Cũng là câu hỏi liên quan đến cân nậng hiện tại của Tân. Điều mà Tân Nguyễn Marketing ăn gì chắc có lẽ khiến nhiều người quan tâm. Tại vì bản chất của con người là tò mò mà, mà khi đã tò mò thì thấy một người có cân nặng quá khổ so với thông thường. Thì chuyện thắc mắc không có gì lấy làm lạ. Nhưng đối với Tân Nguyễn Marketing thì bạn nên chú tâm là Tân làm được gì trong lĩnh vực Marketing. Để giúp cho bạn chứ đừng quan tâm đến việc ăn uống cá nhân. Điều đó không giúp ích gì được cho bạn đâu, trừ khi bạn muốn mập giống vậy.

Xem Tân Nguyễn Marketing ăn gì?

Xem thêm: Các thông tin cần biết về lý lịch Tân Nguyễn Marketing

tân nguyễn marketing ăn gì

Nhưng mà đáp ứng với sự thắc mắc của nhiều bạn lúc này. Thì Tân Nguyễn Marketing cũng bật mí một tí mình ăn gì mà bự như vậy nhé. Thật ra mình ăn uống bình thường, ăn cơm vợ nấu, bận thì ăn cơm bụi. Khẩu phần ăn thì như bình thường chứ không khác gì, bữa ăn thì 2 chén, đang giảm xuống còn 1 chén, ngày ăn 3 bữa. Ưu tiên ăn rau nhiều, trái cây cũng nhai thường xuyên, ít khi nhậu nhẹt, ngủ đều độ.

Xem thêm: Các thông tin cần biết về Tân Nguyễn đào tạo ở TPHCM

Nhưng cơ thể mập là nó mập à, tạng người và cơ địa như vậy rồi, một phần vì gien ba mẹ đều bự con, một phần nữa do lúc nhỏ Tân bị gãy tay nên chích thuốc bổ nhiều, từ đó khả năng hấp thu của cơ thể cao hơn người bình thường, chứ ăn uống thì không khác gì mấy đâu, thậm chí còn ăn ít hơn một số bạn nữa.

Trong giai đoạn sắp tới chắc chắn Tân Nguyễn Marketing sẽ thu xếp công việc để dành thời gian cho luyện tập. Vừa tăng cường sức khoẻ vừa giúp giảm cân nặng. Nhưng vẫn hoạt động nhiệt tình bên lĩnh vực marketing để phục vụ các bạn.

Một số kênh thông tin để bạn tìm hiểu về Tân:

Các bạn đọc có thể xem thêm về lớp huấn luyện : Chương trình huấn luyện WARRIOS DIGITAL MARKETING – Chiến Binh Marketing Online Đa Kênh Thực Chiến

Cuốn sách DÁM SỐNG VỚI CHÍNH MÌNH, tác phẩm đầu tay của Tân đã được xuất bản: Dám Sống Với Chính Mình, Cuốn Sách Mở Ra Trang Mới Của Cuộc Đời Bạn

Cuốn sách THẾ GIỚI MARKETING, tác phẩm đầu tiên về chủ đề chuyên môn marketing của Tân biên soạn: Thế Giới Marketing Qua Một Cuốn Sách

Kết bạn Facebook cá nhân của Tân qua địa chỉ : Tân Nguyễn (Jackcy Tân)

Học thêm kiến thức Marketing bằng Infographic trên Pinterest: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm kiến thức trên Instagram: Tân Nguyễn Marketing

Kết nối công việc trên Linkedin: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm các video hướng dẫn trên kênh Youtube tại : Tân Nguyễn Marketing

Tham khảo các thông tin cập nhật tại Fanpage : Jackcy Tân Trainer

Các khoá học tại Trang Chủ : www.tannguyen.net

Tham gia Group Facebook để học kiến thức Miễn Phí mỗi ngày về Marketing: Cộng Đồng Thực Chiến Marketing cùng Tân Nguyễn

Liên hệ công việc qua Zalo chính: 0934041114 hoặc Zalo phụ: 0904937961

Đánh Giá Bài Viết

Chia sẻ bài viết

Tân Nguyễn Marketing (hay Jackcy Tân Trainer) là nhà đào tạo về Marketing Online, chuyên tư vấn cố vấn doanh nghiệp và triển khai các dịch vụ marketing liên quan.
Kết nối với Tân quan Facebook Hoặc Zalo: 0934041114