Trả lời cho câu hỏi Tân Nguyễn Đào Tạo ngành gì thì trước tiên cũng hiểu Tân Nguyễn là ai đã nhé? Tân Nguyễn tên đầy đủ là Nguyễn Văn Tân, thuộc thế hệ 8x, trước kia là Kỹ Sư Công Nghệ Thông Tin trực thuộc tập đoàn FPT. Công việc chuyên môn trước đó là đi triển khai và bảo trì hệ thống hạ tầng mạng của các doanh nghiệp lớn. 

Điều gì đã quyết định TÂN NGUYỄN ĐÀO TẠO NGÀNH GÌ hiện tại?

Sau khi nghỉ việc và quyết định đi con đường riêng. Nhờ vào nền tảng Công Nghệ mà Tân Nguyễn nhanh chóng bắt nhịp được với các công cụ Marketing Online. Rồi từ đó phát triển lên trong suốt nhiều năm khi ứng dụng và công việc kinh doanh của cá nhân. Đạt được nhiều kết quả khả quan, rồi cơ duyên phát hiện khả năng đào tạo thiên bẩm của mình. Thế là Tân Nguyễn mở thêm một hướng đi mới bên lĩnh vực đào tạo nữa. 

Xem thêm: Các thông tin cần biết về Tân Nguyễn đào tạo Marketing

TÂN NGUYỄN ĐÀO TẠO NGÀNH GÌ

Sau đó thì thế nào?

Xem thêm: Thông tin về TÂN NGUYỄN là ai?

Bên cạnh đó trong suốt quá trình thoát khỏi môi trường công ty để đi theo hướng riêng. Tân Nguyễn được tiếp xúc rất nhiều thể loại sách Phát Triển Bản Thân. Đi học rất nhiều khoá về Thay Đổi Con Người Bên Trong. Kết giao được với nhiều anh chị em bạn bè có Tư Duy Tích Cực. Nên đã giúp Tân gần như thay đổi hoàn toàn chính mình. Cùng với khả năng huấn luyện có sẵn, Tân Nguyễn đã kết hợp tất cả những kiến thức mình biết. Và ứng dụng cho ra những kinh nghiệm trải nghiệm. Tiếp tục dần đúc kết thành những bài học quý giá để huấn luyện lại cho người khác. Đặt biệt là các bạn trẻ mới ra trường hay còn mông mung chưa biết đi hướng nào, đi về đâu trên cuộc đời.

Vậy Tân Nguyễn đào tạo ngành gì hiện nay? Hiển nhiên là Tân Nguyễn vẫn tập trung chính cho ngành Marketing Online. Đặc biệt là mảng Đa Kênh hay còn gọi là Omni Channel.

Kết bạn Facebook cá nhân của Tân qua địa chỉ : Tân Nguyễn (Jackcy Tân Trainer)

Xem thêm các video hướng dẫn trên kênh Youtube tại : Jackcy Tân Trainer

Tham khảo các thông tin cập nhật tại Fanpage : Jackcy Tân Trainer

Website chính thức : https://tannguyen.net/

Đánh Giá Bài Viết

Chia sẻ bài viết

Tân Nguyễn Marketing (hay Jackcy Tân Trainer) là nhà đào tạo về Marketing Online, chuyên tư vấn cố vấn doanh nghiệp và triển khai các dịch vụ marketing liên quan.
Kết nối với Tân quan Facebook Hoặc Zalo: 0934041114