Chương trình tổng quan marketing online được Jackcy Tân biên soạn giáo trình. Ngày tổ chức được rất nhiều bạn hưởng ứng tham gia. Đó là môt niềm vui không nhỏ cho người đứng lớp. Vì sức hấp dẫn của kiến thức tổng quan marketing online mà hơn 40 bạn đã có mặt tại lớp.

Hôm nay cháy hết mình với các bạn trong chương trình hướng dẫn “Kinh Doanh Online” từ A đến Á, điều vui nhất là các bạn học xuyên trưa mà không biết mệt mỏi. Từ 9h sáng đến 6h tối vẫn tràn đầy năng lượng, yêu mọi người nhiều.
#Jackck_Tân_Trainer

Những hình ảnh lớp tổng quan marketing online của Jackcy Tân

Xem thêm: Buổi workshop Cách Tìm Kiếm Khách Hàng Tiềm Năng Trên FACEBOOK

tổng quan marketing online tổng quan marketing online tổng quan marketing online tổng quan marketing online tổng quan marketing online tổng quan marketing online

Xem thêm: Chương Trình Đào Tạo MARKETING FACEBOOK + GOOGLE CHUYÊN SÂU

Sau chương trình cả lớp không quên tri ân thầy. Bằng cách rủ thầy đi nhậu và mỗi người mời 1 ly. Đêm đó thầy say bí tỉ luôn, nhưng mà vui, vì sự đón nhận của nhiều người.

“Marketing Online là một xu hướng tiếp thị tất yếu khi nền tảng Internet phát triển. Mặc dù cụm từ này trở nên cực kỳ phổ biến trong thế giới kinh doanh.”

Một số kênh thông tin để bạn tìm hiểu về Tân:

Các bạn đọc có thể xem thêm về lớp huấn luyện : Chương trình huấn luyện WARRIOS DIGITAL MARKETING – Chiến Binh Marketing Online Đa Kênh Thực Chiến

Cuốn sách DÁM SỐNG VỚI CHÍNH MÌNH, tác phẩm đầu tay của Tân đã được xuất bản: Dám Sống Với Chính Mình, Cuốn Sách Mở Ra Trang Mới Của Cuộc Đời Bạn

Kết bạn Facebook cá nhân của Tân qua địa chỉ : Tân Nguyễn (Jackcy Tân)

Xem thêm các video hướng dẫn trên kênh Youtube tại : Jackcy Tân Trainer

Tham khảo các thông tin cập nhật tại Fanpage : Jackcy Tân Trainer

Website chính thức : www.tannguyen.net

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

Đánh Giá Bài Viết

Chia sẻ bài viết

Tân Nguyễn Marketing (hay Jackcy Tân Trainer) là nhà đào tạo về Marketing Online, chuyên tư vấn cố vấn doanh nghiệp và triển khai các dịch vụ marketing liên quan.
Kết nối với Tân quan Facebook Hoặc Zalo: 0934041114