Bạn đang muốn tìm một vài cuốn sách hay nói về kinh doanh? Tuy nhiên trên thế giới hiện tại có quá nhiều cuốn sách nói về chủ đề này. Điều này khiến bạn phân vân không biết cuốn nào hay, cuốn nào chưa hay để đọc. Bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ đề cập tới bạn những cuốn sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại. Mời các bạn cùng Tân Nguyễn Marketing theo dõi!

Đắc nhân tâm

Nằm trong top những cuốn sách kinh doanh hay nhất trên thế giới. Thì hẳn không thể thiếu “Đắc nhân tâm” được rồi. Đây là một cuốn sách mà bất cứ ai đã và đang chuẩn bị khởi nghiệp đều nên đọc qua. Cuốn sách này nằm trong top bán chạy nhất trên thế giới. Có sức ảnh hưởng đến cuộc đời của hàng trăm triệu người trên thế giới. 

Sự thành công của mỗi người bao gồm 30% năng lực và 70% thái độ. Vì vậy thái độ là yếu tố rất cần để tạo ra sự thành công của một người. Cuốn sách giải thích cặn kẽ về khái niệm đắc nhân tâm. Giúp các bạn có cái nhìn mới hơn về nghệ thuật thu phục lòng người, thu phục bản thân và làm chủ bản thân. 

Cuốn sách dạy các bạn các ứng xử với các mối quan hệ xung quanh mình dù là thân thuộc hay xa lạ,… Chỉ bạn cách lấy được thiện cảm từ người đối diện và thay đổi suy nghĩ của họ về bạn. Cuốn sách khẳng định trước khi bạn muốn ai quan tâm mình thì bạn cần phải chủ động quan tâm đến họ trước.

Xem thêm: khoá học marketing online thực chiến hiệu quả

Sức mạnh của thói quen – những cuốn sách kinh doanh

Cuốn sách này giải thích cho bạn rõ hơn về sức mạnh của một thói quen. Thói quen không nhất thiết phải phức tạp mà chỉ cần đơn giản như việc bạn tập thể dục hàng ngày, bạn đánh răng hàng ngày,… Những thói quen này hình thành từ đâu và như thế nào?

Sau khi đọc cuốn sách này Tân Nguyễn Marketing nhận thấy rằng bạn sẽ biết cách để thay đổi một thói quen xấu. Hoặc thói quen chưa được tốt của cá nhân. Hoặc cả một tổ chức sao cho thành công hơn.

Cuốn sách truyền đạt cách sửa đổi những thói quen thân thuộc. Nhưng lại có rất ít người bỏ được như: hút thuốc lá, delay công việc,…. Những thói quen này nếu không sớm sửa đổi. Thì sẽ ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe và công việc của bạn. Mặt khác, đừng để công việc của ngày hôm nay trở thành của ngày mai bạn nhé.

Xem thêm: dạy làm marketing thực chiến trên google uy tín

Đừng bao giờ đi ăn một mình – những cuốn sách kinh doanh

Nếu bạn là một người khó hòa đồng, bạn muốn rủ bạn bè, đồng nghiệp đi ăn. Nhưng lại không biết cần mở lời như thế nào. Nếu bạn muốn có thêm những lời khuyên về cuộc sống hoặc trong công việc. Thì Tân Nguyễn Marketing cho rằng đây là một cuốn sách bạn không nên bỏ qua. 

Nội dung xây dựng được mạng lưới để tạo điều kiện cho sự thành công. Thay vì chỉ giao tiếp với mọi người qua danh thiếp cá nhân sau đó vứt xó. Thì hãy chủ động kết nối mọi người. Đây là một trong những lý do giúp cuốn sách này lọt top những cuốn sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại đó.

Cuốn sách này có những phương pháp mà ông đã sử dụng và ghi chép lại. Những phương pháp này dùng để tiếp cận. Tạo nên mạng lưới cá nhân với những người ông kính trọng, khâm phục. Và cả những đối tác kinh doanh từ những ngày đầu ông chập chững bước vào kinh doanh.

Dám thất bại – những cuốn sách kinh doanh

Bạn có dám thất bại không? Trước khi đọc cuốn sách này bạn hãy tự mình trả lời câu hỏi đó. Thông thường khi nghe về những người thành công. Bạn thường trầm trồ sao cuộc sống của họ trải nhiều hoa hồng quá. Hoặc bạn sẽ nghĩ họ có nền tảng từ trước. 

Chi tiết

Nhưng thực chất những người đã và đang thành công đều trải không ít khó khăn và thất bại trong cuộc đời của họ. Họ dám vượt lên chính mình, bước qua giới hạn của mình. Để rồi nhận được phần thưởng là sự thành công như hiện tại.

Cuốn sách này nhằm tôn vinh lên những người không ngại khó. Không chùn bước trước khó khăn và nói về cuộc đời của họ. Chắc hẳn bạn sẽ rất sốc về những câu chuyện mà họ đã gặp phải đó. Không phải con đường của họ lúc nào cũng trải toàn hoa hồng như bạn nghĩ đâu. Họ cũng có cũng vấp ngã, có lúc mệt mỏi và muốn bỏ cuộc, nhưng rồi họ “dám thất bại”.

Nếu bạn đang phải hoặc sắp phải đối diện với một khó khăn gì đó trong công việc. Hoặc bất cứ việc gì trong cuộc sống thì đừng chần chừ. Mà hãy đọc cuốn sách này. Tôi tin đây là sẽ nguồn động lực, sức mạnh to lớn giúp bạn có thể vượt qua được những khó khăn mà bạn sắp gặp phải. 

Nếu bạn thấy cuộc đời của mình tăm tối quá. Thì hãy đọc nó để biết rằng cuộc đời của ai cũng sẽ có những lúc tối tăm như vậy. Tuy nhiên, chắc chắn đi hết đoạn đường tối thì ánh sáng sẽ dần lộ ra. Và khi đó bạn cũng sẽ đạt được đỉnh cao của sự thành công. 

những cuốn sách kinh doanh

những cuốn sách kinh doanh

Lời kết

Trên đây là top 4 những cuốn sách kinh doanh hay và trường tồn mãi với thời gian. Tôi mong là bạn có thể dành thời gian để đọc 4 cuốn sách này, chắc chắn nó sẽ không khiến bạn thất vọng. Để đạt được thành công rực rỡ thì chắc chắn ai cũng sẽ phải trải qua những thất bại. Thất bại của mỗi người là mỗi câu chuyện khác nhau và tần suất khác nhau, vì vậy đừng vội bỏ cuộc nhé.

Một số kênh thông tin để bạn tìm hiểu về Tân:

Các bạn đọc có thể xem thêm về lớp huấn luyện : Chương trình huấn luyện WARRIOS DIGITAL MARKETING – Chiến Binh Marketing Online Đa Kênh Thực Chiến

Cuốn sách DÁM SỐNG VỚI CHÍNH MÌNH, tác phẩm đầu tay của Tân đã được xuất bản: Dám Sống Với Chính Mình, Cuốn Sách Mở Ra Trang Mới Của Cuộc Đời Bạn

Cuốn sách THẾ GIỚI MARKETING, tác phẩm đầu tiên về chủ đề chuyên môn marketing của Tân biên soạn: Thế Giới Marketing Qua Một Cuốn Sách

Kết bạn Facebook cá nhân của Tân qua địa chỉ : Tân Nguyễn (Jackcy Tân)

Học thêm kiến thức Marketing bằng Infographic trên Pinterest: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm kiến thức trên Instagram: Tân Nguyễn Marketing

Kết nối công việc trên Linkedin: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm các video hướng dẫn trên kênh Youtube tại : Tân Nguyễn Marketing

Tham khảo các thông tin cập nhật tại Fanpage : Jackcy Tân Trainer

Các khoá học tại Trang Chủ : www.tannguyen.net

Tham gia Group Facebook để học kiến thức Miễn Phí mỗi ngày về Marketing: Cộng Đồng Thực Chiến Marketing cùng Tân Nguyễn

Liên hệ công việc qua Zalo chính: 0934041114 hoặc Zalo phụ: 0904937961

Đánh Giá Bài Viết

Chia sẻ bài viết

Tân Nguyễn Marketing (hay Jackcy Tân Trainer) là nhà đào tạo về Marketing Online, chuyên tư vấn cố vấn doanh nghiệp và triển khai các dịch vụ marketing liên quan.
Kết nối với Tân quan Facebook Hoặc Zalo: 0934041114