Xin chào các bạn, cảm ơn các bạn đã tìm đọc cuốn Ebook này. Hiện nay việc sử dụng những công cụ Google để hỗ trợ con người làm việc đang rất được ưa chuộng, điều đó giúp tiết kiệm thời gian, chi phí. Tại cuốn Ebook này các bạn sẽ được biết đến 15 những công cụ Google cực kỳ hữu ích và toàn bộ các tính năng của nó. Vậy 15 những công cụ Google  đó là gì? Không để các bạn chờ lâu, cùng Tân Nguyễn Marketing đi vào tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Ninja Cat – những công cụ Google phổ biến

NinjaCat được biết đến là một phần mềm hỗ trợ các bạn tạo báo cáo cho khách hàng. Và có thể theo dõi được ngân sách.

Tại công cụ này có tích hợp sẵn các mẫu báo cáo đẹp và hot. Cho các bạn lựa chọn và chỉnh sửa nhằm tiết kiệm thời gian.

Swydo – những công cụ Google phổ biến

Giống như Ninja Cat thì Swydo cũng là một trong những công cụ hỗ trợ bạn tạo báo cáo. Và cung cấp kho mẫu báo cáo Google Adwords cực sáng tạo.

Ngoài ra, Swydo còn đi kèm với các chỉ số KPI đơn giản. Giúp bạn nắm được những gì đang diễn ra tại tài khoản của mình.

Measureful

Measureful cho phép bạn có thể tạo báo cáo từ nhiều nguồn khác nhau như: Facebook, Twitter,… Tại công cụ này, bạn có thể tự động hóa việc tạo báo cáo rồi gửi cho khách hàng. Điều đặc biệt ở công cụ này là giúp bạn cập nhật xu hướng và thông tin của khách hàng. Từ đó tạo nên các báo cáo chi tiết.

TapClicks

Công cụ này cho phép bạn thu thập dữ liệu từ hơn 150 kênh quảng cáo khác nhau ở nhiều nguồn tìm kiếm. Các nền tảng theo dõi cuộc gọi và phân tích dữ liệu của đối thủ. Nếu bạn là một người đang hoạt động trên nhiều kênh dữ liệu. Thì đây chính là giải pháp tối ưu dành cho bạn.

ReportDash – những công cụ Google phổ biến

Công cụ Google này hỗ trợ bạn thu thập dữ liệu từ nhiều nguồn khác như: Facebook, Youtube, Google Adwords,… Cho phép bạn xuất báo cáo hoặc chia sẻ nó cho người khác. Tân Nguyễn Marketing  thấy rằng bạn có thể sử dụng thêm các tính năng khác như lên lịch báo cáo, tạo mẫu báo cáo,….

Quantify

Quantify là một công cụ chủ yếu nhắm vào thị trường Agency. Cung cấp cho bạn các dịch vụ về tìm kiếm, phân tích nền tảng và theo dõi các cuộc gọi. Từ đó tạo lên những báo cáo chi tiết cho khách hàng và theo dõi hoạt động PPC của họ.

Raventools – những công cụ Google phổ biến

Công cụ này giúp bạn nghiên cứu các cụm từ khóa và xây dựng các liên kết. Một tính năng cực kỳ đặc biệt mà Raven Tools gửi tới người dùng. Chính là việc thiết kế báo cáo cực đẹp và hỗ trợ lên lịch báo cáo. Giúp các bạn tự động hóa cáo cáo và gửi cho khách hàng.

Xem thêm: khoá học kinh doanh online thực chiến chất lượng cao

Adstage

AdStage tổng hợp đầy đủ các số liệu trong chiến dịch truyền thông mà bạn đang hướng tới bằng một nền tảng. Từ đó nhập dữ liệu chuyển đổi từ CRM, bảng tính và Google Analytics. Nền tảng này hỗ trợ bạn 4 chức năng. Cùng Tân Nguyễn Marketing điểm qua từng chức năng nhé:

  • Báo cáo: Sau khi chiến dịch truyền thông của bạn được triển khai. Bạn sẽ có quyền truy cập vào các báo cáo, theo dõi được các chuyển đổi. Tăng giảm ngân sách và tốc độ đạt mục tiêu,…
  • Tự động hóa: Nền tảng cung cấp tính năng tự lên lịch hoặc lên lịch đổi quảng cáo nhằm tránh lãng phí thời gian.
  • Dữ liệu API: Giúp bạn có thể kết nối các dữ liệu quảng cáo trên tất cả các nguồn mạng.
  • Tích hợp các nền tảng quan trọng nhất để quảng cáo như: Facebook, LinkedIn, Yahoo, Youtube, Instagtam, Gemini, Twitter, Bing, Google AdWords,…

Keyword Machine

Keyword Machine cho phép bạn có thể kết hợp các từ khóa bằng cách dùng phép nối. Ngoài ra nó còn có một số tính năng khác như từ một nhóm từ khóa có thể tạo thành các nhóm quảng cáo có liên quan. Và tạo quảng cáo tích hợp với Google Adwords,…

Kombinator

Kombinator cho phép bạn kết hợp từ khóa ở 3 cột. Sau đó bạn có thể sử dụng nó làm từ khóa tài khoản Adwords của chính mình. Đây quả thực là điều cực kỳ lý tưởng cho người sử dùng. Vì bạn hoàn toàn có thể nhân các từ khóa gốc để tạo ra hàng loạt các bộ từ khóa mới, đa dạng mà tiết kiệm thời gian.

KW Finder

KW Finder hỗ trợ các bạn tạo từ khóa có liên quan đến thị trường ngách của bạn với lượt tìm kiếm cực cao. Và có độ khó của từ khóa thấp hoặc trung bình. Công cụ này cũng có hiển thị khối lượng tìm kiếm từ khóa một cách chính xác. Cung cấp chi tiết từng số liệu cho từng từ khóa, lọc theo các ngôn ngữ hoặc quốc gia. Giao diện của công cụ này cực kỳ thân thiện với người dùng, đơn giản và sử dụng.

Xem thêm: thầy nào dạy marketing thực chiến uy tín

những công cụ Google

những công cụ Google

Longtail PRO

Công cụ này giúp các bạn có thể khám phá ra được hàng ngàn các từ khóa cho mục tiêu của mình và tính toán mức độ cạnh tranh cho nhiều lĩnh vực. Công cụ này chủ yếu tập trung vào việc tìm kiếm các từ khóa dài đúng với tên gọi của nó.

Lời kết

Trên đây là 15 công cụ Google cực phổ biến nhưng không phải ai cũng biết. Mong rằng những giải thích về tính năng của chúng tôi trên đây có thể giúp các bạn hiểu rõ và biết nên áp dụng vào trường hợp nào. Theo dõi chúng tôi nếu các bạn muốn cập nhật thêm các kiến thức về công cụ trên Google nhé.

Một số kênh thông tin để bạn tìm hiểu về Tân:

Các bạn đọc có thể xem thêm về lớp huấn luyện : Chương trình huấn luyện WARRIOS DIGITAL MARKETING – Chiến Binh Marketing Online Đa Kênh Thực Chiến

Cuốn sách DÁM SỐNG VỚI CHÍNH MÌNH, tác phẩm đầu tay của Tân đã được xuất bản: Dám Sống Với Chính Mình, Cuốn Sách Mở Ra Trang Mới Của Cuộc Đời Bạn

Cuốn sách THẾ GIỚI MARKETING, tác phẩm đầu tiên về chủ đề chuyên môn marketing của Tân biên soạn: Thế Giới Marketing Qua Một Cuốn Sách

Kết bạn Facebook cá nhân của Tân qua địa chỉ : Tân Nguyễn (Jackcy Tân)

Học thêm kiến thức Marketing bằng Infographic trên Pinterest: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm kiến thức trên Instagram: Tân Nguyễn Marketing

Kết nối công việc trên Linkedin: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm các video hướng dẫn trên kênh Youtube tại : Tân Nguyễn Marketing

Tham khảo các thông tin cập nhật tại Fanpage : Jackcy Tân Trainer

Các khoá học tại Trang Chủ : www.tannguyen.net

Tham gia Group Facebook để học kiến thức Miễn Phí mỗi ngày về Marketing: Cộng Đồng Thực Chiến Marketing cùng Tân Nguyễn

Liên hệ công việc qua Zalo chính: 0934041114 hoặc Zalo phụ: 0904937961

Đánh Giá Bài Viết

Chia sẻ bài viết

Tân Nguyễn Marketing (hay Jackcy Tân Trainer) là nhà đào tạo về Marketing Online, chuyên tư vấn cố vấn doanh nghiệp và triển khai các dịch vụ marketing liên quan.
Kết nối với Tân quan Facebook Hoặc Zalo: 0934041114