Marketing hiện nay đang trở thành xu hướng toàn cầu. Nếu bạn đang muốn tìm đọc một vài những cuốn sách marketing hay nhưng lại không có thời gian để chọn lựa thì đừng vội bỏ qua bài viết này của chúng tôi.

Bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn 9 cuốn marketing hay nhất mọi thời đại. Không để các bạn chờ lâu. Cùng Tân Nguyễn Marketing đi tìm hiệu nội dung của những cuốn sách này nhé.

Nguyên Lý Marketing

Cuốn sách này cung cấp đến cho bạn những khái niệm và nguyên tắc hoạt động của Marketing. Nội dung trong cuốn sách được trình bày dễ hiểu. Và có tính sáng tạo quay xung quanh giá trị của các khách hàng.

Nếu bạn vẫn đang yếu về kiến thức và cách tư duy của Marketing. Thì đừng bỏ qua cuốn sách này nhé. Tân Nguyễn Marketing tin chắc rằng nó sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn đấy.

Định Vị – Cuộc Chiến Giành Tâm Trí Khách Hàng 

Cuốn sách này nói về tầm quan trọng của định vị. Và khẳng định được mức độ ảnh hưởng của nó đối với khách hàng. Mọi người có thể nhớ được 3 điều hàng đầu trong bất cứ danh mục nào. Cuốn sách được viết lại với phong cách đơn giản, dễ hiểu, ngắn gọn nhưng lại rất cô động. Tại cuốn sách cũng có đề cập đến rất nhiều ví dụ thực tế để bạn có thể áp dụng theo và dễ hình dung.

Xem thêm: khoá học thực chiến marketing thương hiệu chất lượng cao

Tổng hợp những cuốn sách marketing hay nhất mọi thời đại

22 quy luật bất biến trong marketing là một những cuốn sách marketing hay. Khá hữu ích cho những bạn đang dấn thân vào ngành marketing. Cuốn sách nói về những quy luật bất biến trong kinh doanh.

Nội dung cuốn sách này khá logic, xúc tích và nói sâu vào trọng tâm của từng cuốn sách một. Mà không hề lan man hay gây nhàm chán. Bạn cần đọc và áp dụng theo những quy tắc này, cần một chút sự kiên nhẫn. Tân Nguyễn Marketing chắc chắn bạn sẽ thành công trong môi trường kinh doanh.

Những Sai Lầm Đắt Giá Trong Marketing – những cuốn sách marketing hay

Cuốn sách này chứng minh cho bạn thấy có những bước đi sai lầm phải trả cái giá cực đắt trong marketing. Mà không phải ai cũng nhận ra. Tại đây, tác giả cũng chỉ ra các cách thức để phòng tránh những sai lầm đó. 

Một trong những lý do cơ bản nhất dẫn đến những sai lầm này. Đó chính là các nhà tiếp thị chưa hiểu được tâm lý của con người. Và còn quá đặt nặng vấn đề về lợi nhuận.

Tân Nguyễn Marketing khuyên bạn nên đọc cuốn sách này nếu bạn muốn nắm chắc tâm lý khách hàng. Và chắc chắn những bước đi của mình là đúng đắn.

Điều Gì Khiến Khách Hàng Chi Tiền – những cuốn sách marketing hay

Điều gì khiến khách hàng chi tiền? Có bao giờ bạn tự đặt cho mình câu hỏi này không. Tại cuốn sách này đầy ắp những sự thật về tâm lý khách hàng mà có thể bạn chưa biết. Khách hàng sẵn sàng chi tiền cho một sản phẩm bắt mắt. Một câu nói ấn tượng hay một hiệu ứng nào đó. Họ sẽ chi tiền vào thứ mà họ cảm thấy đáng hoặc nó thật sự cần thiết. Khi đó họ sẽ không cảm thấy phí phạm đồng tiền của mình. 

Để hiểu rõ hơn về diễn biến tâm lý của khách hàng. Hãy tìm và đọc ngay cuốn sách này nhé. Thật sự rất phí nếu như bạn chưa từng được nghe hay biết đến cuốn sách này đấy.

Xem thêm: những công cụ miễn phí và dễ tiếp cận cho người kinh doanh online dễ nắm bắt và thực hiện

Những Đòn Tâm Lý Trong Thuyết Phục 

Cuốn sách này có thể được coi là vũ khí mạnh nhất. Nhưng lại cực kỳ rẻ về mặt giá thành giúp các bạn hiểu được tâm lý của khách hàng giống như hiểu chính mình. Cuốn sách trình bày đủ các khía cạnh như: Cam kết và nhất quán, đáp trả, khan hiếm, uy quyền, thiện cảm và bằng chứng xã hội. Các khía cạnh này tập trung hình thành nên một nguyên tắc cơ bản. Để điều khiển hành vi của con người. Chỉ cần bạn hiểu và nắm bắt. Sau đó thực hành thì việc thuyết phục khách hàng không còn là vấn đề khó khăn nữa rồi.

Khác Biệt Hay Là Chết

Tựa đề này hẳn là khiến bạn đang hoang mang không biết nó muốn đề cập về vấn đề gì đúng không. Ngày nay khách hàng đang có rất nhiều các lựa chọn khác nhau cho nhu cầu của mình bởi hàng loạt các công ty ra đời. Và đều có một mục tiêu là hướng đến và thuyết phục khách hàng. 

Chính vì vậy, để có thể thu hút được khách hàng thì bạn phải thật sự khác biệt và nổi bật. Trong cuốn sách này có đề cập đến 4 bước để có thể tạo nên sự khác biệt. Nếu bạn không muốn bị đắm chìm, chết trong thế giới kinh doanh. Thì đừng bỏ qua cuốn sách này. Đây có thể được coi là vũ khí cực mạnh đối với những nhà kinh doanh đó.

Khác Biệt – những cuốn sách marketing hay

Theo bạn khác biệt là như thế nào? Là việc bạn giảm giá sản phẩm chiều lòng khách? Việc bạn để khách thỏa sức thuyết phục bạn? Cuốn sách này sẽ đi giải thích về khái niệm khác biệt và mô tả cho bạn hiểu như thế nào là khác biệt của một doanh nghiệp. 

Khác biệt không có nghĩa là khác người mà chỉ đơn giản là nổi bật theo cách nào đó. Cuốn sách này sẽ giúp cho bạn làm thế nào để người khác khi nhắc đến là nhớ ngay đến thương hiệu của bạn. Làm thế nào để khách hàng ấn tượng và ủng hộ bạn. Từ đó gây dựng được chỗ đứng của bạn trên thị trường.

những cuốn sách marketing hay

những cuốn sách marketing hay

Lời kết

Trên đây là tổng hợp những cuốn sách marketing hay nhất mọi thời đại. Hy vọng bạn có thể đọc được hết những cuốn sách này. Để có thể đọc sách một cách đúng và hiểu được hết ý nghĩa của sách thì bạn cần phải thực hành theo nữa. Chúc các bạn thành công

Một số kênh thông tin để bạn tìm hiểu về Tân:

Các bạn đọc có thể xem thêm về lớp huấn luyện : Chương trình huấn luyện WARRIOS DIGITAL MARKETING – Chiến Binh Marketing Online Đa Kênh Thực Chiến

Cuốn sách DÁM SỐNG VỚI CHÍNH MÌNH, tác phẩm đầu tay của Tân đã được xuất bản: Dám Sống Với Chính Mình, Cuốn Sách Mở Ra Trang Mới Của Cuộc Đời Bạn

Cuốn sách THẾ GIỚI MARKETING, tác phẩm đầu tiên về chủ đề chuyên môn marketing của Tân biên soạn: Thế Giới Marketing Qua Một Cuốn Sách

Kết bạn Facebook cá nhân của Tân qua địa chỉ : Tân Nguyễn (Jackcy Tân)

Học thêm kiến thức Marketing bằng Infographic trên Pinterest: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm kiến thức trên Instagram: Tân Nguyễn Marketing

Kết nối công việc trên Linkedin: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm các video hướng dẫn trên kênh Youtube tại : Tân Nguyễn Marketing

Tham khảo các thông tin cập nhật tại Fanpage : Jackcy Tân Trainer

Các khoá học tại Trang Chủ : www.tannguyen.net

Tham gia Group Facebook để học kiến thức Miễn Phí mỗi ngày về Marketing: Cộng Đồng Thực Chiến Marketing cùng Tân Nguyễn

Liên hệ công việc qua Zalo chính: 0934041114 hoặc Zalo phụ: 0904937961

Đánh Giá Bài Viết

Chia sẻ bài viết

Tân Nguyễn Marketing (hay Jackcy Tân Trainer) là nhà đào tạo về Marketing Online, chuyên tư vấn cố vấn doanh nghiệp và triển khai các dịch vụ marketing liên quan.
Kết nối với Tân quan Facebook Hoặc Zalo: 0934041114