Mặc dù công nghệ phát triển, con người dần bỏ thói quen đọc sách. Thay vào đó sẽ sử dụng các thiết bị điện tử để tìm hiểu thắc mắc. Ngay cả như vậy thì vẫn có những cuốn sách sống mãi cùng năm tháng mà không mất đi giá trị. Ngày hôm nay Tân Nguyễn Marketing sẽ tổng hợp cho bạn những cuốn sách bán hàng hay nhất mọi người đại mà bạn có thể tham khảo. 

Dẫn Đầu Hay Là Chết – Grant Cardone

Cuốn đầu tiên trong series những cuốn sách bán hàng hay nhất đó chính là “Dẫn đầu hay là chết” của Grant Cardone. Đây là cuốn sách hướng dẫn các cách để có thể bán được sản phẩm, dịch vụ trong mọi tình huống, mọi tình hình kinh tế. Cuốn này cũng ghi lại các phương thức giúp người kinh doanh tăng thêm thu nhập kể cả sản phẩm của bạn có là gì đi nữa.

Những chiến lược trong cuốn sách đã được kiểm nghiệm. Và khẳng định về giá trị của nó giúp người đọc có thể rút ra được các chiến thuật. Không chỉ giúp bán được nhiều hàng. Mà còn có tư duy tạo ra các sản phẩm mới, chiếm lĩnh thị phần. 

Đây là cuốn sách khá hay giúp bạn được tôi luyện tư duy. Giúp bạn có thể hành động nhanh hơn những đối thủ của mình. Nếu bạn muốn khác biệt với mọi người, muốn bứt phá thay vì ngồi phàn nàn về những vấn đề của xã hội. Thì Tân Nguyễn Marketing khuyên bạn đừng bỏ qua cuốn sách này.

Đừng Bán Hàng – Bán Sự Khác Biệt – Lee B.Salz

Có khá nhiều khái niệm về sự khác biệt. Sự khác biệt mà cuốn sách này muốn nhắc đến đó chỉ đơn giản là sự khác biệt. Chứ không hẳn là phải độc lập, độc nhất. Trong thế giới mà hầu hết ai cũng muốn phát triển kinh doanh thì phải hiểu thế giới đó khốc liệt đến mức nào. Vậy làm thế nào để nhân viên của bạn, chiến lược của bạn khác biệt và nắm chắc phần thắng trong tay. 

Vậy nếu là bạn thì bạn sẽ làm gì? Bạn sẽ phá giá sản phẩm của mình để khác biệt ư? Hay chiều theo ý muốn của khách hàng và rồi trở nên thụ động trong cuộc giao dịch này? 

Điểm khác biệt chính là bắt nguồn tự sự hấp dẫn của bạn. Hãy biến những điều không thể thành vô giá. Nếu bạn vẫn đang phân vân chưa biết làm thế nào thì Tân Nguyễn Marketing khuyên bạn hãy tìm và đọc cuốn “Đừng bán hàng – Bán sự khác biệt” của Lee B.Salz. Tại đó có gợi ý cho bạn 19 chiêu tuyệt vời chốt sale mà khách khó chối từ.

Xem thêm: khoá học marketing đa kênh chuyên nghiệp

Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới – Og Mandino

Trong cuốn Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới của Og Mandino. Có kể về một cuộc hành trình của một cậu bé chăn lạc đà gia cảnh nghèo khó, ở Jerusalem cổ đại, cậu bé tên Hafid. Một ngày, cậu bé gặp thương nhân giàu có về những bí kíp để có thể trở thành một người bán hàng vĩ đại nhất.

Cuốn sách này có tổng mười cuốn da dê nói về những tuyệt chiêu giúp bạn trở thành những người bán hàng vĩ đại . Ngoài dạy cách bán hàng. Cuốn sách còn có tính nhân văn. Giúp bạn làm người “vĩ đại nhất” trong mọi lĩnh vực, khía cạnh cuộc sống. 

Cuốn sách này được đúc kết từ những kinh nghiệm xương máu. Từ đó có rất nhiều người đã thành công trên con đường thực hiện ước mơ của mình. Đây đều là những trải nghiệm và đúc kết lại. Chứ hoàn thành không phải bịa câu chuyện ra nên bạn có thể yên tâm.

những cuốn sách bán hàng

những cuốn sách bán hàng

Nghệ Thuật Bán Hàng Của Người Hướng Nội – những cuốn sách bán hàng

Nếu công việc hiện tại của bạn là bán hàng. Bạn phải thường xuyên giao tiếp với người lạ và phải khiến họ tin vào bạn. Vậy thì giải pháp cho những lần gặp gỡ, giao tiếp này là gì?

Tại cuốn nghệ thuật bán hàng của người hướng nội có nói chi tiết về 7 bước giúp các bạn có thể tận dụng. Và áp dụng được tối đa những đặc điểm tưởng chừng là nhược điểm của người hướng nội.

Sau khi đọc cuốn sách bạn sẽ suy nghĩ nhẹ nhàng hơn về việc bán hàng. Và ai cũng có thể trở thành các siêu sao bán hàng.

Theo chia sẻ của cuốn sách. Thì một người hướng nội đã phải gõ tới tận 93 căn nhà mới có thể bán được thành công hợp đồng đầu tiên của mình. Và giờ đây người đó đã trở thành một chuyên gia tư vấn, một doanh nhân. Tân Nguyễn Marketing tin chắc người khác làm được, bạn cũng làm được.

Xem thêm: dạy làm marketing thực chiến trên facebook

Nghệ Thuật Bán Hàng Của Người Do Thái – những cuốn sách bán hàng

Do Thái là một nước có rất ít người. Tuy nhiên họ lại được mệnh danh là người thông minh nhất thế giới. Họ có thể khôn khéo và thông công ở bất cứ quốc gia nào. Vậy họ đã sử dụng nghệ thuật gì để có thể làm được điều đó. Và thậm chí là bán sản phẩm với giá cao ngay cả khi thị trường bão hòa.

Cuốn sách này sẽ nói rõ hơn cho bạn những phương pháp đó, nếu bạn đã bí ý tưởng kinh doanh, bạn đang kém trong việc tiếp thị. Vậy thì đừng bỏ qua cuốn sách này nhé.

Lời kết

Trên đây là tổng hợp những cuốn sách bán hàng hay nhất mọi thời đại mà bạn có thể tìm và đọc thử. Tôi tin là những cuốn sách này sẽ dạy bạn kinh nghiệm gì đó trong kinh doanh. Theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều sách hay nữa trong mọi lĩnh vực nhé. 

Một số kênh thông tin để bạn tìm hiểu về Tân:

Các bạn đọc có thể xem thêm về lớp huấn luyện : Chương trình huấn luyện WARRIOS DIGITAL MARKETING – Chiến Binh Marketing Online Đa Kênh Thực Chiến

Cuốn sách DÁM SỐNG VỚI CHÍNH MÌNH, tác phẩm đầu tay của Tân đã được xuất bản: Dám Sống Với Chính Mình, Cuốn Sách Mở Ra Trang Mới Của Cuộc Đời Bạn

Cuốn sách THẾ GIỚI MARKETING, tác phẩm đầu tiên về chủ đề chuyên môn marketing của Tân biên soạn: Thế Giới Marketing Qua Một Cuốn Sách

Kết bạn Facebook cá nhân của Tân qua địa chỉ : Tân Nguyễn (Jackcy Tân)

Học thêm kiến thức Marketing bằng Infographic trên Pinterest: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm kiến thức trên Instagram: Tân Nguyễn Marketing

Kết nối công việc trên Linkedin: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm các video hướng dẫn trên kênh Youtube tại : Tân Nguyễn Marketing

Tham khảo các thông tin cập nhật tại Fanpage : Jackcy Tân Trainer

Các khoá học tại Trang Chủ : www.tannguyen.net

Tham gia Group Facebook để học kiến thức Miễn Phí mỗi ngày về Marketing: Cộng Đồng Thực Chiến Marketing cùng Tân Nguyễn

Liên hệ công việc qua Zalo chính: 0934041114 hoặc Zalo phụ: 0904937961

Đánh Giá Bài Viết

Chia sẻ bài viết

Tân Nguyễn Marketing (hay Jackcy Tân Trainer) là nhà đào tạo về Marketing Online, chuyên tư vấn cố vấn doanh nghiệp và triển khai các dịch vụ marketing liên quan.
Kết nối với Tân quan Facebook Hoặc Zalo: 0934041114