Để làm marketing mang lại hiệu quả tốt, mỗi Marketer đều phải có cho mình những kiến thức và kỹ năng để giúp cho công việc của mình. Dưới đây là bài viết được tổng hợp lại các Tips làm Content marketing hiệu quả. 

Bí Kíp làm Content Marketing Hiệu Quả

XÁC ĐỊNH ĐÚNG CHUYÊN NGÀNH CỦA BẠN (Tips Làm Content Marketing)

Tips Làm Content Marketing:

Sử dụng công cụ nghiên cứu nội dung như BuzzSumo để tạo nội dung chất lượng và hấp dẫn hơn. Ngoài ra, Buzzsumo giúp người dùng phân tích các chủ đề trên thị trường một cách chính xác. Khi đó, người dùng phân tích chủ đề chính xác, loại nội dung nào hiệu quả, lĩnh vực nào có chuyên gia mà bạn nên Follow hoặc hợp tác.

XÁC ĐỊNH ĐÚNG ĐỐI TƯỢNG MỤC TIÊU & NHU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG

(Tips Làm Content Marketing)

Trước khi viết bất cứ điều gì, bạn cần biết bạn đang viết cho ai. Bạn nên đặt mình vào vị trí của khách hàng, từ đó bạn sẽ hiểu được tâm lý và nhu cầu mong muốn của khách hàng về sản phẩm. Và những gì mà họ muốn nghe, xác định đúng được đối tượng sẽ giúp Content của bạn đạt được mục đích và mang lại hiệu quả tốt nhất.

GIỮ NỘI DUNG NGẮN HẠN, ĐƠN GIẢN & MẠNH MẼ

(Tips Làm Content Marketing)

Khi nói đến Content Marketing, chất lượng luôn quan trọng hơn số lượng. Content của bạn cần phải mang lại giá trị và thu hút người xem, từ đó họ sẽ giúp bạn chia sẻ, lan tỏa bài viết của bạn. Ngoài ra, bạn nên tạo Content ngắn gọn nhưng mang lại thông điệp mạnh mẽ và lời kêu gọi hành động.

4 SỬ DỤNG THIẾT KẾ & HÌNH ẢNH TRỰC QUAN ĐỂ THÊM TRAFFIC

(Tips Làm Content Marketing)

Hình ảnh đẹp, nổi bật sẽ thu hút người xem nhiều hơn, tăng lượt tương tác cho bài viết của bạn. Sử dụng tranh, ảnh và video về nhân viên, sản phẩm, dịch vụ và sự kiện của bạn với lời kêu gọi hành động mạnh mẽ.

KẾT NỐI VỚI ĐỐI TƯỢNG CỦA BẠN & XÂY DỰNG MỐI QUAN HỆ

(Tips Làm Content Marketing)

Mục đích của Content Marketing là thu hút khách hàng; giữ họ ở lại với bạn và sau đó là quyết định mua hàng. Hãy dùng khả năng giao tiếp của bạn để tạo nên những mối quan hệ tốt với khách hàng. Từ đó cả bạn và sản phẩm của bạn sẽ ghi điểm tốt đối với những khách hàng đó. -> Họ sẽ dần tin tưởng bạn và tỉ lệ quyết định mua hàng của họ sẽ cao hơn.

REVIEW & FEEDBACK CỦA KHÁCH HÀNG

(Tips Làm Content Marketing)

Các nội dung Review và Feedback tốt của khách hàng trên website có thể giúp tăng độ tương tác và tin tưởng về Content của bạn.

Tips-lam-content-marketing-bi-kip-lam-marketing-hieu-qua

Một số kênh thông tin để bạn tìm hiểu về Tân:

Các bạn đọc có thể xem thêm về lớp huấn luyện : Chương trình huấn luyện WARRIOS DIGITAL MARKETING – Chiến Binh Marketing Online Đa Kênh Thực Chiến

Cuốn sách DÁM SỐNG VỚI CHÍNH MÌNH, tác phẩm đầu tay của Tân đã được xuất bản: Dám Sống Với Chính Mình, Cuốn Sách Mở Ra Trang Mới Của Cuộc Đời Bạn

Cuốn sách THẾ GIỚI MARKETING, tác phẩm đầu tiên về chủ đề chuyên môn marketing của Tân biên soạn: Thế Giới Marketing Qua Một Cuốn Sách

Kết bạn Facebook cá nhân của Tân qua địa chỉ : Tân Nguyễn (Jackcy Tân)

Học thêm kiến thức Marketing bằng Infographic trên Pinterest: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm kiến thức trên Instagram: Tân Nguyễn Marketing

Kết nối công việc trên Linkedin: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm các video hướng dẫn trên kênh Youtube tại : Tân Nguyễn Marketing

Tham khảo các thông tin cập nhật tại Fanpage : Jackcy Tân Trainer

Các khoá học tại Trang Chủ : www.tannguyen.net

Tham gia Group Facebook để học kiến thức Miễn Phí mỗi ngày về Marketing: Cộng Đồng Thực Chiến Marketing cùng Tân Nguyễn

Liên hệ công việc qua Zalo chính: 0934041114 hoặc Zalo phụ: 0904937961

Đánh Giá Bài Viết

Chia sẻ bài viết

Tân Nguyễn Marketing (hay Jackcy Tân Trainer) là nhà đào tạo về Marketing Online, chuyên tư vấn cố vấn doanh nghiệp và triển khai các dịch vụ marketing liên quan.
Kết nối với Tân quan Facebook Hoặc Zalo: 0934041114