Thật tế ra để tìm hiểu Tân Nguyễn đào tạo những ngành gì thì quá dễ để trả lời. Vì ngay cái tên thương hiệu cá nhân mà Tân đang xây dựng là Tân Nguyễn Marekting cũng đã nói lên tất cả. Tân đào tạo hết những gì liên quan đến Marketing. Nhưng nhiều người nói Marketing rộng lắm, sao mà đào tạo hết? Thực sự đúng như vậy, marketing rất rộng. Nhưng Tân chỉ tập trung vào hệ tư duy nền tảng với các kỹ thuật chạy ads thôi. Không đào tạo kiểu hàn lâm chuyên sâu học thuật như các trường đại học. Nên những gì Tân Nguyễn Marketing đào tạo là đi sát với thực tế. Đánh đúng nhu cầu cần thiết của người học. Tạo giá trị và kết quả ngay cho công việc hiện tại. 

Vậy tân nguyễn đào tạo những ngành gì?

Xem thêm: Các thông tin cần biết về Tân Nguyễn đào tạo ngắn hạn

tân nguyễn đào tạo những ngành gì

Xem thêm: Các thông tin cần biết về Tân Nguyễn đào tạo ngành gì?

Vậy ngoài ra Tân Nguyễn còn có khả năng đào tạo lĩnh vực gì nữa không? Chính xác là Tân Nguyễn còn có thể đào tạo tốt về vấn đề kỹ năng làm việc và tư duy phát triển bản thân. Rất phù hợp cho các bạn sinh viên năm cuối, các bạn trẻ mới ra trường đi làm, nhân sự của các công ty. Tân là người đi học khá nhiều chương trình về Khai Phá Năng Lực, Phát Triển Tư Duy, cũng là tác giả sách Phát Triển Bản Thân. Và chính Tân cũng đã tự phát triển bản thân, thay đổi hoàn toàn 180 độ từ khi nghỉ việc đến giờ. Nên tất cả những gì liên quan đến con người Tân Nguyễn đều có thể đào tạo được hết.

Tuy nhiên là Tân Nguyễn vẫn tập trung chủ yếu cho lĩnh vực Marketing. Nên Tân Nguyễn đào tạo những ngành gì thì đó là Marketing. Nếu cần đầo tạo về marketing hay học những lớp về marketing, hãy liên hệ cho Tân.

Kết bạn Facebook cá nhân của Tân qua địa chỉ : Tân Nguyễn (Jackcy Tân Trainer)

Xem thêm các video hướng dẫn trên kênh Youtube tại : Jackcy Tân Trainer

Tham khảo các thông tin cập nhật tại Fanpage : Jackcy Tân Trainer

Website chính thức : https://tannguyen.net/

Đánh Giá Bài Viết

Chia sẻ bài viết

Tân Nguyễn Marketing (hay Jackcy Tân Trainer) là nhà đào tạo về Marketing Online, chuyên tư vấn cố vấn doanh nghiệp và triển khai các dịch vụ marketing liên quan.
Kết nối với Tân quan Facebook Hoặc Zalo: 0934041114