Bạn đang muốn tìm hiểu kỹ hơn về các dịch vụ có trong khóa đào tạo marketing của Tân Nguyễn Marketing ? Vậy hãy cùng chúng tôi đến ngay với bài viết này để biết chi tiết hơn nhé.

Các dịch vụ trong khóa đào tạo marketing của Tân Nguyễn Marketing

Như bạn có thể dễ dàng thấy rằng các khóa đào tạo về marketing đang mọc lên ngày càng nhiều. Nhất là trong bối cảnh marketing đang trở thành xu hướng nghề nghiệp. Mở ra cho biết bao người cơ hội phát triển cũng như tiến thân, thành công. Thế nhưng không phải ai cũng có định hướng riêng, biết cách làm như thế nào để thành công trong lĩnh vực marketing. Chính bởi lẽ đó mà các khóa đào tạo về marketing mới trở nên phổ biến và được đó nhận rộng rãi đến thế.

Một trong những khóa đào tạo đang được nhiều người đánh giá cao là khóa học của Tân Nguyễn Marketing. Hãy cùng chúng tôi điểm qua các dịch vụ đào tạo marketing hiện có của Tân Nguyễn nhé.

Dịch vụ thiết kế website chuẩn 

WordPress được xem là công cụ hữu hiệu mà buộc ai đang có ý định thiết kế website đều phải biết. Công cụ này giúp bạn tạo dựng blog, website tin tức hay website bán hàng. Với công cụ WordPress, việc thiết kế website của bạn sẽ thuận tiện và diễn ra rất nhanh chóng. Rất phù hợp với chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp.

Thông qua việc thiết kế thành công và sở hữu cho mình một website. Doanh nghiệp bạn sẽ nhận được nhiều sự quan tâm hơn từ phía người tiêu dùng. Từ đó có thể khẳng định rằng giao diện của website  chính là yếu tố quyết định đến thành công của chiến dịch marketing.

Dịch vụ SEO Website 

SEO website hiện đang là từ khóa phổ biến, có tốc độ tìm kiếm tăng vọt. Thông qua SEO website thì cả những công ty nhỏ cũng nhận được sự quan tâm của nhiều người. Vì thế mà việc tối ưu website sao cho chuẩn SEO và đạt được thứ hạng cao trên Google đang là vấn đề được nhiều người quan tâm.

SEO Website giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều kinh phí quảng cáo. Ngoài ra còn tiết kiệm được nhiều thời gian, hiệu quả mang lại cao. Mặt khác thì cách này còn giúp doanh nghiệp đa dạng được các đối tượng tiềm năng. Không sợ bị bỏ sót khách hàng cũng như tăng sự tin tưởng từ khách hàng.

Xem thêm: Tại sao nên tham gia lớp đào tạo marketing của Tân Nguyễn Marketing?

Dịch vụ quảng cáo facebook – khóa đào tạo marketing

Quảng cáo Facebook là cách để thúc đẩy bán hàng cũng như tăng cao lợi nhuận kinh doanh. Vì thế mà hình thức Facebook ads rất được các doanh nghiệp cũng như nhà bán lẻ ưa chuộng. Đặc biệt là còn có thể thay thế phương pháp tiếp thị truyền thông vì Facebook hiện đang là nền tảng MXH được sử dụng nhiều nhất.

khóa đào tạo marketing

khóa đào tạo marketing

Quảng cáo Facebook hiện đang là hình thức tiếp thị sản phẩm hiệu quả nhất. Bởi đây là một hình thức marketing tiết kiệm chi phí rất nhiều so với tiếp thị truyền thống. Facebook cũng là nền tảng có thể phân tích cũng như phân loại đối tượng khách hàng rất hiệu quả. Ưu điểm tuyệt vời này đã khiến cho chiến dịch quảng cáo Facebook ads dễ dàng tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng, quảng bá sản phẩm.

Dịch vụ quảng cáo google ads – khóa đào tạo marketing

Hiện nay thì Google đang là công cụ quảng cáo được đánh giá rất cao. Với khả năng tiếp cận khách hàng hiệu quả, nhanh chóng và cực kỳ chính xác. Chính bởi lượng truy cập cùng tốc độ tìm kiếm thông tin của khách hàng quá cao. Hiển nhiên doanh nghiệp sẽ dễ dàng trong việc giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình đến với khách hàng. Cũng từ đây mà doanh số và lợi nhuận bán hàng được tăng cao.

Xem thêm: Ở đâu cung cấp khóa học đào tạo marketing uy tín, chất lượng hàng đầu

khóa đào tạo marketing

khóa đào tạo marketing

Với nhiều năm trong lĩnh vực chạy quảng cáo google ads cũng như giảng dạy. Tân Nguyễn marketing tự tin sẽ mang đến cho học viên chiến lược marketing Google ads hiệu quả nhất.

Dịch vụ Digital Marketing tổng thể – khóa đào tạo marketing

Digital marketing hiện đang là nghách chiếm tỷ trọng khá lớn trong các chiến dịch marketing của doanh nghiệp. Bởi đây là yếu tố hết sức quan trọng trong chiến lược xây dựng thương hiệu đến gần hơn với người tiêu dùng. Tăng khả năng và tỷ lệ chuyển đổi từ người xem thành khách hàng. Cũng như góp phần tối ưu được chi phí quảng cáo cho doanh nghiệp.

Dịch vụ phòng marketing thuê ngoài trọn gói – khóa đào tạo marketing

Các vấn đề từ cơ bản cho đến chuyên sâu đều được Tân Nguyễn Marketing biên soạn chi tiết trong giáo trình. Cực kỳ logic, dễ đọc, dễ hiểu và dễ áp dụng. Tân Nguyễn Marketing đã có quá nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cũng như gặp qua vô vàn vấn đề và giải quyết thành công. Nên chúng tôi hoàn toàn tự tin có thể nắm rõ cũng như đưa ra những nhận định về vấn đề nhanh chóng. Từ đây mà đưa đến cho học viên những giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất.

Bên cạnh đó thì Tân Nguyễn Marketing còn giúp cho bạn biết cách đế tiết kiệm thời gian, chi phí mà hiệu quả mang lại rất cao. Thay vì đầu tư nhiều thời gian cũng như tài chính vào nghiên cứu chiến lược. Rồi mới có thể tìm ra vấn đề và giải pháp. Thì khi đến với Tân Nguyễn Marketing, bạn chỉ cần trình bày cho chúng tôi biết vấn đề mà bạn đang gặp phải là gì. Từ đó chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn giải quyết nhanh chóng.

Tạm kết

Tại bài viết này, Tân Nguyễn Marketing đã cung cấp đến bạn chi tiết về chủ đề khóa đào tạo marketing gồm những dịch vụ nào. Tân hy vọng có thể giúp ích được cho bạn. Tân chúc bạn sức khỏe và thành công.

Một số kênh thông tin để bạn tìm hiểu về Tân:

Các bạn đọc có thể xem thêm về lớp huấn luyện : Chương trình huấn luyện WARRIOS DIGITAL MARKETING – Chiến Binh Marketing Online Đa Kênh Thực Chiến

Cuốn sách DÁM SỐNG VỚI CHÍNH MÌNH, tác phẩm đầu tay của Tân đã được xuất bản: Dám Sống Với Chính Mình, Cuốn Sách Mở Ra Trang Mới Của Cuộc Đời Bạn

Cuốn sách THẾ GIỚI MARKETING, tác phẩm đầu tiên về chủ đề chuyên môn marketing của Tân biên soạn: Thế Giới Marketing Qua Một Cuốn Sách

Kết bạn Facebook cá nhân của Tân qua địa chỉ : Tân Nguyễn (Jackcy Tân)

Học thêm kiến thức Marketing bằng Infographic trên Pinterest: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm kiến thức trên Instagram: Tân Nguyễn Marketing

Kết nối công việc trên Linkedin: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm các video hướng dẫn trên kênh Youtube tại : Tân Nguyễn Marketing

Tham khảo các thông tin cập nhật tại Fanpage : Jackcy Tân Trainer

Các khoá học tại Trang Chủ : www.tannguyen.net

Tham gia Group Facebook để học kiến thức Miễn Phí mỗi ngày về Marketing: Cộng Đồng Thực Chiến Marketing cùng Tân Nguyễn

Liên hệ công việc qua Zalo chính: 0934041114 hoặc Zalo phụ: 0904937961

Đánh Giá Bài Viết

Chia sẻ bài viết

Tân Nguyễn Marketing (hay Jackcy Tân Trainer) là nhà đào tạo về Marketing Online, chuyên tư vấn cố vấn doanh nghiệp và triển khai các dịch vụ marketing liên quan.
Kết nối với Tân quan Facebook Hoặc Zalo: 0934041114