Bạn đang quan tâm đến thông tin về khóa học google digital marketing uy tín? Cùng chúng tôi đến ngay với bài viết này để tìm hiểu về những thông tin cần viết về các khóa học uy tín. Cũng như địa chỉ đào tạo mà bạn không nên bỏ qua nhé.

BẠN ĐẠT GÌ SAU KHÓA HỌC DIGITAL MARKETING?

  • Đầu tiên là bạn sẽ hiểu về các công cụ Digital Marketing và cách vận dụng chúng hiệu quả. Như là Google, Facebook, SEO, Email, Zalo, Tiktok,… Chương trình đào tạo chúng tôi mang đến với nội dung đi từ cơ bản đến nâng cao. Cực kỳ thích hợp để áp dụng tại thị trường và mang lại hiệu quả rất tích cực.
  • Nắm được các thuật toán của các nền tảng phổ biến. Như là Facebook, Google, SEO, Email, Zalo, Tiktok. Bạn sẽ nắm bắt và hiểu được những quy định trước khi triển khai kế hoạch marketing. Điều này sẽ giúp bạn đưa ra được những chiến lược phù hợp nhất.
  • Nắm chắc được những quy định cũng như chính sách trên các nền tảng. Đây là yếu tố cực kỳ quan trọng. Thông qua đây giúp bạn hạn chế được rất nhiều những vi phạm. Hoặc hình phạt mà bạn không may gặp phải trên các nền tảng này.
  • Xây dựng chiến lược và nội dung phù hợp: Bạn sẽ thấu hiểu được cách thức vận hành của từng nền tảng. Dựa trên cơ sở đó mà bạn có thể đưa ra được những nội dung phù hợp đến với khách hàng tiềm năng của mình
  • Tối ưu hóa chiến lược quảng cáo. Bạn sẽ hiểu được nhiều chuyên đề về quảng cáo. Cũng như cách thức để triển khai quảng cáo. Hoặc kỹ hơn nữa là cách đọc báo cáo sao cho đúng và từ đó đưa ra những chiến lược phát triển phù hợp.

TẠI SAO TÂN NGUYỄN MARKETING LÀ SỰ LỰA CHỌN CỦA BẠN?

Nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Digital Marketing

Hiện nay Tân Nguyễn Marketing đã triển khai cực kỳ nhiều khóa học. Và kết quả gặt hái ngoài mong đợi khi học viên đều phản ứng tích cực và báo cáo kết quả rất tốt.

Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp nhiều khóa học về Digital Marketing cho các tập đoạn lớn, công ty trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Qua đó cũng có thể thấy được tầm ảnh hưởng và mức độ uy tín của Tân Nguyễn Marketing.

Giảng viên dày dặn kinh nghiệm trong ngành Digital Marketing

Giảng viên Tân Nguyễn của chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm lĩnh vực giảng dạy. Bên cạnh đó còn là doanh nhân và cố vấn chiến dịch marketing cho nhiều tập đoàn, công ty lớn. Giảng viên của chúng tôi với phong thái giảng dạy thoải mái, vui tính và cách truyền đạt dễ hiểu. Luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ, hỗ trợ học viên để mang đến những buổi học hiệu quả nhất. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về giảng viên cũng như chất lượng giảng dạy tại Tân Nguyễn Marketing.

Hỗ trợ xuyên suốt quá trình học

Chúng tôi có nhóm riêng dành cho các bạn học viên. Mục đích chính của nhóm là nơi để các bạn giải đáp thắc mắc cũng như trao đổi kiến thức và bài giảng từ giảng viên.

Các Fanpage về khóa học dành riêng cho các học viên giải đáp thắc mắc, thảo luận kiến thức và chia sẻ bài giảng từ giảng viên.

Xem thêm: Xây dựng thương hiệu cá nhân trên tiktok sao cho hiệu quả

Khóa học google digital marketing uy tín 2023

Khóa học google digital marketing uy tín 2023

Các chuyên đề chính

Google SEO – Khóa học google digital marketing uy tín 2023

Trong khóa học của Tân Nguyễn Marketing, bạn sẽ được học chuyên đề về SEO. Với chuyên đề này bạn sẽ được tiếp cận và nắm bắt chi tiết về những kỹ thuật tối ưu hóa công cụ tìm kiếm cho chính trên website của bạn. Với giáo trình đi từ căn bản đến nâng cao được chúng tôi cung cấp. Bạn còn sẽ được chia sẻ những kinh nghiệm, bí quyết của giảng viên. Từ đây sẽ giúp bạn tối ưu được thứ hạng tìm kiếm trên google.

GOOGLE ADS – Khóa học google digital marketing uy tín 2023

Trong chuyền đề về Google ads này, bạn sẽ được tìm hiểu chi tiết về các hình thức quảng cáo. Đi từ tiếp cận cho đến cài đặt Tìm kiếm, Hiển thị và Video. Bên cạnh đó còn biết cách để có thể cài đặt chiến dịch tiếp thị. Sao cho thu hút được nhiều lượt người truy cập vào website của bạn.

Facebook Marketing – Khóa học google digital marketing uy tín 2023

Đây là chuyên đề mang tín trọng tâm trong khóa về digital marketing của Tân Nguyễn Marketing. Với chuyên dề này bạn sẽ nắm vững cũng như biết cách làm sao để xây dựng được chiến lược truyền thông hiệu quả. Bên cạnh đó còn là vận hành và khai thác tiếp thị trên Facebook.

Email Marketing – Khóa học google digital marketing uy tín 2023

Thông qua chuyên đề này, bạn sẽ nắm và hiểu được cách thức triển khai email marketing như thế nào. Bên cạnh đó còn biết cách để đưa ra chiến lược nội dung sao cho phù hợp với khách hàng.

Quảng cáo SALON – Khóa học google digital marketing uy tín 2023

Trong chuyên đề này bạn sẽ nắm bắt được những thông tin cần thiết để triển khai được một chiến dịch marketing hiệu quả. Kèm theo đó là hướng dẫn chi tiết các bước để tiến hành một chiến dịch quảng cáo thực tế.

Xem thêm: Trung tâm đào tạo marketing online uy tín, chất lượng tại TpHCM

Khóa học google digital marketing uy tín 2023

Khóa học google digital marketing uy tín 2023

Tiktok Marketing – Khóa học google digital marketing uy tín 2023

Với chiến dịch này bạn sẽ nắm bắt được các phương pháp xây dựng nội dung tiktok từ thời điểm mới bắt đầu. Kèm theo đó là cách triển khai chiến dịch quảng cáo thực tế.

Triển khai CRM & hệ thống Digital Marketing – Khóa học google digital marketing uy tín 2023

Đây cũng là một chuyên đề quan trọng trong khóa học của digital marketing của Tân Nguyễn Marketing. Thông qua đây bạn sẽ biết cách để xây dựng hệ thống CRM sao cho bài bản. Cũng như cách để tạo dựng nên một hệ thống digital marketing để tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Tạm kết

Tại bài viết này, Tân Nguyễn Marketing đã tiến hành cung cấp thông tin về khóa học google digital marketing uy tín 2023. Ngoài ra, nếu bạn chưa biết gì nhiều về Marketing thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi để hiểu thêm nhé. Hy vọng bài viết này có thể giúp ích được cho bạn. Tân chúc bạn thật nhiều sức khỏe và thành công.

Một số kênh thông tin để bạn tìm hiểu về Tân:

Các bạn đọc có thể xem thêm về lớp huấn luyện : Chương trình huấn luyện WARRIOS DIGITAL MARKETING – Chiến Binh Marketing Online Đa Kênh Thực Chiến

Cuốn sách DÁM SỐNG VỚI CHÍNH MÌNH, tác phẩm đầu tay của Tân đã được xuất bản: Dám Sống Với Chính Mình, Cuốn Sách Mở Ra Trang Mới Của Cuộc Đời Bạn

Cuốn sách THẾ GIỚI MARKETING, tác phẩm đầu tiên về chủ đề chuyên môn marketing của Tân biên soạn: Thế Giới Marketing Qua Một Cuốn Sách

Kết bạn Facebook cá nhân của Tân qua địa chỉ : Tân Nguyễn (Jackcy Tân)

Học thêm kiến thức Marketing bằng Infographic trên Pinterest: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm kiến thức trên Instagram: Tân Nguyễn Marketing

Kết nối công việc trên Linkedin: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm các video hướng dẫn trên kênh Youtube tại : Tân Nguyễn Marketing

Tham khảo các thông tin cập nhật tại Fanpage : Jackcy Tân Trainer

Các khoá học tại Trang Chủ : www.tannguyen.net

Tham gia Group Facebook để học kiến thức Miễn Phí mỗi ngày về Marketing: Cộng Đồng Thực Chiến Marketing cùng Tân Nguyễn

Liên hệ công việc qua Zalo chính: 0934041114 hoặc Zalo phụ: 0904937961

Đánh Giá Bài Viết

Chia sẻ bài viết

Tân Nguyễn Marketing (hay Jackcy Tân Trainer) là nhà đào tạo về Marketing Online, chuyên tư vấn cố vấn doanh nghiệp và triển khai các dịch vụ marketing liên quan.
Kết nối với Tân quan Facebook Hoặc Zalo: 0934041114