Bạn đang muốn tìm hiểu về đào tạo facebook adsVới độ phủ sóng quá mạnh mẽ của Facebook. Chứng tỏ rằng khả năng kết nối cũng như tương tác khách hàng rất cao. Khiến cho hình thức tiếp thị thông qua Facebook đã và đang trở thành chiến lược tiếp cận khách hàng. Cũng như quảng bá và tăng trưởng quanh thu cực kỳ hiệu quả.

Thấu hiểu được ưu điểm và giá trị vượt trội của tiếp thị Facebook đưa đến. Tại Tân Nguyễn Marketing đã đưa đến khóa đào tạo marketing ngắn hạn cho học viên. Bên cạnh phương pháp giảng dạy độc đáo. Chúng tôi còn mang đến cho học viên quá trình trải nghiệm thực hành trên chính sản phẩm của các bạn. Từ đó giúp học viên nắm vững kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu của tiếp thị Facebook.

Facebook ads là dịch vụ quảng cáo mà bạn cần trả phí để quảng bá sản phẩm hay ưu đãi, khuyến mãi, thông tin đến với khách hàng.

TẠI SAO NÊN CHẠY FACEBOOK ADS? – đào tạo facebook ads

Như bạn cũng biết Facebook thuộc top nền tảng mạng xã hội nhiều người dùng nhất. Rất thích hợp đề tiến hành quảng bá sản phẩm, lan tỏa hình ảnh cũng như thương hiệu đến với người tiêu dùng nhanh chóng và vô cùng hiệu quả.

Chạy quảng cáo trên Faecbook càng được ưa chuộng hơn. Khi mà đối tượng khách hàng mục tiêu hướng đến rất chính xác về độ tuổi, giới tính cũng như sở thích. Dễ dàng có thể điều chỉnh kế hoạch để phù hợp với từng giai đoạn khác nhau.

Xem thêm: Lộ trình chi tiết khóa đào tạo marketing chuyên nghiệp 2023

HỌC XONG LÀM ĐƯỢC GÌ? – đào tạo facebook ads

Sau khi học xong khóa đào tạo của Tân Nguyễn Marketing, bạn sẽ có thể làm được:

 • Đầu tiên là có thể tự tạo fanpage cửa hàng trên fanpage thông qua máy tính, điện thoại,…
 • Thứ hai là biết cách để xây dựng bố cục các bài đăng trên Facebook. Cũng như hiểu được công thức tăng chuyển đổi khách hàng.
 • Tiếp đến là các bước tạo quảng cáo Facebook. Bên cạnh đó là các định dạng về hình ảnh, video, quay vòng,… phổ biến.
 • Cách đọc đúng chỉ số quảng cáo Facebook cũng như xây dựng những kế hoạch ngân sách cho chiến dịch.
 • Tiếp đến là am hiểu cơ chế đấu giá của Facebook. Cũng như cách thức lựa chọn chiến lược giá thầu phải chăng và phù hợp với kế hoạch đề ra.
 • Cách để xây dựng nội dung và tỷ lệ đo lường mức độ hấp dẫn, tiếp cận của nội dung đối với khách hàng.
 • Tiến hành nghiên cứu đối tượng người tiêu dùng tiềm năng thông qua Audience Insights.
 • Cách thức để xây dựng một video marketing. Tiến hành biên tập video sao cho hấp dẫn. Cũng như là cách thiết lập lookalike và tệp khách hàng tùy chỉnh…

HỌC XONG LÀM ĐƯỢC GÌ?

 • Đầu tiên chính là những ai đang kinh doanh online trên Facebook. Và có mục tiêu tăng doanh số bán hàng, thu hút nhiều đối tượng khách hơn.
 • Đối tượng thứ hai chính là chuyên viên truyền thông, tiếp thị, marketing. Đang có kế hoạch là nâng cấp kiến thức chuyên môn hay dự định phát triển kênh bán hàng trên nền tảng Facebook.
 • Đối tượng thứ ba là nhân viên bán hàng, nhân viên PR online hay các copywriter, lập trình viên, branding, quản trị website,…
 • Đối tượng thứ tư ở đây là nhà điều hành, các cấp quản lý, chủ doanh nghiệp,… đang cần bổ sung kiến thức về quảng cáo Facebook. Mục đích nhằm tăng khả năng cạnh tranh với đối thủ.
 • Những học viên đang có kế hoạch kinh doanh, tăng số lượng đơn hàng cho chính mô hình kinh doanh của mình.

Vì Sao Nhiều Người Chọn Khóa Facebook Tại Tân Nguyễn Marketing?

Khi trở thành học viên của Tân Nguyễn Marketing, bạn sẽ nhận về những lợi ích như sau:

 • Bạn sẽ được tiến hành thực hành ngay tại trên sản phẩm của bạn. Cũng như kết hợp với những bài tập về chạy quảng cáo, nghiên cứu người dùng thông qua Audience Insights. Quy trình cụ thể để lên được 1 chiến dịch quảng cáo Facebook bài bản, hoàn chỉnh.
 • Khi thực hành, sẽ được đưa ra số liệu thực tế. Sau đó giảng viên sẽ kiểm tra cũng như chỉnh sửa trực tiếp nếu cảm thấy bài thực hành chưa chính xác. Hỗ trợ bạn tốt hơn sau các bài thực hành.
 • Giảng viên sẽ luôn sẵn lòng giúp bạn giải đáp các thắc mắc. Chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn cũng như cách thức để xử lý case study thực tế. Có tư duy đúng đắn hơn về Facebook marketing trong quá trình học tập.
 • Tại liệu và các bài giảng của chúng tôi sẽ đi từ cơ bản đến nâng cao. Giúp cho học viên trong xây dựng nền tảng kiến thức vững chắc ngay từ buổi học đầu tiên.
 • Thông qua sơ đồ hóa kiến thức bằng mindmap để học viên có thể dễ dàng tiếp thu kiến thức. Và ứng dụng những gì đã học vào nhiều nền tảng một cách hiệu quả.
 • Giáo trình biên soạn chi tiết, liên tục được cập nhật theo xu hướng phát triển của digital marketing.
 • Hình thức học tập đa dạng cho học viên lựa chọn. Từ học online cho đến học offline. Rất thích hợp cho những ai ở quá xa hoặc bận rộn.

Xem thêm: Nơi đào tạo marketing thực chiến tphcm uy tín và chất lượng nhất

đào tạo facebook ads

đào tạo facebook ads

Tạm kết

Tại bài viết này, Tân Nguyễn Marketing đã tiến hành cung cấp thông tin về đào tạo facebook ads. Ngoài ra, nếu bạn chưa biết gì nhiều về Marketing thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi để hiểu thêm nhé. Hy vọng bài viết này có thể giúp ích được cho bạn. Tân chúc bạn thật nhiều sức khỏe và thành công.

Một số kênh thông tin để bạn tìm hiểu về Tân:

Các bạn đọc có thể xem thêm về lớp huấn luyện : Chương trình huấn luyện WARRIOS DIGITAL MARKETING – Chiến Binh Marketing Online Đa Kênh Thực Chiến

Cuốn sách DÁM SỐNG VỚI CHÍNH MÌNH, tác phẩm đầu tay của Tân đã được xuất bản: Dám Sống Với Chính Mình, Cuốn Sách Mở Ra Trang Mới Của Cuộc Đời Bạn

Cuốn sách THẾ GIỚI MARKETING, tác phẩm đầu tiên về chủ đề chuyên môn marketing của Tân biên soạn: Thế Giới Marketing Qua Một Cuốn Sách

Kết bạn Facebook cá nhân của Tân qua địa chỉ : Tân Nguyễn (Jackcy Tân)

Học thêm kiến thức Marketing bằng Infographic trên Pinterest: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm kiến thức trên Instagram: Tân Nguyễn Marketing

Kết nối công việc trên Linkedin: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm các video hướng dẫn trên kênh Youtube tại : Tân Nguyễn Marketing

Tham khảo các thông tin cập nhật tại Fanpage : Jackcy Tân Trainer

Các khoá học tại Trang Chủ : www.tannguyen.net

Tham gia Group Facebook để học kiến thức Miễn Phí mỗi ngày về Marketing: Cộng Đồng Thực Chiến Marketing cùng Tân Nguyễn

Liên hệ công việc qua Zalo chính: 0934041114 hoặc Zalo phụ: 0904937961

 

Đánh Giá Bài Viết

Chia sẻ bài viết

Tân Nguyễn Marketing (hay Jackcy Tân Trainer) là nhà đào tạo về Marketing Online, chuyên tư vấn cố vấn doanh nghiệp và triển khai các dịch vụ marketing liên quan.
Kết nối với Tân quan Facebook Hoặc Zalo: 0934041114