Bạn đang muốn tìm hiểu sâu hơn về khoá học tiktok marketing? Bạn lo lắng vì đã bỏ hàng chục, hàng trắm triệu vào việc quảng cáo trên nền tảng Tiktok nhưng không ra đơn. Những shop bán hàng trên tiktok hoạt động không hiệu quả và còn bị bóp tương tác cũng như giảm lượt tiếp cận. Bạn tiến hành quảng cáo nhưng lại tốn quá nhiều chi phí. Từ đó lợi nhuận thu về không cao. Bạn đang muốn gắn bó lâu dài với kinh doanh online như không định hướng được phương pháp phù hợp.

Tất cả những vấn đề của bạn đều sẽ được giải quyết triệt để với khóa học marketing tiktok của Tân Nguyễn Marketing. Cùng tìm hiểu ngay nhé.

Nhiều sai lầm khi chạy quảng cáo TikTok

Bán cho tôi 10 triệu quảng cáo – khoá học tiktok marketing 

Bạn thấy đối thủ thành công trong bán hàng trên nền tảng Tiktok. Do đến bạn cũng lập tức khai thác khách hàng trên nền tảng này thông qua việc đổ tiền? Thế nhưng bạn cũng chỉ thấy được một kênh trong hệ thống marketing của họ. Thực tế là đây là một hệ thống với các kênh hoạt động cùng nhau như những bánh răng.

Bỏ qua giai đoạn Remarketing – khoá học tiktok marketing 

Rất ít người nào tiến hành chốt đơn, mua hàng trong lần đầu tiên. Mà thay vào đó họ sẽ tiến hành tham khảo ở nhiều chỗ khác nhau. Chính vì lẽ đó mà nếu như bạn chỉ tiến hành quảng cáo trên video. Mà bạn không triển khai công tác remarketing thì bạn cũng chỉ đang giúp đối thủ có thêm được đơn hàng. Với remarketing sẽ giúp bạn tiếp thị được sản phẩm với họ.

Không đo lường, điều chỉnh QC – khoá học tiktok marketing 

Sau khi bạn tiến hành quảng cáo sẽ nhận về nhiều phản hồi, sẽ cung cấp rất nhiều thông tin hữu ích đến bạn. Nhưng việc setup và dồn toàn một ngân sách vào video quảng cáo là điều không nên. Thay vào đó thì bạn nên thử nghiệm vào nhiều quảng cáo khác nhau.

Loại quảng cáo không phù hợp – khoá học tiktok marketing 

Hiện tại ghi nhận tiktok có hỗ trợ 5 loại hình thức quảng cáo khác nhau. Mục đích là có thể hỗ trợ tối đa cho các doanh nghiệp. Nếu như bạn lựa chọn sai loại hình không phù hợp thì hiệu quả mang lại thường không cao.

Ai nên tham gia khoá học tiktok marketing này? 

Đầu tiên là những chủ shop đã và đang kinh doanh mà không ra đơn. Họ đang muốn tìm cho mình phương án khả thi hơn với chi phí tiết kiệm mà hiệu quả chân thực.

Thứ hai bạn là nhân viên digital marketing cho công ty, doanh nghiệp. Bạn đang muốn có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp thông qua việc thúc đẩy doanh số cho công ty.

Thứ ba bạn là một mẹ bỉm sữa. Bạn đang muốn bán hàng trên tiktok để kiếm thêm thu nhập. Nhưng bạn chưa biết bắt đầu như nào, làm sao để xây dựng được nội dung thu hút người tiêu dùng. Bạn không biết cách để quảng cáo đẩy mạnh doanh thu trên Tiktok.

Bạn là học sinh hay sinh viên muốn kiếm thêm thu nhập để có thể tự chủ về kinh tế. Bạn đang muốn tập tành kinh doanh cũng như định hướng các ngành nghề khác nhau.

Bạn đã và đang là nhà điều hành, nhà lãnh đạo. Bạn muốn hiểu được rõ hơn công việc của nhân viên để đưa ra chiến lược phù hợp.

Xem thêm: Bật mí trung tâm đào tạo marketing tốt nhất Tp.HCM

Mục tiêu khoá học tiktok marketing

Bạn sẽ được học về kỹ năng thiết kế landing page chuyên nghiệp. Cùng với đó là tỷ lệ duyệt quảng cáo rất cao và chỉ lệ chuyển đổi tốt. Từ đây học viên sẽ xây dựng được nền tảng web vững chắc.

Sau khi đã thiết kế landing page thành công bạn sẽ được hướng dẫn về kỹ năng mua tên miền cũng như trỏ tên miền. Biết cách để lựa chọn tên miền phù hợp cũng như biết cách để có thể quản lý được tên miền hosting hiệu quả.

Bạn sẽ được học về kỹ năng làm video với tỷ lệ truy cập cao. Đảm bảo cho việc duyệt nhanh chóng cũng như tối ưu về ngân sách. Xây dựng được video ấn tượng sẽ giúp bạn truyền đạt thông điệp quảng cáo tốt.

Kỹ năng để bạn có thể triển khai chiến dịch tiktok chỉnh chu, bài bản nhất. Khi mà bạn đã biết được khách hàng mục tiêu của bạn là ai thì bạn mới có thể tiến hành phân phối quảng cáo đến từng đối tượng hiệu quả.

Kỹ năng tối ưu quảng cáo hiệu quả. Với ngân sách quảng cáo được giảm thiểu và tỷ lệ chuyển đổi ngân hàng được tăng cao. Hiệu quả sẽ luôn được đảm bảo khi mà bạn tham gia với khóa học của Tân Nguyễn Marketing.

Khi mà hiệu quả quảng cáo không mong muốn thì bạn sẽ có được kỹ năng để tìm ra giải pháp phù hợp nhanh chóng. Không phải lúc nào mọi hoạt động quảng cáo cũng diễn ra hiệu quả, bạn cần linh hoạt tìm ra phương án tối ưu.

Xem thêm: Các bước tiến hành quy trình đào tạo nhân viên marketing hiệu quả 2023

khoá học tiktok marketing

khoá học tiktok marketing

Khóa học Marketing ở Tân Nguyễn Marketing có ưu điểm gì?

  • Được cầm tay chỉ việc

Học viên của chúng tôi sẽ được thực hành quảng cáo trên chính sản phẩm của họ. Được đội ngũ chuyên môn trong lĩnh vực này hỗ trợ trong và sau lớp học.

  • Giảng Viên Chuyên Môn Cao

Tham gia học tập với giảng viên cực kỳ giỏi và chuyên môn sâu trong lĩnh vực tiktok với nhiều kinh nghiệm.

  • Tài Liệu Hay Update Liên Tục

Kiến thức của chúng tôi đi từ cơ bản đến chuyên sâu. Với thông tin được cập nhật và nâng cấp liên tục.

  •  Toàn Diện Kỹ Năng

Ngoài lượng kiến thức khủng bạn còn được học nhiều kỹ năng đi từ design landing page, target mục tiêu đến triển khai, tối ưu quảng cáo.

  • Chi Phí Phải Chăng

Tạm kết

Khoá học TikTok Marketing của Tân Nguyễn Marketing đã và đang là cơ hội cho những ai mong muốn tận dụng tiềm năng kinh doanh trên nền tảng truyền thông xã hội nổi tiếng này. Từ việc học hỏi những kiến thức cơ bản đến việc xây dựng chiến lược tiếp thị chuyên nghiệp, khoá học này đem đến cho học viên những công cụ và kỹ năng cần thiết để định hình thành công trên TikTok và tiến xa hơn trong cuộc đua kinh doanh trực tuyến.

Một số kênh thông tin để bạn tìm hiểu về Tân:

Các bạn đọc có thể xem thêm về lớp huấn luyện : Chương trình huấn luyện WARRIOS DIGITAL MARKETING – Chiến Binh Marketing Online Đa Kênh Thực Chiến

Cuốn sách DÁM SỐNG VỚI CHÍNH MÌNH, tác phẩm đầu tay của Tân đã được xuất bản: Dám Sống Với Chính Mình, Cuốn Sách Mở Ra Trang Mới Của Cuộc Đời Bạn

Cuốn sách THẾ GIỚI MARKETING, tác phẩm đầu tiên về chủ đề chuyên môn marketing của Tân biên soạn: Thế Giới Marketing Qua Một Cuốn Sách

Kết bạn Facebook cá nhân của Tân qua địa chỉ : Tân Nguyễn (Jackcy Tân)

Học thêm kiến thức Marketing bằng Infographic trên Pinterest: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm kiến thức trên Instagram: Tân Nguyễn Marketing

Kết nối công việc trên Linkedin: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm các video hướng dẫn trên kênh Youtube tại : Tân Nguyễn Marketing

Tham khảo các thông tin cập nhật tại Fanpage : Jackcy Tân Trainer

Các khoá học tại Trang Chủ : www.tannguyen.net

Tham gia Group Facebook để học kiến thức Miễn Phí mỗi ngày về Marketing: Cộng Đồng Thực Chiến Marketing cùng Tân Nguyễn

Liên hệ công việc qua Zalo chính: 0934041114 hoặc Zalo phụ: 0904937961

Đánh Giá Bài Viết

Chia sẻ bài viết

Tân Nguyễn Marketing (hay Jackcy Tân Trainer) là nhà đào tạo về Marketing Online, chuyên tư vấn cố vấn doanh nghiệp và triển khai các dịch vụ marketing liên quan.
Kết nối với Tân quan Facebook Hoặc Zalo: 0934041114