Tìm hiểu về lý lịch Tân Nguyễn Marketing thì chỉ gói gọi trong các từ sau.

Lý lịch TÂN NGUYỄN MARKETING trích ngang

Tâm huyết, đó là yếu tố đầu tiên cần nói tới. Vì đối với công việc thì Tân Nguyễn rất tập trung và dành nhiều thời gian cho nó. Lúc nào cũng mong muốn làm tốt nhất công việc hiện tại. Đặc biệt là trong lĩnh vực đào tạo, các học viên đã từng học qua Tân rất thích cách truyền đạt của Tân. Dạy dễ hiểu, cảm xúc và nhiều năng lượng.

Tạo tinh thần phấn chấn và tập trung cao độ cho tất cả mọi người, mang lại kết quả cuối cùng hiệu quả trông thấy. Mặc dù các chương trình đào tạo đều thuộc thể loại nén và dồn kiến thức. Nhưng với cách hướng dẫn cầm tay chỉ việc vừa học vừa thực hành. Vừa phân tích mổ xẻ theo nhiều chiều hướng thì luôn đáp ứng được nguyện vọng của các học viên.

Xem thêm: Các thông tin cần biết về Tân Nguyễn đào tạo ở TPHCM

Tiếp đến là:

lý lịch TÂN NGUYỄN MARKETING

Đam mê, đó là yếu tố thứ hai phải xét duyệt. Vì bất kỳ trong lĩnh vực nào, để muốn thành công bắt buộc bạn phải đam mê với nó. Không đam mê là không làm được. Với Marketing cũng vậy, ngoài việc đam mê giảng dạy thì việc đam mê tìm tòi học hỏi. Và nâng cao kiến thức mỗi ngày là việc làm không thể thiếu lâu nay của Tân Nguyễn. 

Xem thêm: Các thông tin cần biết về Tân Nguyễn đào tạo ở đâu?

Trách nhiệm, đó là cụm từ quan trọng cần phải nó tới nếu muốn đề cập đến lý lịch Tân Nguyễn Marketing. Trong bất kỳ jobs nào mà Tân Nguyễn đã nhận thì 2 từ Trách Nhiệm vẫn luôn được đề cao và đặt lên trên cùng. Hoàn thành hết tất cả mục tiêu đề ra trong thời gian dự tính trước là ưu tiên hàng đầu khi Tân triển khai bất kỳ cái gì. 

Một số kênh thông tin để bạn tìm hiểu về Tân:

Các bạn đọc có thể xem thêm về lớp huấn luyện : Chương trình huấn luyện WARRIOS DIGITAL MARKETING – Chiến Binh Marketing Online Đa Kênh Thực Chiến

Cuốn sách DÁM SỐNG VỚI CHÍNH MÌNH, tác phẩm đầu tay của Tân đã được xuất bản: Dám Sống Với Chính Mình, Cuốn Sách Mở Ra Trang Mới Của Cuộc Đời Bạn

Cuốn sách THẾ GIỚI MARKETING, tác phẩm đầu tiên về chủ đề chuyên môn marketing của Tân biên soạn: Thế Giới Marketing Qua Một Cuốn Sách

Kết bạn Facebook cá nhân của Tân qua địa chỉ : Tân Nguyễn (Jackcy Tân)

Học thêm kiến thức Marketing bằng Infographic trên Pinterest: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm kiến thức trên Instagram: Tân Nguyễn Marketing

Kết nối công việc trên Linkedin: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm các video hướng dẫn trên kênh Youtube tại : Tân Nguyễn Marketing

Tham khảo các thông tin cập nhật tại Fanpage : Jackcy Tân Trainer

Các khoá học tại Trang Chủ : www.tannguyen.net

Tham gia Group Facebook để học kiến thức Miễn Phí mỗi ngày về Marketing: Cộng Đồng Thực Chiến Marketing cùng Tân Nguyễn

Liên hệ công việc qua Zalo chính: 0934041114 hoặc Zalo phụ: 0904937961

Đánh Giá Bài Viết

Chia sẻ bài viết

Tân Nguyễn Marketing (hay Jackcy Tân Trainer) là nhà đào tạo về Marketing Online, chuyên tư vấn cố vấn doanh nghiệp và triển khai các dịch vụ marketing liên quan.
Kết nối với Tân quan Facebook Hoặc Zalo: 0934041114