Trong thời đại cách mạng truyền thông, nơi nội dung trở thành vua và có sức mạnh lan tỏa không thể đo đếm. Content marketing đã nhanh chóng trở thành một trong những chiến lược quan trọng nhất trong việc tiếp cận với khách hàng. Đối với những doanh nghiệp hay cá nhân muốn phát triển trong thị trường kỹ thuật số ngày càng cạnh tranh, khóa học Content Marketing Online ra đời hứa hẹn đem lại chiến lược hiệu quả. Hãy cùng chúng tôi đến với bài viết này để tìm hiểu về khóa học của Tân Nguyễn Marketing, chắc chắn sẽ giúp ích được cho bạn.

Giới thiệu khóa học content marketing tại Tân Nguyễn Marketing

Khóa học về content marketing online của Tân Nguyễn Marketing những năm gần đây luôn được giới chuyên môn đánh giá cao. Bên cạnh đó còn nhận được nhiều phản hồi tích cực từ học viên về chất lượng. Chất lượng đi từ giảng viên với chuyên môn sâu, khả năng truyền đạt cực kỳ hiệu quả cùng sự vui tính nhiệt tình. Đi kèm theo đó là những tài liệu cực kỳ chuyên sâu. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhiều hơn về khóa học này nhé.

Bạn có biết, việc bạn bán hàng nhưng mẫu quảng cáo có nội dung không hấp dẫn. Sẽ khiến doanh nghiệp bạn lãng phí rất nhiều tiền. Và hiện tại có rất nhiều doanh nghiệp không biết cách để trình bày một bài bán hàng như thế nào để có thể thu hút được người dùng.

Bởi lẽ đó mà đa phần khách hàng đều không đọc hết bài bán hàng của bạn. Trong khi cách doanh nghiệp lại quá chăm chú vào thủ thuật giật tít, giảm giá. Mà hiệu quả thu về lại chẳng bao nhiêu.

Với khóa học của Tân Nguyễn Marketing chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một góc nhìn khác. Bên cạnh đó chúng tôi còn giúp bạn xây dựng được nội dung bán hàng, nội dung quảng cáo được tối ưu và hiệu quả mang về cao nhất.

Những học viên sau khi đã hoàn thành khóa học tại Tân Nguyễn Marketing. Tỷ lệ chuyển đổi khách hàng của họ tăng vọt, từ đó doanh số bán hàng tăng cao.

Khóa học Content Marketing cho người mới bắt đầu tại TPHCM

Khóa học Content Marketing online của Tân Nguyễn Marketing tại TPHCM. Sẽ giúp bạn trang bị các kỹ năng viết bài chuẩn SEO và phục vụ tốt cho công việc bán hàng. Sau khi hoàn thành khóa học. Bạn sẽ tự tin hơn khi nhận các dự án viết bài cho doanh nghiệp. Hoặc xây dựng hệ thống bài viết cho website cá nhân một cách độc lập. Khóa học tinh gọn này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và mang lại hiệu quả cao.

Giảng dạy dễ hiểu – khóa học content marketing online

Khóa học về content marketing online do trực tiếp giảng viên Tân Nguyễn Marketing đứng lớp. Giảng viên của chúng tôi có nhiều năm đứng lớp và kinh nghiệm chuyên sâu về lĩnh vực digital marketing. Tân Nguyễn Marketing đã viết hơn 1000 bài chuẩn seo cho nhiều dự án khác nhau. Giảng viên của chúng tôi thấu hiểu rõ như thế nào là một bài có nội dung content tốt. Từ đó có thể truyền đạt đến bạn những kiến thức tốt nhất.

Những học viên đã hoàn thành khóa học tại Tân Nguyễn Marketing đều đưa ra đánh giá rằng: Giảng viên giảng dạy dễ hiểu, kiến thức chuyên sâu và phong cách giảng dạy hài hước. Với sứ mệnh là lan tỏa và giúp ích cho cộng đồng. Đã đào tạo ra nhiều thế hệ học viên thành công.

Xem thêm: Quy trình cố vấn marketing Tp.HCM uy tín, chuyên nghiệp 2023

Nhiều bài viết mẫu – khóa học content marketing online

Học và viết content không hề khó nếu như bạn tìm được người dẫn được. Đối với việc học viết content thì quan trọng nhất vẫn là ý tưởng và cấu trúc bài viết. Với nguồn kiến thức được tích góp qua nhiều năm cùng hàng trăm tiêu đề thông dụng khác nhau. Chắc chắn sẽ giúp bạn thu hút được nhiều độc giả trên từng lĩnh vực khác nhau.

Học viên đến với khóa học của Tân Nguyễn Markeing sẽ không khó khăn trong việc tiếp cận. Cũng như là viết các bài viết hấp dẫn, viết xong có thể sử dụng được ngay.

Nhiều dự án thành công – khóa học content marketing online

Tân Nguyễn Marketing đã tiến hành xây dựng nội dung trên nhiều cách khác nhau. Và cũng luôn nỗ lực để tìm ra nhiều cấu trúc bài viết mới lạ hơn. Chung quy mục đích là tăng hiệu quả chốt sale. Với từng ngành nghề, từng lĩnh vực khác nhau sẽ có từng phân khúc khách hàng khác nhau. Điều đó cũng tương ứng với việc cần có nhiều cách viết bài khác nhau.

Với rất nhiều dự án đã triển khai cũng như thực hiện tư vấn về viết content. Phía Tân Nguyễn Marketing đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ học viên cũng như các doanh nghiệp. Điều đó cũng phần nào phản ánh được chất lượng từ khóa đào tạo của chúng tôi. Qua đó càng cho thấy được chỉ có bắt tay vào thực hành mới giúp anh chị thành công được chứ không chỉ là lý thuyết xuông.

khóa học content marketing online

khóa học content marketing online

Khóa học content marketing với học phí hấp dẫn – khóa học content marketing online

Khóa học của Tân Nguyễn Marketing cung cấp với mục đích lớn nhất là hướng đến việc mang lại giá trị cho cộng đồng. Nên khi đến với khóa học của Tân Nguyễn Marketing bạn hoàn toàn có thể yên tâm về số lượng kiến thức được học. Và song hành với đó là giảng viên chuyên môn cực kỳ giỏi, luôn đồng hành và sẵn sàng giúp đỡ bạn khi có khúc mắc hay bất kỳ vấn đề gì cần giải đáp. Ngoài ra sau khi học viên kết thúc khóa học, Tân Nguyễn Marketing vẫn sẽ luôn đồng hành, giúp đỡ và đưa ra những tư vấn kịp thời để giúp cho công việc của bạn ngày càng khởi sắc.

Xem thêm: Tổng quan về cố vấn marketing công ty chi tiết nhất 2023

khóa học content marketing online

khóa học content marketing online

Tạm kết

Khóa học Content Marketing Online của Tân Nguyễn Marketing mang lại cho người học một cái nhìn chi tiết về cách tạo ra nội dung hấp dẫn. Tại đây chúng tôi cung cấp những kiến thức và kỹ năng cần thiết để xây dựng thương hiệu mạnh mẽ và tiếp cận khách hàng thành công. Vậy nên, hãy tham gia ngay khóa học  để xây dựng thành công rực rỡ trong thời gian sắp tới nhé.

Một số kênh thông tin để bạn tìm hiểu về Tân:

Các bạn đọc có thể xem thêm về lớp huấn luyện : Chương trình huấn luyện WARRIOS DIGITAL MARKETING – Chiến Binh Marketing Online Đa Kênh Thực Chiến

Cuốn sách DÁM SỐNG VỚI CHÍNH MÌNH, tác phẩm đầu tay của Tân đã được xuất bản: Dám Sống Với Chính Mình, Cuốn Sách Mở Ra Trang Mới Của Cuộc Đời Bạn

Cuốn sách THẾ GIỚI MARKETING, tác phẩm đầu tiên về chủ đề chuyên môn marketing của Tân biên soạn: Thế Giới Marketing Qua Một Cuốn Sách

Kết bạn Facebook cá nhân của Tân qua địa chỉ : Tân Nguyễn (Jackcy Tân)

Học thêm kiến thức Marketing bằng Infographic trên Pinterest: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm kiến thức trên Instagram: Tân Nguyễn Marketing

Kết nối công việc trên Linkedin: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm các video hướng dẫn trên kênh Youtube tại : Tân Nguyễn Marketing

Tham khảo các thông tin cập nhật tại Fanpage : Jackcy Tân Trainer

Các khoá học tại Trang Chủ : www.tannguyen.net

Tham gia Group Facebook để học kiến thức Miễn Phí mỗi ngày về Marketing: Cộng Đồng Thực Chiến Marketing cùng Tân Nguyễn

Liên hệ công việc qua Zalo chính: 0934041114 hoặc Zalo phụ: 0904937961

Đánh Giá Bài Viết

Chia sẻ bài viết

Tân Nguyễn Marketing (hay Jackcy Tân Trainer) là nhà đào tạo về Marketing Online, chuyên tư vấn cố vấn doanh nghiệp và triển khai các dịch vụ marketing liên quan.
Kết nối với Tân quan Facebook Hoặc Zalo: 0934041114