Bạn đang quan tâm và muốn tìm hiểu nhiều hơn về khóa học bán hàng trên shopee? Như bạn cũng đã việc thì hoạt động kinh doanh trên nền tảng mạng xã hội Shopee đã và đang trở thành xu hướng tại Việt Nam. Nhưng không phải ai cũng biết cách để có thể tối ưu kênh bán hàng trên nền tảng này. Để có thể thu về được hàng ngàn đơn, vượt mặt đối thủ cạnh tranh. Chính bởi lẽ đó mà Tân Nguyễn Marketing đã đưa ra khóa học về bán hàng trên nền tảng này. Mục đích là có thể đưa đến cho bạn được lượng kiến thức lớn cũng như kỹ năng cần thiết để có thể trở thành nhà bán hàng hiệu quả. Còn chần giờ gì, hãy cùng Tân Nguyễn Marketing đi tìm hiểu chi tiết về khóa học này thôi nào.

 HỌC ĐẾN ĐÂU LÀM ĐƯỢC ĐẾN ĐÓ – RA KẾT QUẢ

Sau khi hoàn thành khóa học bán hàng tại Tân Nguyễn Marketing, bạn sẽ nhận lại được

 • Lượng khách hàng đến với cửa hàng của bạn tăng lên
 • Sản phẩm bày bán của bạn được xếp ở vị trí cao mà không hề tốn phí
 • Quảng cáo với hiệu quả cao mà không tốn nhiều chi phí
 • Chiến lược bán hàng đa kênh được tư vấn chi tiết
 • Doanh số bán hàng tăng nhanh trong vòng 2 tháng trở lại đây

Khoá học bán hàng trên Shopee phù hợp cho ai?

Người mới bắt đầu bán hàng trên Shopee – khóa học bán hàng trên shopee

Khóa học bán hàng trên shopee mà Tân Nguyễn Marketing cung cấp cấp chính là giải pháp hoàn hảo nhất cho những ai có ý định bắt đầu. Khi bạn tham gia những khóa học tại Tân Nguyễn Marketing, bạn sẽ được tiếp thu kiến thức từ a-z về nền tảng này. Bên cạnh đó bạn còn được giảng viên hỗ trợ cụ thể, chi tiết. Để bạn có thể dễ dàng nắm bắt cũng như nhanh chóng có hiệu quả.

Người muốn tăng doanh số bán hàng – khóa học bán hàng trên shopee

Nếu như bạn là người đã tham gia vào bán hàng online nhiều năm liền. Nhưng hiệu quả bán hàng của bạn không cao. Đơn hàng luôn chỉ lẹt đẹt. Vậy hãy đến với khóa học này của chúng tôi. Bạn sẽ có được giải pháp hoàn hảo nhất cho việc nâng cao hiệu quả kinh doanh. Với sự đồng hành của giảng viên cực kỳ nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh cũng như bán hàng. Đảm bảo sẽ giúp bạn phát triển nhanh chóng.

Người kinh doanh online muốn phát triển đa kênh – khóa học bán hàng trên shopee

Thông qua khóa học này, học viên sẽ học được cách bán hàng online hiệu quả, thông qua đội ngũ dày dặn kinh nghiệm. Cũng như chiến lược phát triển sản phẩm trên nhiều kênh khác nhau. Và điều chắc chắn là doanh thu từ việc kinh doanh online của bạn sẽ tăng lên vượt bậc.

Xem thêm: Tuyển tập những trang web download ebook hay miễn phí 2023

LỚP HỌC GIỚI HẠN THÀNH VIÊN, BẠN ĐƯỢC KÈM CẶP TỪ GIẢNG VIÊN

Với mô hình giảng dạy mà Tân Nguyễn Marketing đem đến chắc chắn sẽ giúp bạn làm ra kết quả. Với đội ngũ giảng viên cực kỳ tận tâm với bạn.

 • Đầu tiên phải kể đến là lớp học giới hạn thành viên. Cũng chính vì vậy mà hiệu quả tương tác giữa giảng viên và học viên sẽ trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. Học viên có thể dễ dàng để đặt câu hỏi cho giảng viên. Những vấn đề bạn thắc mắc chắc chắn sẽ được giải đáp một cách rõ ràng và chi tiết nhất.
 • Thực trạng hiện nay các trung tâm đa phần đều nhồi nhét quá đông học viên. Điều này khiến cho nhiều bạn trong lớp bị bỏ rơi. Cùng với thời gian trên lớp quá ngắn mà kiến thức quá nhiều. Dẫn đến việc giảng viên không thể kèm cặp được hết các học viên.
 • Nhưng khi bạn đến với khóa đào tạo của Tân Nguyễn Marketing thì chắc chắn các trường hợp kể trên sẽ không gặp phải. Bạn sẽ nhận được sự quan tâm, giảng dạy nhiệt huyết đến từ giảng viên. Cũng như mọi thắc mắc của bạn sẽ được giảng viên giải đáp ngay trên lớp học.
 • Với ưu điểm là tăng khả năng tương tác, khả năng thực hành sẽ giúp bạn có thể ra được kết quả ngay trong quá trình học.
khóa học bán hàng trên shopee

khóa học bán hàng trên shopee

5 lý do bạn nên tham gia khóa học của Tân Nguyễn Marketing – khóa học bán hàng trên shopee

 • Bạn sẽ được tiếp cận với mô hình học tập mới.
 • Bạn sẽ được cầm tay chỉ việc, hướng dẫn tận tình của giảng viên. Từ đó mà tăng khả năng tương tác lên cao. Trọng tâm của khóa học là thực hành sẽ giúp bạn có thể làm việc được ngay sau khi học.
 • Đến với khóa học của Tân Nguyễn Marketing của bạn sẽ được học cũng như thực hành trên chính dự án, sản phẩm thực tế của học viên. Từ đó mà việc kinh doanh trên nền tảng shopee của bạn sẽ có được thành tựu ngay sau khi kết thúc khóa học. Cụ thể là lượng khách hàng và doanh số tăng vượt bậc.
 • Nếu sau khóa học bạn chưa thật sự hiểu hay chưa thực hành được. Bạn sẽ có thể hỏi hay trao đổi với giảng viên bất cứ vấn đề nào mà bạn thắc mắc. Chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ bạn nhiệt tình kể cả trong và sau khóa học.
 • Ngoài những kiến thức cơ bản về kinh doanh trên nền tảng shopee. Bạn còn được chúng tôi tiết lộ những bí quyết cùng kiến thức nâng cao để chiếm được tối đa khách hàng trên nền tảng này.

Với những lợi ích tuyệt vời mà Tân Nguyễn Marketing mang lại. Bạn còn cần chờ gì mà không nhanh tay đăng ký ưu đãi ngay hôm nay cho sự đột phá kinh doanh online của bạn.

Xem thêm: Tại sao phải xây dựng thương hiệu cá nhân hiệu quả 2023

khóa học bán hàng trên shopee

khóa học bán hàng trên shopee

Tạm kết

Khóa học bán hàng trên Shopee uy tín đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc giúp người học nắm vững kiến thức, kỹ năng cần thiết để thành công trong lĩnh vực kinh doanh trực tuyến. Nhờ vào sự chuyên nghiệp, cách tiếp cận thực tế mà khóa học của Tân Nguyễn Marketing giúp người tham gia khóa học có thể tự tin hơn trong việc khám phá thị trường Shopee, tạo dựng uy tín cho thương hiệu và dẫn dắt doanh nghiệp thành công trên con đường phát triển kinh doanh trực tuyến.

Một số kênh thông tin để bạn tìm hiểu về Tân:

Các bạn đọc có thể xem thêm về lớp huấn luyện : Chương trình huấn luyện WARRIOS DIGITAL MARKETING – Chiến Binh Marketing Online Đa Kênh Thực Chiến

Cuốn sách DÁM SỐNG VỚI CHÍNH MÌNH, tác phẩm đầu tay của Tân đã được xuất bản: Dám Sống Với Chính Mình, Cuốn Sách Mở Ra Trang Mới Của Cuộc Đời Bạn

Cuốn sách THẾ GIỚI MARKETING, tác phẩm đầu tiên về chủ đề chuyên môn marketing của Tân biên soạn: Thế Giới Marketing Qua Một Cuốn Sách

Kết bạn Facebook cá nhân của Tân qua địa chỉ : Tân Nguyễn (Jackcy Tân)

Học thêm kiến thức Marketing bằng Infographic trên Pinterest: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm kiến thức trên Instagram: Tân Nguyễn Marketing

Kết nối công việc trên Linkedin: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm các video hướng dẫn trên kênh Youtube tại : Tân Nguyễn Marketing

Tham khảo các thông tin cập nhật tại Fanpage : Jackcy Tân Trainer

Các khoá học tại Trang Chủ : www.tannguyen.net

Tham gia Group Facebook để học kiến thức Miễn Phí mỗi ngày về Marketing: Cộng Đồng Thực Chiến Marketing cùng Tân Nguyễn

Liên hệ công việc qua Zalo chính: 0934041114 hoặc Zalo phụ: 0904937961

Đánh Giá Bài Viết

Chia sẻ bài viết

Tân Nguyễn Marketing (hay Jackcy Tân Trainer) là nhà đào tạo về Marketing Online, chuyên tư vấn cố vấn doanh nghiệp và triển khai các dịch vụ marketing liên quan.
Kết nối với Tân quan Facebook Hoặc Zalo: 0934041114