Nói về thầy Tân thì nhiều người chưa biết đang làm lĩnh vực gì. Vì ở đất nước Việt Nam nay có biết bao ông thầy tên Tân. Mà tên Tân lại làm một lĩnh vực cụ thể nào đó thì cũng muôn trùng. Nhưng để nói về Thầy Tân cho lĩnh vực Marketing Online thì nhiều người hay nhớ đến một cái tên. Đó chính là Tân Nguyễn Marketing hay còn gọi là Jackcy Tân Trainer. Một người huấn luyện mảng marketing online đa kênh khá có tiếng.

Thầy Tân dạy marketing online là người thế nào?

Xuất thân từ kỹ sư Công Nghệ Thông Tin, nên nền tảng công nghệ của thầy Tân là có sẵn. Việc nắm bắt các công cụ mới hay cập nhật các tính năng kỹ thuật trên nền tảng online không phải là quá khó. Hầu như thầy đều làm được và thành thạo, đúc kết ngay thành bài học để hướng dẫn lại ngay cho học viên.

Xem thêm: Thông tin về Tân Marketing Online là ai?

thầy tân

Xem thêm: Thông tin về Tân Nguyễn Marketing ở đâu?

Mọi điều đều có thể phô trương, đều có thể nói dối được. Nhưng kết quả của học viên và những gì học viên đạt được quả thật không thể dối gạt được. Đó là điều mà Tân vẫn đang theo đuổi và quyết tâm làm tốt trong nghề đào tạo này.

Trải qua từng năm tháng thì khả năng đứng lớp, đào tạo, huấn luyện của Tân càng dày dặn. Chắc chắn khi bạn quyết tâm theo đuổi và học cùng với Tân thì kết quả bạn nhận lại sẽ vô cùng xứng đáng.

Một số kênh thông tin để bạn tìm hiểu về Tân:

Các bạn đọc có thể xem thêm về lớp huấn luyện : Chương trình huấn luyện WARRIOS DIGITAL MARKETING – Chiến Binh Marketing Online Đa Kênh Thực Chiến

Cuốn sách DÁM SỐNG VỚI CHÍNH MÌNH, tác phẩm đầu tay của Tân đã được xuất bản: Dám Sống Với Chính Mình, Cuốn Sách Mở Ra Trang Mới Của Cuộc Đời Bạn

Cuốn sách THẾ GIỚI MARKETING, tác phẩm đầu tiên về chủ đề chuyên môn marketing của Tân biên soạn: Thế Giới Marketing Qua Một Cuốn Sách

Kết bạn Facebook cá nhân của Tân qua địa chỉ : Tân Nguyễn (Jackcy Tân)

Học thêm kiến thức Marketing bằng Infographic trên Pinterest: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm kiến thức trên Instagram: Tân Nguyễn Marketing

Kết nối công việc trên Linkedin: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm các video hướng dẫn trên kênh Youtube tại : Tân Nguyễn Marketing

Tham khảo các thông tin cập nhật tại Fanpage : Jackcy Tân Trainer

Các khoá học tại Trang Chủ : www.tannguyen.net

Tham gia Group Facebook để học kiến thức Miễn Phí mỗi ngày về Marketing: Cộng Đồng Thực Chiến Marketing cùng Tân Nguyễn

Liên hệ công việc qua Zalo chính: 0934041114 hoặc Zalo phụ: 0904937961

Đánh Giá Bài Viết

Chia sẻ bài viết

Tân Nguyễn Marketing (hay Jackcy Tân Trainer) là nhà đào tạo về Marketing Online, chuyên tư vấn cố vấn doanh nghiệp và triển khai các dịch vụ marketing liên quan.
Kết nối với Tân quan Facebook Hoặc Zalo: 0934041114