Việc viết content khiến bạn mất quá nhiều thời gian hoặc bí ý tưởng viết? Hãy tìm đến Top 10 công cụ Content hữu ích nhất cho Marketer năm 2023 dưới đây!

Top 10 công cụ Content hữu ích nhất cho Marketer

Google Search

Google Search là một dịch vụ miễn phí hỗ trợ người dùng theo dõi, truy cập và tìm kiếm ý tưởng trên nền tảng Internet. Tại đây mọi người có thể thoải mái tìm kiếm các thông tin, hay ý tưởng từ các trang web, hình ảnh, …

Google Analytics

Google Analytics là dịch vụ phân tích website miễn phí. Sử dụng tiện ích này sẽ giúp các quản trị web có cái nhìn sâu sắc về hiệu suất trang web của mình qua các chức năng thống kê.

Google Keyword Tool:

Google Keyword Tool: Giúp người sử dụng dễ dàng phân tích được xu hướng khách hàng, chọn lựa được lượng khách hàng mục tiêu phù hợp.  Google Keyword Tool giúp gia tăng tối đa hiệu quả kinh doanh.

Google Calendar – Top 10 công cụ Content hữu ích nhất cho Marketer

Google Calendar là một ứng dụng quản lí thời gian của Google cho phép bạn theo dõi các hoạt động hàng ngày. Như các cuộc hẹn, sự kiện, deadline công việc,… và còn nhiều tính năng hữu ích khác.

Keyword Planner

Sử dụng Keyword Planner. Mọi người có thể kiểm tra được lượt tìm kiếm của các từ khóa trung bình trong vòng một tháng của một từ khóa nào đó. Hoặc ngoài ra có thể kiểm tra được mức độ cạnh tranh của từ khóa đó.

WordPress – Top 10 công cụ Content hữu ích nhất cho Marketer

WordPress là một phần mềm mã nguồn mở miễn phí được viết bằng ngôn ngữ PHP. Đây chính là một công cụ hữu ích để giúp các “Content Writer” phát triển một trang web, blog hoặc tin tức cho riêng mình…

Hubspot

Hubspot là một phần mềm sales và Inbound marketing. Hubspot giúp các doanh nghiệp, công ty thu hút khách truy cập; chuyển đổi khách hàng tiềm năng và tạo khách hàng thân thiết.

FastStone Capture – Top 10 công cụ Content hữu ích nhất cho Marketer

FastStone Capture là phần mềm hỗ trợ chụp ảnh màn hình có đầy đủ công cụ chỉnh sửa ảnh. Là phần mềm cho phép Marketers quay phim màn màn hình và ghi âm chất lượng.

 

 

 

 

top-10-cong-cu-content-danh cho marketer-2023-tan-nguyen-marketing

Một số kênh thông tin để bạn tìm hiểu về Tân:

Các bạn đọc có thể xem thêm về lớp huấn luyện : Chương trình huấn luyện WARRIOS DIGITAL MARKETING – Chiến Binh Marketing Online Đa Kênh Thực Chiến

Cuốn sách DÁM SỐNG VỚI CHÍNH MÌNH, tác phẩm đầu tay của Tân đã được xuất bản: Dám Sống Với Chính Mình, Cuốn Sách Mở Ra Trang Mới Của Cuộc Đời Bạn

Cuốn sách THẾ GIỚI MARKETING, tác phẩm đầu tiên về chủ đề chuyên môn marketing của Tân biên soạn: Thế Giới Marketing Qua Một Cuốn Sách

Kết bạn Facebook cá nhân của Tân qua địa chỉ : Tân Nguyễn (Jackcy Tân)

Học thêm kiến thức Marketing bằng Infographic trên Pinterest: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm kiến thức trên Instagram: Tân Nguyễn Marketing

Kết nối công việc trên Linkedin: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm các video hướng dẫn trên kênh Youtube tại : Tân Nguyễn Marketing

Tham khảo các thông tin cập nhật tại Fanpage : Jackcy Tân Trainer

Các khoá học tại Trang Chủ : www.tannguyen.net

Tham gia Group Facebook để học kiến thức Miễn Phí mỗi ngày về Marketing: Cộng Đồng Thực Chiến Marketing cùng Tân Nguyễn

Liên hệ công việc qua Zalo chính: 0934041114 hoặc Zalo phụ: 0904937961

Đánh Giá Bài Viết

Chia sẻ bài viết

Tân Nguyễn Marketing (hay Jackcy Tân Trainer) là nhà đào tạo về Marketing Online, chuyên tư vấn cố vấn doanh nghiệp và triển khai các dịch vụ marketing liên quan.
Kết nối với Tân quan Facebook Hoặc Zalo: 0934041114