Các làm của Tân Nguyễn đào tạo ngắn hạn là gì? Thật sự trước kia Tân có mở chương trình đào tạo về Marketing Online Đa Kênh. Có nghĩa là bất kỳ kênh nào trong hệ thống marketing online thì Tân đều có thể đào tạo được cho bạn nắm tốt. Sau đó Tân có chia nhỏ ra các chương trình khác nhau. Theo các chủ đề mà nhiều người quan tâm. Về Web, về Facebook, về Google.

Nhưng sau đó nhận thấy: Các vấn đề mà người khác gặp ở hiện tại chủ yếu trên 2 nền tảng Google và Facebook. Đặc biệt nhất là chạy quảng cáo trên 2 nền tảng này, nên Tân gói gọn và tập trung chủ yếu ở 2 nền tảng này thôi. Để mở các khoá học cho bạn nào quan tâm mà tìm tới học. Các khoá học này đều thuộc dạng ngắn ngày. Thường thì chỉ chiếm 2 ngày cuối tuần của bạn mà thôi. Bạn sẽ học từ sáng tới tối liên tục để hoàn thành chương trình học này.

Ngoài ra Tân Nguyễn đào tạo ngắn hạn chú trọng

Xem thêm: Các thông tin cần biết về Tân Nguyễn đào tạo ngành gì?

tân nguyễn đào tạo ngắn hạn

Xem thêm: Các thông tin cần biết về Tân Nguyễn đào tạo Marketing

Bên cạnh đó chương trình đào tạo cho các tổ chức hay doanh nghiệp về marketing tổng thể. Hay còn được gọi là Marketing Online Đa Kênh – Omni Channel vẫn được Tân Nguyễn triển khai và tổ chức đào tạo. Khi có lời mời từ phía các tổ chức hay doanh nghiệp đó. Khi tiến hành nhận lời sẽ làm hợp đồng đào tạo có những khoảng điều kiện rõ ràng với nhau trong suốt quá trình mà Tân Nguyễn sẽ nhận đào tạo. Các chương trình này sẽ kéo dài khoảng vài tuần đến 1 tháng tuỳ thuộc vào thời gian sắp xếp của 2 bên như thế nào để thuận lợi nhất.

Nếu bạn quan tâm đến chương trình của Tân Nguyễn đào tạo ngắn hạn về Marketing Online. Có thể liên hệ với Tân qua các kênh Facebook, Zalo để tiến hành hợp tác. 

Một số kênh thông tin để bạn tìm hiểu về Tân:

Các bạn đọc có thể xem thêm về lớp huấn luyện : Chương trình huấn luyện WARRIOS DIGITAL MARKETING – Chiến Binh Marketing Online Đa Kênh Thực Chiến

Cuốn sách DÁM SỐNG VỚI CHÍNH MÌNH, tác phẩm đầu tay của Tân đã được xuất bản: Dám Sống Với Chính Mình, Cuốn Sách Mở Ra Trang Mới Của Cuộc Đời Bạn

Cuốn sách THẾ GIỚI MARKETING, tác phẩm đầu tiên về chủ đề chuyên môn marketing của Tân biên soạn: Thế Giới Marketing Qua Một Cuốn Sách

Kết bạn Facebook cá nhân của Tân qua địa chỉ : Tân Nguyễn (Jackcy Tân)

Học thêm kiến thức Marketing bằng Infographic trên Pinterest: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm kiến thức trên Instagram: Tân Nguyễn Marketing

Kết nối công việc trên Linkedin: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm các video hướng dẫn trên kênh Youtube tại : Tân Nguyễn Marketing

Tham khảo các thông tin cập nhật tại Fanpage : Jackcy Tân Trainer

Các khoá học tại Trang Chủ : www.tannguyen.net

Tham gia Group Facebook để học kiến thức Miễn Phí mỗi ngày về Marketing: Cộng Đồng Thực Chiến Marketing cùng Tân Nguyễn

Liên hệ công việc qua Zalo chính: 0934041114 hoặc Zalo phụ: 0904937961

Đánh Giá Bài Viết

Chia sẻ bài viết

Tân Nguyễn Marketing (hay Jackcy Tân Trainer) là nhà đào tạo về Marketing Online, chuyên tư vấn cố vấn doanh nghiệp và triển khai các dịch vụ marketing liên quan.
Kết nối với Tân quan Facebook Hoặc Zalo: 0934041114