Cùng tìm hiểu về Tân Marketing Online. Jackcy Tân sẽ dạy những mảng nào trong online và dạy như thế nào. Các vấn đề liên quan mà bạn cần phải biết. Với những gì mang lại và những điều tâm huyết nhất dành cho tất cả các học viên. Các bạn sẽ nhận được rất nhiều kiến thức giá trị và thực tiễn trong quá trình học với Tân.

Tân Marketing Online dạy những công cụ nào?

Phải nói là tất cả các công cụ về Marketing Online, cho dù là nền tảng mới. Tân đều nghiên cứu cập nhật và dạy được cho bạn. Song song với các công cụ lâu năm và phổ biến hiện nay.

Xem thêm: Thầy Tân dạy marketing

Tân marketing online

 

Giảng viên Tân Nguyễn marketing online dạy tất cả các công cụ về Marketing trên nền tảng online. Như Google, Facebook, Zalo, Instagram, Chạy Quảng Cáo, SEO, Website, Landing Page…Bên cạnh đó hình thành tư duy sử dụng và triển khai sao cho hiệu quả. Ngoài ra Tân Nguyễn marketing online còn thiết đặt cách ứng dụng Marketing Offline vào trong cuộc sống cũng như công việc kinh doanh cho các học viên.

Xem thêm: Thầy Tân dạy marketing online thực chiến

Học viên khi được học với Jackcy Tân Trainer cam đoan không cần đi học bất kỳ lớp nào nữa. Nếu thực sự học viên đó chịu khó rèn luyện và thực sự chăm chỉ. Các phương pháp, các nguyên tắc cốt lõi về Marketing đều được giảng viên truyền đạt rất kỹ lưỡng trong chương trình huấn luyện. Kết quả mang đến sau khóa học nhận được sự hài lòng rất lớn từ các học viên.

Một số kênh thông tin để bạn tìm hiểu về Tân:

Các bạn đọc có thể xem thêm về lớp huấn luyện : Chương trình huấn luyện WARRIOS DIGITAL MARKETING – Chiến Binh Marketing Online Đa Kênh Thực Chiến

Cuốn sách DÁM SỐNG VỚI CHÍNH MÌNH, tác phẩm đầu tay của Tân đã được xuất bản: Dám Sống Với Chính Mình, Cuốn Sách Mở Ra Trang Mới Của Cuộc Đời Bạn

Cuốn sách THẾ GIỚI MARKETING, tác phẩm đầu tiên về chủ đề chuyên môn marketing của Tân biên soạn: Thế Giới Marketing Qua Một Cuốn Sách

Kết bạn Facebook cá nhân của Tân qua địa chỉ : Tân Nguyễn (Jackcy Tân)

Học thêm kiến thức Marketing bằng Infographic trên Pinterest: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm kiến thức trên Instagram: Tân Nguyễn Marketing

Kết nối công việc trên Linkedin: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm các video hướng dẫn trên kênh Youtube tại : Tân Nguyễn Marketing

Tham khảo các thông tin cập nhật tại Fanpage : Jackcy Tân Trainer

Các khoá học tại Trang Chủ : www.tannguyen.net

Tham gia Group Facebook để học kiến thức Miễn Phí mỗi ngày về Marketing: Cộng Đồng Thực Chiến Marketing cùng Tân Nguyễn

Liên hệ công việc qua Zalo chính: 0934041114 hoặc Zalo phụ: 0904937961

Đánh Giá Bài Viết

Chia sẻ bài viết

Tân Nguyễn Marketing (hay Jackcy Tân Trainer) là nhà đào tạo về Marketing Online, chuyên tư vấn cố vấn doanh nghiệp và triển khai các dịch vụ marketing liên quan.
Kết nối với Tân quan Facebook Hoặc Zalo: 0934041114