Nhiều người tìm hiểu Tân Nguyễn Marketing ăn uống gì? Cái này không phải không có lý do đâu. Vì thực tế thân hình của Tân cũng dạng dư cân ở hiện tại. Nên nhiều người sẽ có thắc mắc : ông này ăn uống gì mà mập thế?

Vậy Tân Nguyễn Marketing ăn uống thế nào?

Xem thêm: Tìm hiểu vui Tân Nguyễn Marketing ăn gì?

tân nguyễn marketing ăn uống

Thì thật ra bật mí là Tân Nguyễn không hề ăn uống nhiều. Cũng không nhậu nhẹt gì nhiều cả. Lâu lâu mới uống thôi mặc dù tửu lượng cao thật. So với mức ăn trung bình của 1 người trưởng thành thì Tân cũng không ăn hơn bao nhiêu. Có khi là sấp xỉ bằng mà và còn nhiều lúc yếu hơn các bạn khác. Dù sao cũng gần hàng 4 rồi chứ ko phải trẻ gì nữa. 

Lý do mà Tân có thân hình như hiện tại thì do các yếu tố hoàn cảnh tác động. Tân Nguyễn đã trải qua rất nhiều sự kiện lớn trong đời khiến bản thân có sự thay đổi như vậy. Có lúc từ bình thường rồi mập lên và có lúc ốm xuống đến lòi cả xương. Sau đó lại mập lên lại đột biến và giữ nguyên cả chục năm trời từ 2013 cho tới giờ là 2022.

Xem thêm: Các thông tin cần biết về lý lịch Tân Nguyễn Marketing

Các sự kiện khiến cơ thể thay đổi

Các sự kiện Tân Nguyễn đã trải qua là: gãy tay, ba mất, chia tay, thất nghiệp, bệnh nặng…Đủ thứ diễn ra nên khiến Tân có nhiều giai đoạn trồi sụt về cân nặng giống vậy. Kết hợp với tạng người lớn, cơ địa dễ hấp thu nên gần như ăn gì cũng mập cả. Người ta nói hít thở không khi thôi cũng mập rồi. Nên câu chuyện Tân Nguyễn Marketing ăn uống gì thì cũng không đáng bận tâm đâu. Nhưng bạn kinh doanh trong lĩnh vực ăn uống muốn Tân Nguyễn làm marketing thì đừng ngại liên hệ ngay với Tân nhé. 

Kết bạn Facebook cá nhân của Tân qua địa chỉ : Tân Nguyễn (Jackcy Tân Trainer)

Xem thêm các video hướng dẫn trên kênh Youtube tại : Jackcy Tân Trainer

Tham khảo các thông tin cập nhật tại Fanpage : Jackcy Tân Trainer

Website chính thức : https://tannguyen.net/

Đánh Giá Bài Viết

Chia sẻ bài viết

Tân Nguyễn Marketing (hay Jackcy Tân Trainer) là nhà đào tạo về Marketing Online, chuyên tư vấn cố vấn doanh nghiệp và triển khai các dịch vụ marketing liên quan.
Kết nối với Tân quan Facebook Hoặc Zalo: 0934041114