Làm marketing chuyên nghiệp chắc chắn bạn sẽ cần tới các tool để hỗ trợ cho công việc của mình. Dưới đây là 10 tool Social media do Tân tổng hợp lại giúp bạn dễ dàng hơn khi làm Marketing trên các nền tảng Social Media – Social Media Tools .

Top 10 Social Media Tools Dành Cho Marketers

Buffer – Social Media Tools

là một ứng dụng web cho phép bạn tự động hóa việc đăng bài lên các mạng xã hội bằng cách đặt lịch hẹn cho bài viết. Về cơ bản, Buffer chính là một phiên bản rút gọn của các công cụ quản lý mạng xã hội khác như TweetDeck và HootSuite.

Brandwatch (Formerly Falcon.io)

Là công cụ giúp bạn quản lý tất cả các kênh truyền thông xã hội của mình một cách dễ dàng, giúp tiếp cận đối tượng mục tiêu và phát triển thương hiệu. Ngoài ra Brandwatch còn có thể phân tích, đo điểm chuẩn, quản lý dữ liệu khách hàng và lắng nghe xã hội.

Iconosquare (Statigram)

Cho phép bạn theo dõi tất cả các số liệu chính trên Instagram, đồng thời cung cấp cho bạn tùy chọn thực hiện các hành động tương tác như tìm kiếm, thích, theo dõi, trả lời nhận xét và hơn thế nữa nền tảng riêng.

BuzzSumo

Là một trang web cung cấp tính năng tìm kiếm những nội dung/content được chia sẻ nhiều nhất trên các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter, LinkedIn… theo các mốc thời gian cố định, theo đó, bạn có thể cập nhật được những xu hướng mới nhất đang diễn ra trên toàn thế giới.

Keyhole

là công cụ dành cho doanh nghiệp theo dõi các mentions từ khách hàng trên 2 nền tảng chính là Twitter và Instagram. Keyhole tích hợp tính năng track hành vi của khách hàng thông qua hashtag, mentions hoặc dựa trên chính username người dùng mạng xã hội.

Sendible

Sendible là một trang web giúp bạn quản lý và giám sát nội dung trên các phương tiện truyền thông như: Social Media, Email, SMS… dễ dàng hơn.

Loomly

Là một công cụ lịch truyền thông xã hội đơn giản thường giúp các cá nhân và nhóm trong việc tạo và tạo nội dung tốt hơn và bắt mắt cho Facebook, Twitter, Instagram, Pinterest, Google Plus và LinkedIn.

AgoraPulse

Là một công cụ quản lý fanpage Facebook hiệu quả với những tính năng như: quản lý khách hàng, CRM, quản lý nhóm, cập nhật xu hướng, lập kế hoạch, tạo các tab/cuộc thi, phân tích, thống kê số liệu…

Tailwind – Social Media Tools

Social Media Marketing (SMM) – Tiếp thị truyền thông xã hội là tất cả các hoạt động nhằm quảng bá sản phẩm và dịch vụ của bạn bằng cách sử dụng các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau như Facebook, Twitter, Instagram, LinkedIn, v.v.

Sprout Social – Social Media Tools

Là một bảng thông tin social media, giúp doanh nghiệp giám sát và điều khiển mạng xã hội hiệu quả hơn. Ứng dụng này có giao diện rõ ràng và bảng thông tin thân thiện với người dùng.

top-10-social-media-tools-danh-cho-marketers

Một số kênh thông tin để bạn tìm hiểu về Tân:

Các bạn đọc có thể xem thêm về lớp huấn luyện : Chương trình huấn luyện WARRIOS DIGITAL MARKETING – Chiến Binh Marketing Online Đa Kênh Thực Chiến

Cuốn sách DÁM SỐNG VỚI CHÍNH MÌNH, tác phẩm đầu tay của Tân đã được xuất bản: Dám Sống Với Chính Mình, Cuốn Sách Mở Ra Trang Mới Của Cuộc Đời Bạn

Cuốn sách THẾ GIỚI MARKETING, tác phẩm đầu tiên về chủ đề chuyên môn marketing của Tân biên soạn: Thế Giới Marketing Qua Một Cuốn Sách

Kết bạn Facebook cá nhân của Tân qua địa chỉ : Tân Nguyễn (Jackcy Tân)

Học thêm kiến thức Marketing bằng Infographic trên Pinterest: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm kiến thức trên Instagram: Tân Nguyễn Marketing

Kết nối công việc trên Linkedin: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm các video hướng dẫn trên kênh Youtube tại : Tân Nguyễn Marketing

Tham khảo các thông tin cập nhật tại Fanpage : Jackcy Tân Trainer

Các khoá học tại Trang Chủ : www.tannguyen.net

Tham gia Group Facebook để học kiến thức Miễn Phí mỗi ngày về Marketing: Cộng Đồng Thực Chiến Marketing cùng Tân Nguyễn

Liên hệ công việc qua Zalo chính: 0934041114 hoặc Zalo phụ: 0904937961

Đánh Giá Bài Viết

Chia sẻ bài viết

Tân Nguyễn Marketing (hay Jackcy Tân Trainer) là nhà đào tạo về Marketing Online, chuyên tư vấn cố vấn doanh nghiệp và triển khai các dịch vụ marketing liên quan.
Kết nối với Tân quan Facebook Hoặc Zalo: 0934041114