Tham gia vào khóa học content marketing online chất lượng cao chính là bạn đang trang bị cho mình kỹ năng vô cùng quan trọng. Đây sẽ là thế mạnh để bạn kinh doanh và phát triển trong thị trường online. Bạn sẽ nắm được bí quyết để sản xuất nội dung sao cho hấp dẫn nhất. Vừa thu hút được tệp khách hàng lớn. Vừa có thể xây dựng hình ảnh, giá trị thương hiệu với quy mô cực lớn. Tạo nên sự khác biệt, tăng sức cạnh tranh với đối thủ.

Trong thời kỳ bùng nổ công nghệ 4.0. dạng video đang được ưu chuông hơn rất nhiều. Có nhiều cách thức để tiếp cận khách hàng hơn chứ không chỉ đơn giản là qua con chữ nữa. Chính vì thế mà content marketing lại càng phải được nâng cấp và đang dần đóng vai trò quan trọng trong marketing online.

Thấu hiểu được tầm quan trọng cũng như sức mạnh của content marketing. Tân Nguyễn Marketing xin giới thiệu đến bạn khóa học content marketing online cực kỳ bổ ích. Thông qua khóa học này sẽ giúp học viên có được góc nhìn tổng quan về content. Cũng như cách thức để xây dựng nội dung đa dạng, hấp dẫn. Đánh trúng vào tâm lý khách hàng, thúc đẩy hành vi mua hàng của họ. Cực kỳ hiệu quả khi ứng dụng vào công việc hay các dự án kinh doanh. Cùng tìm hiểu ngay nhé.

CONTENT MARKETING LÀ GÌ? – khóa học content marketing online chất lượng cao

Content Marketing là một ngách trong marketing. Đây là hình thức xây dựng, chia sẻ nội dung đến với người đọc, người xem. Đây cũng là những hành động mang đến lợi ích cho doanh nghiệp.

Để xây dựng được content marketing hiệu quả, thứ nhất bạn cần xây dựng nội dung mang tính thu hút, có giá trị đến với người xem. Thứ hai bạn cần duy trì sự quan tâm này của người xem. Nuôi dưỡng dần lòng tin để chuyển đôi họ thành khách hàng của bạn. Content marketing khá đa dạng. Bao gồm blog, video, infographic, case study, ebook, meme…

TẠI SAO NÊN HỌC CÁCH VIẾT CONTENT?

Có một mối quan hệ rõ ràng ở đây. Có là việc bạn mang đến giá trị hữu ích cho người xem. Cũng đồng nghĩa với việc là chính bạn đang mang về giá trị cho doanh nghiệp của bạn. Cụ thể như sau:

Tạo Mối Quan Hệ Với Khách Hàng – khóa học content marketing online chất lượng cao

Mang đến những nội dung thật hữu ích hay nội dung giải trí thú vị cho người xem. Lâu dần bạn sẽ vô thức trở thành người bạn tâm tình của người xem. Hay là các chuyên gia lắng nghe hoặc là những người thầy truyền tải kiến thức. Đây là cơ sở để bạn xây dựng được lòng tin nơi khách hàng của bạn.

Đa Dạng Kênh Tiếp Cận – khóa học content marketing online chất lượng cao

Những nền tàng phổ biến như website, Facebook, TikTok, Instagram, YouTube… Đều cần xây dựng content marketing với mục đích tiếp cận được hàng triệu khách hàng.

Chi Phí Thấp – khóa học content marketing online chất lượng cao

Thu về lượng tương tác cực kỳ lớn với ngân sách tiết kiệm chính là sức mạnh của content marketing. Khi bạn xác định đúng đối tượng khách hàng tiềm năng của mình. Bạn biết họ là ai? Họ có sở thích gì? Thì việc xây dựng nội dung phù hợp với họ khá dễ dàng. Đôi khi bạn có thể tiếp cận được cả triệu người dùng mới chỉ với 1 post được viral trên facebook hay 1 clip tiktok lên xu hướng.

Tạo Sự Khác Biệt, Độc Nhất – khóa học content marketing online chất lượng cao

Để tạo ra được sự khác biệt giữa bạn và hàng nghìn thương hiệu khác. Thì nội dung bạn xây dựng phải thật sự chất lượng, có nội dung đặc biệt thì độ viral mới cao và sức cạnh tranh mới thăng hạng.

HỌC XONG LÀM ĐƯỢC GÌ?

Khi tham gia vào khóa học content marketing của Tân Nguyễn Marketing. Bạn sẽ được chúng tôi trang bị những kỹ năng và kiến thức như sau:

 • Quy trình để phân tích chân dung khách hàng tiềm năng.
 • Thấu hiểu được insight khách hàng. Quy trình để khai thác customer insight…
 • Thông quan công cụ tạo visual content để có thể sáng tạo được hình ảnh có độ thu hút cao.
 • Học viên có thể dễ dàng nhận ra lỗi trong quá trình thiết kế hình ảnh quảng cáo trên Facebook
 • Học viên nắm chắc được cách thức xây dựng kênh phân phối, cách khảo sát nhu cầu của khách hàng.
 • Học viên nắm được quy trình tạo nên video marketing.
 • Học viên biết cách để tạo nên kịch bản storytelling với mục tiêu là tạo ấn tượng đến cho người tiêu dùng.
 • Cách xây dựng và trình bày nội dung cho landing page bán hàng.
 • Cách thức post bài lên fanpage Facebook với bố cục như thế nào. Công thức viết bài ra sao để thu hút được khách hàng tiềm năng
 • Xây dựng được kế hoạch content marketing bài bản, chuyên nghiệp.

Xem thêm: Tổng quan về content marketing và những điều bạn cần biết

khóa học content marketing online chất lượng cao

khóa học content marketing online chất lượng cao

Học Xong Có Thể Làm Nội Dung Cho Nền Tảng Nào?

Với những kỹ năng, kiến thức học được từ Tân Nguyễn Marketing, học viên có thể sáng tạo và phân phối nội dung trên rất nhiều nền tảng. Có thể kể đến như website, Facebook, TikTok, Instagram, YouTube… Đây đều là những nền tảng lớn, có sức ảnh hưởng rất khủng tới cộng đồng.

AI NÊN HỌC CONTENT MARKETING?

 • Có thể là những cá nhân như nhân viên PR, nhân viên bán hàng, nhân viên marketing hay copywriter,.. Đang có mục đích là học sâu hơn về sáng tạo nội dung.
 • Những cá nhân đang kinh doanh có nhu cầu phát triển nội dung cho các nền tảng bán hàng của mình.
 • Cá nhân làm trong lĩnh vực marketing như SEO, Facebook Marketing, Google Ads,… Cần cập nhật kiến thức chuyên sâu về xây dựng nội dung để phục vụ công việc.
 • Những cá nhân đang làm chức vụ điều hành. Họ muốn nắm vững kiến thức về digital marketing nói chung và content marketing nói riêng để xây dựng các chiến lược cạnh tranh với đối thủ.
 • Các nhà tiếp thị với mong muốn gia tăng lợi nhuận, tối ưu hiệu quả kinh doanh thông qua việc sử dụng đúng chiến lược kinh doanh.

Xem thêm: Các mẹo xây dựng thương hiệu cá nhân trên linkedin hiệu quả

khóa học content marketing online chất lượng cao

khóa học content marketing online chất lượng cao

Tạm kết

Khóa học Content Marketing Online chất lượng cao của Tân Nguyễn Marketing đem lại cho học viên những kiến thức và kỹ năng chất lượng nhất để thành công trong lĩnh vực content marketing. Với việc nắm vững các chiến lược và phương pháp tiếp thị chuyên nghiệp, học viên có thể xây dựng những chiến dịch content marketing hiệu quả và tạo dựng uy tín trong lòng khách hàng. 

Một số kênh thông tin để bạn tìm hiểu về Tân:

Các bạn đọc có thể xem thêm về lớp huấn luyện : Chương trình huấn luyện WARRIOS DIGITAL MARKETING – Chiến Binh Marketing Online Đa Kênh Thực Chiến

Cuốn sách DÁM SỐNG VỚI CHÍNH MÌNH, tác phẩm đầu tay của Tân đã được xuất bản: Dám Sống Với Chính Mình, Cuốn Sách Mở Ra Trang Mới Của Cuộc Đời Bạn

Cuốn sách THẾ GIỚI MARKETING, tác phẩm đầu tiên về chủ đề chuyên môn marketing của Tân biên soạn: Thế Giới Marketing Qua Một Cuốn Sách

Kết bạn Facebook cá nhân của Tân qua địa chỉ : Tân Nguyễn (Jackcy Tân)

Học thêm kiến thức Marketing bằng Infographic trên Pinterest: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm kiến thức trên Instagram: Tân Nguyễn Marketing

Kết nối công việc trên Linkedin: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm các video hướng dẫn trên kênh Youtube tại : Tân Nguyễn Marketing

Tham khảo các thông tin cập nhật tại Fanpage : Jackcy Tân Trainer

Các khoá học tại Trang Chủ : www.tannguyen.net

Tham gia Group Facebook để học kiến thức Miễn Phí mỗi ngày về Marketing: Cộng Đồng Thực Chiến Marketing cùng Tân Nguyễn

Liên hệ công việc qua Zalo chính: 0934041114 hoặc Zalo phụ: 0904937961

Đánh Giá Bài Viết

Chia sẻ bài viết

Tân Nguyễn Marketing (hay Jackcy Tân Trainer) là nhà đào tạo về Marketing Online, chuyên tư vấn cố vấn doanh nghiệp và triển khai các dịch vụ marketing liên quan.
Kết nối với Tân quan Facebook Hoặc Zalo: 0934041114