Tìm hiểu về Tân Nguyễn Marketing là ai. Thì chúng ta hãy đọc qua bài viết ngắn giới thiệu này. Tân Nguyễn xuất thân từ Kỹ Sư Công Nghệ Thông Tin. Chuyên ngành Toán Tin của Đại Học Tôn Đức Thắng. Nhưng sau khi ra trường ngoài việc học tại trường thì Tân cũng dành nhiều năm trời theo đuổi về nền tảng mạng máy tính. Qua rất nhiều cuộc thi cũng thu thập được hơn chục chứng chỉ quốc tế về hệ thống mạng và máy tính. Bởi vậy công việc sau khi tốt nghiệp đại học là Triển Khai Hạ Tầng Mạng và Quản Trị Hệ Thống của các tập đoàn và doanh nghiệp.

Tân Nguyễn Marketing là ai?

Nhưng sau một số sự kiện trong cuộc sống. Thì Tân Nguyễn đã quyết định nghỉ việc và đi theo con đường riêng. Những năm ban đầu luôn gắn với kinh doanh tự do. Nên Tân ko ngừng nghiên cứu các kiến thức Marketing để ứng dụng vào công việc. Sẵn nền tảng là dân công nghệ nên Tân Nguyễn rất có hào hứng với Marketing Online. Bởi vậy trong quãng thời gian kinh doanh tự do đó. Tân Nguyễn nghiên cứu và tìm hiểu rất nhiều về mảng này. Đã ứng dụng và mang lại nhiều kết quả khả quan trong công việc. Nhưng sau này cuộc đời đưa đẩy và có cơ duyên như thế nào đó đã đưa Tân tới với nghề đào tạo như hiện tại.

Xem thêm: Các thông tin cần biết về Tân Nguyễn Marketing hay

tân nguyễn marketing là ai

Xem thêm: Các thông tin cần biết về Tân Nguyễn Marketing Căn Bản

Vậy để trả lời Tân Nguyễn Marketing là ai thì Tân sẽ gói gọi như sau: Tân Nguyễn hiện đang là trainer đào tạo về Marketing cho các cá nhân tổ chức và doanh nghiệp. Bên cạnh đó Tân cũng tham gia cố vấn một số dự án. Và nhận tư vấn marketing theo yêu cầu. Ngoài ra Tân cũng triển khai mảng chạy quảng cáo cho các đơn vị nào cần. Tất cả các nền tảng có thể chạy quảng cáo được thì Tân đều có thể làm được hết. 

Kết bạn Facebook cá nhân của Tân qua địa chỉ : Tân Nguyễn (Jackcy Tân Trainer)

Xem thêm các video hướng dẫn trên kênh Youtube tại : Jackcy Tân Trainer

Tham khảo các thông tin cập nhật tại Fanpage : Jackcy Tân Trainer

Website chính thức : https://tannguyen.net/

Đánh Giá Bài Viết

Chia sẻ bài viết

Tân Nguyễn Marketing (hay Jackcy Tân Trainer) là nhà đào tạo về Marketing Online, chuyên tư vấn cố vấn doanh nghiệp và triển khai các dịch vụ marketing liên quan.
Kết nối với Tân quan Facebook Hoặc Zalo: 0934041114