Có phải Tân Nguyễn Marketing Căn Bản là chỉ đào tạo những gì căn bản về Marketing hay không? Thực tế không phải nhé, Tân Nguyễn vẫn đào tạo chuyên sâu về nhiều mảng. Đặc biệt là các mảng ads như Facebook hay Google. Tại các mảng này đòi hỏi khả năng tư duy rất cao. Phải chịu khó ngồi phân tích đánh giá đo lường. Phải tìm phương án này phương án khác để tối ưu. Phải nghiên cứu học hỏi thị trường và đối thủ. Rất nhiều các yếu tố cần thiết để định hình và phát triển.

TÂN NGUYỄN MARKETING CĂN BẢN

Cho dù bất kỳ ngành nghề nào thì level cơ bản cũng là level đầu tiên và cần thiết để đi đến những cấp cao hơn. Nhưng xây một ngôi nhà là cần có móng trước là như thế. Nên khi cái móng vững chắc sẽ giúp ngôi nhà trụ được qua giông bão. Trong Marketing cũng vậy, dù  online hay offline cũng đều xuất phát từ nền tảng căn bản cả. Khi xây dựng được nền tảng này rồi thì bạn tham hồ phát triển lên thêm các nền tảng khác sau này. Chỉ sợ là bản không nắm vững những cái cơ bản đó thôi. Chứ đã nắm chắc rồi thì không gì là không thể làm được cho dù công cụ Marketing đó có mới đến như thế nào.

Xem thêm: Cách Tân Nguyễn Marketing ăn uống như thế nào?

TÂN NGUYỄN MARKETING CĂN BẢN

Xem thêm: Tìm hiểu vui Tân Nguyễn Marketing ăn gì?

Nên nói Tân Nguyễn Marketing Căn Bản là không hề sai nhưng cũng không đầy đủ. Sẽ căn bản cho những lớp vỡ lòng, chưa biết gì nhiều về marketing. Còn sẽ là nâng cao với các bạn đã biết về marketing, muốn hiểu rõ hơn đặc biệt là về mảng kỹ thuật ads. Giúp các bạn ấy quản lý và lên kế hoạch marketing cho công việc kinh doanh ở trong tương lai.

Kết bạn Facebook cá nhân của Tân qua địa chỉ : Tân Nguyễn (Jackcy Tân Trainer)

Xem thêm các video hướng dẫn trên kênh Youtube tại : Jackcy Tân Trainer

Tham khảo các thông tin cập nhật tại Fanpage : Jackcy Tân Trainer

Website chính thức : https://tannguyen.net/

Đánh Giá Bài Viết

Chia sẻ bài viết

Tân Nguyễn Marketing (hay Jackcy Tân Trainer) là nhà đào tạo về Marketing Online, chuyên tư vấn cố vấn doanh nghiệp và triển khai các dịch vụ marketing liên quan.
Kết nối với Tân quan Facebook Hoặc Zalo: 0934041114