Trong bão táp cuộc sống hiện đại, thương mại điện tử đã chứng tỏ sức hút mạnh mẽ khi thu hút hàng triệu người tiêu dùng đổ về mua sắm trực tuyến. Trong số những nền tảng thương mại điện tử phổ biến, Shopee nổi bật với sự đa dạng sản phẩm và cơ hội kinh doanh tiềm năng. Tuy nhiên, để nổi bật trong đám đông, không chỉ đòi hỏi sản phẩm chất lượng mà còn đòi hỏi việc quảng bá thông tin một cách hiệu quả. Đó là lý do tại sao khóa học chạy quảng cáo Shopee đang ngày càng trở nên quan trọng, đồng thời là chìa khóa tăng trưởng và thành công trong kinh doanh trực tuyến.

Khóa học chạy quảng cáo shopee của Tân Nguyễn Marketing cực kỳ phù hợp cho những ai mới bắt đầu. Mang đến hiệu quả vô cùng tốt với nhiều chiến lược quảng cáo. Tuy đơn giản những sẽ giải quyết được rất nhiều vấn đề mà người mới dễ gặp phải. Hãy cùng Tân Nguyễn Marketing đi tìm hiểu rõ hơn tại bài viết dưới đây nhé.

Tại sao nên cần các khóa học Quảng cáo Shopee

Như bạn đã biết thì hiện tại trên các sàn thương mại điện tử. Có hàng triệu người mua sắm trực tuyến. Tương ứng với đó là hàng ngàn kênh bán hàng. Dựa trên lẽ đó mà sự cạnh tranh đang dần trở nên khốc liệt hơn bao giờ hết.

Bạn là người mới bắt đầu kinh doanh trên Shopee? Bạn không biết bản thân nên bắt đầu từ đây? Nên sử dụng phương pháp nào là hiệu quả? Bạn không biết cách để tiến hành quảng cáo Shopee như thế nào?….

Tất cả những câu hỏi trên sẽ được giải đáp chi tiết tại khóa học về quảng cáo shopee. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu xem với khóa học quảng cáo shopee dành cho người mới thì thường có gì nhé.

Khóa học Quảng cáo Shopee dành cho người mới có gì?

Đầu tiên khóa học sẽ hướng dẫn bạn cách quảng cáo thông qua nền tảng Shoppe. Từ đó giúp bạn xây dựng được chiến lược phù hợp, hiệu quả nhất cho mình.

Khi đến với khóa học chạy quảng cáo shopee, bạn sẽ tìm hiểu được về:

  • Đầu tiên là những chính sách bán hàng hiện có trên nền tảng Shopee
  • Thứ hai là cách để tìm được nguồn hàng uy tín, chất lượng.
  • Quy trình cụ thể để bạn có thể tự tay tạo ra được cửa hàng trên nền tảng Shopee
  • Cách để bạn tiến hành tối ưu hình ảnh cũng như video hướng dẫn. Bên cạnh đó còn cung cấp thông tin và mô tả sản phẩm sao cho hiệu quả tối ưu nhất.
  • Hướng dẫn bạn nhiều kỹ thuật quảng cáo trên Shopee. Ngoài ra còn có kỹ thuật quản lý cũng như kỹ thuật nhân bản,…

Xem thêm: Trung tâm đào tạo marketing online uy tín, chất lượng tại TpHCM

Biết được cách quảng cáo Shopee với nhiều hình thức – khóa học chạy quảng cáo shopee

Trước khi bắt đầu với chiến dịch quảng cáo trên Shopee. Bạn cần xác định được mục tiêu của chiến dịch này. Từ đó mà đưa ra nhiều hình thức để lựa chọn thực hiện chiến dịch.

Bạn đang muốn thúc đẩy doanh số bán hàng hay cải thiện doanh thu. Bên cạnh đó còn tăng độ nhận diện thương hiệu cũng như tăng lượng truy cập vào trang web. Vậy với mỗi mục tiêu bạn cần đặt ra chỉ số KPI riêng.

Bên cạnh đó, để theo dõi và kiểm tra doanh số bán hàng. Bạn cần phải tiến hành đo lường những giao dịch khi thêm vào giỏ hàng hay các cuộc gọi, đăng ký bán hàng. Ngoài ra còn thống kê số lượng khách mua hàng lại cũng với chi phí để chuyển đổi khách hàng, giá trị lâu dài.

khóa học chạy quảng cáo shopee

khóa học chạy quảng cáo shopee

Học được khả năng SEO, đấu thầu từ khóa Shopee hiệu quả – khóa học chạy quảng cáo shopee

Quáng cáo qua thanh tìm kiếm trên Shopee cũng là một hình thức mang lại hiệu quả cao. Với việc đấu thầu từ khóa sẽ nhận lại rất nhiều sự hưởng ứng. Cũng từ đó mà đem về nhiều lợi ích cho kênh của người bán.

Với một chiến lược quảng cáo Shopee được đánh giá là tốt. Thì cần phải đi kèm với chiến lược SEO shopee. Bởi đây là hai yếu tố luôn đi kèm, bổ sung cũng như thông báo cho nhau.

Khi đã theo dõi được hiệu suất trong một khoảng thời gian. Bạn sẽ dễ dàng nhận ra rằng tỷ lệ chuyển đổi của chúng là không được cao. Từ đó bạn không còn muốn tập trung nhiều vào SEO. Nhưng khi đến với khóa học của Tân Nguyễn Marketing, bạn sẽ nhận được một lượng từ khóa đang có mức độ hoạt động cực kỳ tốt. Điều này sẽ là tiền để cho việc bạn đầu tư thời gian và công sức để đưa từ khóa đó lên bảng xếp hạng trên Shopee.

Xem thêm: Lộ trình chi tiết khóa đào tạo marketing chuyên nghiệp 2023

khóa học chạy quảng cáo shopee

khóa học chạy quảng cáo shopee

Học được cách quảng cáo Shopee có trả phí – khóa học chạy quảng cáo shopee

Có rất nhiều chiến lược quảng cáo trên sàn thương mại điện tử Shopee mà bạn có thể tận dụng vài đó. Nhưng khi đến với khóa học của Tân Nguyễn Marketing thì ngoài việc học được nhiều chiến lược quảng cáo. Chúng tôi còn giúp bạn thực hiện kiểm tra cũng như thử nghiệp với nhiều tùy chọn. Những thử nghiệm này đều được căn cứ dựa trên ngân sách của bạn. Từ đó có thể xác định được đâu mới là chiến lược phù hợp và tối ưu nhất cho kênh của bạn.

Nếu như bạn bắt đầu với một ngân sách nhỏ cùng với mục đích là mở rộng quy mô từ đây. Bạn cần phải theo dõi CAC và LTV, từ đây bạn sẽ biết được chi phí của từng chiến dịch là như thế nào. Bạn hiểu được việc đầu tư vào chi phí nào là hiệu quả nhất, đầu tư vào chi phí nào là mang về doanh thu cao nhất. Bạn sẽ biết cách để có thể cẩn bằng việc sử dụng các hình thức quảng cáo có trả phí. Cũng từ đây mà bạn có thể có quyền để kiểm soát được ngân sách so với các trải nghiệm của khách hàng.

Khi bạn thanh toán cho lượng truy cập trên Shopeee thì nhược điểm lớn nhất là nếu bạn ngừng thanh toán thì lưu lượng cũng sẽ cạn kiệt. Chính vì lẽ đó mà bạn cần hiểu rõ được quy luật vận hành thông qua khóa học quảng cáo shoppe.

Với khóa học quảng cáo trên Shopee của Tân Nguyễn Marketing sẽ giúp bạn xây dựng được mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng. Thông qua thời gian với một khoản chi phí cực kỳ thấp. Còn chần chờ gì mà không liên hệ với chúng tôi để đăng ký ngay.

Tạm kết

Khóa học chạy quảng cáo Shopee đã và đang trở thành chìa khóa tăng trưởng và thành công trong kinh doanh trực tuyến. Đối với những ai muốn đứng vững và phát triển trong thị trường thương mại điện tử ngày càng cạnh tranh. Việc tham gia khóa học này không chỉ giúp nắm vững kỹ năng quảng cáo chuyên nghiệp mà còn giúp tạo dựng uy tín và vươn tới những thành công mới mẻ trên nền tảng Shopee.

Một số kênh thông tin để bạn tìm hiểu về Tân:

Các bạn đọc có thể xem thêm về lớp huấn luyện : Chương trình huấn luyện WARRIOS DIGITAL MARKETING – Chiến Binh Marketing Online Đa Kênh Thực Chiến

Cuốn sách DÁM SỐNG VỚI CHÍNH MÌNH, tác phẩm đầu tay của Tân đã được xuất bản: Dám Sống Với Chính Mình, Cuốn Sách Mở Ra Trang Mới Của Cuộc Đời Bạn

Cuốn sách THẾ GIỚI MARKETING, tác phẩm đầu tiên về chủ đề chuyên môn marketing của Tân biên soạn: Thế Giới Marketing Qua Một Cuốn Sách

Kết bạn Facebook cá nhân của Tân qua địa chỉ : Tân Nguyễn (Jackcy Tân)

Học thêm kiến thức Marketing bằng Infographic trên Pinterest: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm kiến thức trên Instagram: Tân Nguyễn Marketing

Kết nối công việc trên Linkedin: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm các video hướng dẫn trên kênh Youtube tại : Tân Nguyễn Marketing

Tham khảo các thông tin cập nhật tại Fanpage : Jackcy Tân Trainer

Các khoá học tại Trang Chủ : www.tannguyen.net

Tham gia Group Facebook để học kiến thức Miễn Phí mỗi ngày về Marketing: Cộng Đồng Thực Chiến Marketing cùng Tân Nguyễn

Liên hệ công việc qua Zalo chính: 0934041114 hoặc Zalo phụ: 0904937961

Đánh Giá Bài Viết

Chia sẻ bài viết

Tân Nguyễn Marketing (hay Jackcy Tân Trainer) là nhà đào tạo về Marketing Online, chuyên tư vấn cố vấn doanh nghiệp và triển khai các dịch vụ marketing liên quan.
Kết nối với Tân quan Facebook Hoặc Zalo: 0934041114