Để định nghĩ Tân Nguyễn Marketing hay là hay như thế nào. Thì chúng ta phải cùng xét ở nhiều góc độ. 

Nếu để xét về độ hay thì phải nói tới công việc hiện tại của Tân Nguyễn đang làm. Hiện Tân đang hoạt động trong lĩnh vực Marketing Online. Đảm nhận nhiều mảng khác nhau nhưng chung quy lại là 3 mảng chính sau.

Ba mảng chính để nói Tân Nguyễn Marketing hay

Thứ nhất, đó là Đào Tạo, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này và huấn luyện rất nhiều học viên. Đạt được nhiều kết quả khả quan. Thì Tân cũng nhận được rất nhiều đánh giá tích cực về phương pháp đào tạo cũng như giảng dạy. Ít người trainer nào có được sự đầu tư công việc tâm huyết và trách nhiệm như Tân. Hầu hết các học viên đều nhận được những kiến thức bổ ích thiết thực. Để có thể ứng dụng ngay vào công việc trong tương lai. Qua đó, Tân Nguyễn nhận được rất nhiều lời khen về cách đào tạo hay của mình. Góp phần giúp cho các chương trình mà Tân giảng dạy trở nên sinh động và hấp dẫn hơn.

Xem thêm: Các thông tin cần biết về Tân Nguyễn Marketing Căn Bản

Thứ hai, đó là Tư Vấn Cố Vấn, Tân đã giúp rất nhiều cơ sở kinh doanh hay các công ty SME. Gỡ rối những vướng mắc trong khâu làm marketing hay phát triển thương hiệu. Bên cạnh đó cũng góp phần gia tăng kiến thức nền tảng. Góp phần định hướng cho các doanh nghiệp hình thành kế hoạch phát triển trong tương lai. Kể cả về mặt doanh số cũng như định vị thương hiệu.

Thứ ba, đó là mảng Triển Khai Dịch Vụ, Tân đã giúp cho nhiều đơn vị, công ty có kết quả trong việc chạy quảng cáo. Mang về lượng khách hàng tiềm năng rất chất lượng. Từ đó góp phần gia tăng doanh số cho công việc kinh doanh.

Chân dung Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm: Cách Tân Nguyễn Marketing ăn uống như thế nào?

tân nguyễn marketing hay

Nên có thể nói Tân Nguyễn Marketing hay cũng là một điều hợp lý.

Một số kênh thông tin để bạn tìm hiểu về Tân:

Các bạn đọc có thể xem thêm về lớp huấn luyện : Chương trình huấn luyện WARRIOS DIGITAL MARKETING – Chiến Binh Marketing Online Đa Kênh Thực Chiến

Cuốn sách DÁM SỐNG VỚI CHÍNH MÌNH, tác phẩm đầu tay của Tân đã được xuất bản: Dám Sống Với Chính Mình, Cuốn Sách Mở Ra Trang Mới Của Cuộc Đời Bạn

Cuốn sách THẾ GIỚI MARKETING, tác phẩm đầu tiên về chủ đề chuyên môn marketing của Tân biên soạn: Thế Giới Marketing Qua Một Cuốn Sách

Kết bạn Facebook cá nhân của Tân qua địa chỉ : Tân Nguyễn (Jackcy Tân)

Học thêm kiến thức Marketing bằng Infographic trên Pinterest: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm kiến thức trên Instagram: Tân Nguyễn Marketing

Kết nối công việc trên Linkedin: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm các video hướng dẫn trên kênh Youtube tại : Tân Nguyễn Marketing

Tham khảo các thông tin cập nhật tại Fanpage : Jackcy Tân Trainer

Các khoá học tại Trang Chủ : www.tannguyen.net

Tham gia Group Facebook để học kiến thức Miễn Phí mỗi ngày về Marketing: Cộng Đồng Thực Chiến Marketing cùng Tân Nguyễn

Liên hệ công việc qua Zalo chính: 0934041114 hoặc Zalo phụ: 0904937961

Đánh Giá Bài Viết

Chia sẻ bài viết

Tân Nguyễn Marketing (hay Jackcy Tân Trainer) là nhà đào tạo về Marketing Online, chuyên tư vấn cố vấn doanh nghiệp và triển khai các dịch vụ marketing liên quan.
Kết nối với Tân quan Facebook Hoặc Zalo: 0934041114