Nhiều người tìm hiểu Tân Nguyễn Marketing ăn uống gì? Cái này không phải không có lý do đâu. Vì thực tế thân hình của Tân cũng dạng dư cân ở hiện tại. Nên nhiều người sẽ có thắc mắc : ông này ăn uống gì mà mập thế?

Vậy Tân Nguyễn Marketing ăn uống thế nào?

Xem thêm: Tìm hiểu vui Tân Nguyễn Marketing ăn gì?

tân nguyễn marketing ăn uống

Thì thật ra bật mí là Tân Nguyễn không hề ăn uống nhiều. Cũng không nhậu nhẹt gì nhiều cả. Lâu lâu mới uống thôi mặc dù tửu lượng cao thật. So với mức ăn trung bình của 1 người trưởng thành thì Tân cũng không ăn hơn bao nhiêu. Có khi là sấp xỉ bằng mà và còn nhiều lúc yếu hơn các bạn khác. Dù sao cũng gần hàng 4 rồi chứ ko phải trẻ gì nữa. 

Lý do mà Tân có thân hình như hiện tại thì do các yếu tố hoàn cảnh tác động. Tân Nguyễn đã trải qua rất nhiều sự kiện lớn trong đời khiến bản thân có sự thay đổi như vậy. Có lúc từ bình thường rồi mập lên và có lúc ốm xuống đến lòi cả xương. Sau đó lại mập lên lại đột biến và giữ nguyên cả chục năm trời từ 2013 cho tới giờ là 2022.

Xem thêm: Các thông tin cần biết về lý lịch Tân Nguyễn Marketing

Các sự kiện khiến cơ thể thay đổi

Các sự kiện Tân Nguyễn đã trải qua là: gãy tay, ba mất, chia tay, thất nghiệp, bệnh nặng…Đủ thứ diễn ra nên khiến Tân có nhiều giai đoạn trồi sụt về cân nặng giống vậy. Kết hợp với tạng người lớn, cơ địa dễ hấp thu nên gần như ăn gì cũng mập cả. Người ta nói hít thở không khi thôi cũng mập rồi. Nên câu chuyện Tân Nguyễn Marketing ăn uống gì thì cũng không đáng bận tâm đâu. Nhưng bạn kinh doanh trong lĩnh vực ăn uống muốn Tân Nguyễn làm marketing thì đừng ngại liên hệ ngay với Tân nhé. 

Một số kênh thông tin để bạn tìm hiểu về Tân:

Các bạn đọc có thể xem thêm về lớp huấn luyện : Chương trình huấn luyện WARRIOS DIGITAL MARKETING – Chiến Binh Marketing Online Đa Kênh Thực Chiến

Cuốn sách DÁM SỐNG VỚI CHÍNH MÌNH, tác phẩm đầu tay của Tân đã được xuất bản: Dám Sống Với Chính Mình, Cuốn Sách Mở Ra Trang Mới Của Cuộc Đời Bạn

Cuốn sách THẾ GIỚI MARKETING, tác phẩm đầu tiên về chủ đề chuyên môn marketing của Tân biên soạn: Thế Giới Marketing Qua Một Cuốn Sách

Kết bạn Facebook cá nhân của Tân qua địa chỉ : Tân Nguyễn (Jackcy Tân)

Học thêm kiến thức Marketing bằng Infographic trên Pinterest: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm kiến thức trên Instagram: Tân Nguyễn Marketing

Kết nối công việc trên Linkedin: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm các video hướng dẫn trên kênh Youtube tại : Tân Nguyễn Marketing

Tham khảo các thông tin cập nhật tại Fanpage : Jackcy Tân Trainer

Các khoá học tại Trang Chủ : www.tannguyen.net

Tham gia Group Facebook để học kiến thức Miễn Phí mỗi ngày về Marketing: Cộng Đồng Thực Chiến Marketing cùng Tân Nguyễn

Liên hệ công việc qua Zalo chính: 0934041114 hoặc Zalo phụ: 0904937961

Đánh Giá Bài Viết

Chia sẻ bài viết

Tân Nguyễn Marketing (hay Jackcy Tân Trainer) là nhà đào tạo về Marketing Online, chuyên tư vấn cố vấn doanh nghiệp và triển khai các dịch vụ marketing liên quan.
Kết nối với Tân quan Facebook Hoặc Zalo: 0934041114