Câu hỏi Tân Nguyễn Đào Tạo ở đâu chắc hẳn sẽ rất nhiều bạn quan tâm? Thực tế ra hiện nay Tân đang sống và làm việc tại TPHCM. Các lớp Tân mở đa phần đều ở TPHCM, các doanh nghiệp mời đào tạo phần đông cũng ở TPHCM. Nhưng không phải vì thế mà Tân không nhận đào tạo ở các tỉnh hay các địa phương khác. Chỉ cần nhận được lời mời và thống nhất về các điều kiện với nhau. Là Tân Nguyễn sẽ có mặt để triển khai các lớp đào tạo ngay thôi. Cho dù là miền Bắc, Trung, Nam thì Tân cũng đều có thể sắp xếp để tới hết.

Sắp tới TÂN NGUYỄN ĐÀO TẠO Ở ĐÂU?

Trong tương lai Tân cũng hy vọng các đơn vị ở các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng sẽ có dịp mời Tân Nguyễn về đào tạo nhiều hơn. Để có thể gia tăng được mối quan hệ cũng như có cơ hội để đi đây đi đó nhiều nơi. Mặc dù bản thân cũng đi hết tất cả các tỉnh trên lãnh thổ Việt Nam chúng ta rồi.

Xem thêm: Các thông tin cần biết về Tân Nguyễn đào tạo những ngành gì?

TÂN NGUYỄN ĐÀO TẠO Ở ĐÂU

Xem thêm: Các thông tin cần biết về Tân Nguyễn đào tạo ngắn hạn

Việc đào tạo cái khó nhất không phải nằm ở thiết bị, công cụ hỗ trợ hay môi trường giảng dạy. Nên Tân Nguyễn đào tạo ở đâu cũng vậy thôi. Mà phần cốt yếu nằm ở chính giảng viên. Đó là sự truyền đạt, đó là cách dẫn dắt. Đó là cách bố trí nội dung bài học và định hướng cho học viên nắm bài giảng. Với phương pháp đào tạo sâu, kỹ, chú trọng vào phần thực hành, đi tới đâu là nắm bài tới đó. Thì Tân Nguyễn tin chắc cho dù bất kỳ ai hay bất kỳ đơn vị tổ chức cá nhân doanh nghiệp nào. Đều sẽ rất hài lòng khi được Tân Nguyễn trực tiếp đào tạo.

Kết bạn Facebook cá nhân của Tân qua địa chỉ : Tân Nguyễn (Jackcy Tân Trainer)

Xem thêm các video hướng dẫn trên kênh Youtube tại : Jackcy Tân Trainer

Tham khảo các thông tin cập nhật tại Fanpage : Jackcy Tân Trainer

Website chính thức : https://tannguyen.net/

Đánh Giá Bài Viết

Chia sẻ bài viết

Tân Nguyễn Marketing (hay Jackcy Tân Trainer) là nhà đào tạo về Marketing Online, chuyên tư vấn cố vấn doanh nghiệp và triển khai các dịch vụ marketing liên quan.
Kết nối với Tân quan Facebook Hoặc Zalo: 0934041114