Trong suốt quá trình bắt đầu nghề chia sẻ, đứng lớp. Chính thức xem đó là công việc từ giữa năm 2018 cho tới năm. Tân Nguyễn Đào Tạo Marketing đã trải qua rất nhiều cảm xúc khác nhau. Trong nhiều mảng có thể đào tạo của Tân Nguyễn thì marketing chiếm vai trò chủ chốt và quan trọng nhất. Là ngách đi chính yếu xuyên suốt quá trình đào tạo của Tân Nguyễn trong tương lai. Vì nó gắn liền với những cái Tân làm ở hiện tại cũng như là đam mê lớn nhất của Tân. 

Xem TÂN NGUYỄN ĐÀO TẠO MARKETING thế nào?

Trước khi Tân Nguyễn Đào Tạo chính thức lựa chọn công việc này như một hướng đi trong cuộc sống. Thì Tân cũng đã thường xuyên tổ chức các chương trình cho cộng đồng. Với rất nhiều chủ đề khác nhau liên quan đến tư duy, marketing, cuộc sống, công cụ kỹ thuật. Mang lại giá trị cho gần cả ngàn học viên tham dự. Sau hàng chục chương trình mà Tân Nguyễn đã đứng ra tổ chức.

Xem thêm: Thông tin về TÂN NGUYỄN là ai?

TÂN NGUYỄN ĐÀO TẠO marketing

Xem thêm: Các thông tin cần biết về Diễn Giả Tân Nguyễn quê ở đâu?

Cho đến khi một cơ duyên tới và Tân Nguyễn nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ phía học viên. Thì Tân đã chính thức cho nó một hướng đi mới như một công việc. Mang tính trách nhiệm và ràng buộc sự tập trung cao độ hơn. Để mỗi chương trình diễn ra đều mang các kiến thức thiết thực, mỗi học viên đến lớp đều cảm nhận được giá trị và sự chuyên nghiệp của Tân.

Đến hôm nay thì Tân Nguyễn Đào Tạo Marketing vẫn quyết định gắn bó với nghề đào tạo và lựa chọn nó là một kênh phát triển mãi về sau này. Đây là một công việc nhưng cũng là một niềm đam mê trong cuộc sống của riêng Tân.

Kết bạn Facebook cá nhân của Tân qua địa chỉ : Tân Nguyễn (Jackcy Tân Trainer)

Xem thêm các video hướng dẫn trên kênh Youtube tại : Jackcy Tân Trainer

Tham khảo các thông tin cập nhật tại Fanpage : Jackcy Tân Trainer

Website chính thức : https://tannguyen.net/

Đánh Giá Bài Viết

Chia sẻ bài viết

Tân Nguyễn Marketing (hay Jackcy Tân Trainer) là nhà đào tạo về Marketing Online, chuyên tư vấn cố vấn doanh nghiệp và triển khai các dịch vụ marketing liên quan.
Kết nối với Tân quan Facebook Hoặc Zalo: 0934041114