là bất kỳ kênh nào trong hệ thống marketing online thì Tân đều có thể đào tạo được cho bạn nắm tốt. Sau đó Tân có chia nhỏ ra các chương trình khác nhau. Theo các chủ đề mà nhiều người quan tâm. Về Web, về Facebook, về Google.

Nhưng sau đó nhận thấy: Các vấn đề mà người khác gặp ở hiện tại chủ yếu trên 2 nền tảng Google và Facebook. Đặc biệt nhất là chạy quảng cáo trên 2 nền tảng này, nên Tân gói gọn và tập trung chủ yếu ở 2 nền tảng này thôi. Để mở các khoá học cho bạn nào quan tâm mà tìm tới học. Các khoá học này đều thuộc dạng ngắn ngày. Thường thì chỉ chiếm 2 ngày cuối tuần của bạn mà thôi. Bạn sẽ học từ sáng tới tối liên tục để hoàn thành chương trình học này.

Ngoài ra Tân Nguyễn đào tạo ngắn hạn chú trọng

Xem thêm: Các thông tin cần biết về Tân Nguyễn đào tạo ngành gì?

tân nguyễn đào tạo ngắn hạn

Xem thêm: Các thông tin cần biết về Tân Nguyễn đào tạo Marketing

Bên cạnh đó chương trình đào tạo cho các tổ chức hay doanh nghiệp về marketing tổng thể. Hay còn được gọi là Marketing Online Đa Kênh – Omni Channel vẫn được Tân Nguyễn triển khai và tổ chức đào tạo. Khi có lời mời từ phía các tổ chức hay doanh nghiệp đó. Khi tiến hành nhận lời sẽ làm hợp đồng đào tạo có những khoảng điều kiện rõ ràng với nhau trong suốt quá trình mà Tân Nguyễn sẽ nhận đào tạo. Các chương trình này sẽ kéo dài khoảng vài tuần đến 1 tháng tuỳ thuộc vào thời gian sắp xếp của 2 bên như thế nào để thuận lợi nhất.

Nếu bạn quan tâm đến chương trình của Tân Nguyễn đào tạo ngắn hạn về Marketing Online. Có thể liên hệ với Tân qua các kênh Facebook, Zalo để tiến hành hợp tác. 

Kết bạn Facebook cá nhân của Tân qua địa chỉ : Tân Nguyễn (Jackcy Tân Trainer)

Xem thêm các video hướng dẫn trên kênh Youtube tại : Jackcy Tân Trainer

Tham khảo các thông tin cập nhật tại Fanpage : Jackcy Tân Trainer

Website chính thức : https://tannguyen.net/

Đánh Giá Bài Viết

Chia sẻ bài viết

Tân Nguyễn Marketing (hay Jackcy Tân Trainer) là nhà đào tạo về Marketing Online, chuyên tư vấn cố vấn doanh nghiệp và triển khai các dịch vụ marketing liên quan.
Kết nối với Tân quan Facebook Hoặc Zalo: 0934041114