Khi tiến vào một thế giới kinh doanh cạnh tranh khốc liệt, Digital Marketing trở thành “chìa khóa” quan trọng giúp các doanh nghiệp tiếp cận khách hàng thành công. Và để chinh phục thị trường này, không thể bỏ qua khóa học Google Digital Marketing của Tân Nguyễn Marketing. Tại đây bạn sẽ được cung cấp kiến thức và kỹ năng tối ưu nhất. Chương trình đào tạo này không chỉ giúp bạn làm chủ Google Digital Marketing mà còn định hình thành công cho tương lai. Cùng tìm hiểu ngay nhé.

Tại sao nên học Digital Marketing

Trong thời đại mà mọi thứ đang dần được số hóa, các công ty liên tục nắm bắt xu hướng và tập trung xây dựng hình ảnh trên nền tảng mạng xã hội rất mạnh mẽ. Vì lí do này mà nhu cầu thuê các digital marketing ngoài ngày càng gia tăng. Khiến cho lĩnh vực digital marketing đang dần trở thành lĩnh vực hot nhất hiện nay.

Những lí do khiến Digital Marketing là một nghành HOT:

 • Đầu tiên là nhu cầu tuyển dụng cao: Đa phần các công ty đều có nhu cầu thuê nhà tiếp thị. Thế nhưng khoảng cách giữa cung và cầu trong digital marketing lại đang quá xa. Cầu có nhưng cung lại không đáp ứng đủ. Dẫn đến việc thiếu nhân sự về digital marketing đang ngày càng lớn.
 • Triển vọng tăng trưởng lớn: Như dự đoán thì hiện nay những kỹ năng về digital marketing sẽ có nhu cầu tăng trưởng trong tương lai. Và những kỹ thuật số liên quan sẽ tiếp tục phát triển nhanh hơn trong thời gian tới, có thể gấp 10 lần.
 • Nhận mức lương tốt hơn: Nếu như bạn đang muốn được tăng lương, vậy chúng tôi khuyên bạn hãy đầu tư vào học digital marketing. Bởi vì đây là lĩnh vực đang có nhu cầu cao. Và dĩ số tiền chi trả cho vai trò digital marketing cũng cực kỳ cao.
 • Tiền đề để bạn bắt đầu sự nghiệp của mình. Nếu bạn đang muốn trở thành một nhà digital marketing. Bạn bắt buộc phải cần thực hàng kỹ thuật tiếp thị trực tiếp.

Lý do nên tham gia khóa học Digital Marketing – Tổng quan về khóa học google digital marketing

 • Digital Marketing chính là một công cụ vô cùng hữu hiệu của nhiều doanh nghiệp. Được ứng dụng trong việc thúc đẩy doanh số cũng như nâng tầm thương hiệu.
 • Digital Marketing là phương tiện giúp cho doanh nghiệp có thể phân tích. Cũng như đo lường các hiệu quả trong quảng cáo trực tiếp.
 • Trong thời điểm mà nhà tuyển dụng đang có nhu cầu cực kỳ cao với nguồn nhân sự digital marketing. Thì ngày này lại chưa đáng ứng được đủ nhu cầu đó khi mà nguồn nhân lực còn quá ít.
 • Trang bị cho bản thân kỹ năng và kiến thức về digital marketing chắc chắn sẽ giúp bạn có được mức lương hấp dẫn. Cùng với đó là rất nhiều cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp của bạn.

Xem thêm: Tổng quan về cố vấn marketing công ty chi tiết nhất 2023

Bạn Nhận được gì từ khóa học này? – Tổng quan về khóa học google digital marketing

 • Bạn sẽ thấu hiểu và vận dụng được các công cụ digital marketing vào nhiều ứng dụng khác nhau. Có thể kể đến như là Google, Facebook, SEO, Email, Zalo, Website, Content Marketing và thiết kế dành cho Digital Marketing.
 • Thứ hai là bạn nắm vững được các thuật toán của những ứng dụng phổ biến. Như là Facebook, Google, SEO, Email, Zalo.
 • Bạn hiểu rõ được quy định cũng như những chính sách trên nền tảng tương ứng.
 • Bạn xây dựng được chiến lược nội dung phù hợp với định hướng của bản thân.
 • Bạn có thể tiến hành tối ưu chiến lược quảng cáo. Cùng với đó là các hoạt động quan trọng khác. Như là cách đọc báo cáo, nghiên cứu, phân tích quảng cáo.​
 • Bạn có thể học thêm được nhiều kiến thức về marketing thực chiến. Mục đích là áp dụng vào chính chiến dịch digital marketing của bạn một cách hiệu quả nhất.
 • Bạn được nhận nhiều tài liệu thực chiến. Có thể kể đến như là phác họa chân dung khách hàng trên Facebook với đa dạng các ngành. Phân tích mô hình 4Ps marketing của nhiều công ty với nhiều ngành nghề khác nhau.
Tổng quan về khóa học google digital marketing

Tổng quan về khóa học google digital marketing

Đánh Giá Bài Viết

Chia sẻ bài viết

Tân Nguyễn Marketing (hay Jackcy Tân Trainer) là nhà đào tạo về Marketing Online, chuyên tư vấn cố vấn doanh nghiệp và triển khai các dịch vụ marketing liên quan.
Kết nối với Tân quan Facebook Hoặc Zalo: 0934041114