Có phải bạn đang muốn tìm cho mình cuốn ebook hay về kinh doanh hay nhất 2023? Hãy cùng Tân Nguyễn Marketing đến ngay với bài viết này nhé. Những cuốn sách này sẽ rất quý giá, cung cấp các bài học mà bạn không thể nào học được từ trường lớp. Đây chính là những tinh túy thực tiến giúp bạn thành công hơn trong công việc. Thế nhưng không hẳn là cuốn sách nào cũng chứa đựng nhiều nguồn tư liệu và bài học quý giá. Hãy cùng Tân Nguyễn Marketing đi tìm hiểu chi tiết hơn về chủ đề này nhé.

1. Nghĩ giàu và làm giàu (Napoleon Hill) – ebook hay về kinh doanh

Đây được đánh giá là top những cuốn sách hay nhất về kinh doanh, và có số lượt bán cao nhất mọi thời đại. Với hơn 60 triệu bản đã được phát hành. Cùng với việc được xuất hiện trên hàng trăm ngôn ngữ trên thế giới. Đây xứng đáng khi nhận về nhiều lượt đánh giá cao như thế. Cuốn sách này còn được ví là tạo ra nhiều triệu phú hơn. Quả thật không điêu khi khẳng định đây là cuốn sách về kinh doanh truyền cảm hứng thành công nhất trong lịch sử những quyển sách về mảng kinh doanh.

Chi tiết

Cuốn sách này sẽ chỉ dẫn cho độc giả biết được những nguồn lực nào bạn cần có để có thể thành công được. Cuốn sách này hoàn toàn có thể giúp bạn trở nên giàu có. Vun đầy thêm cuộc sống của bạn trên nhiều mặt, khía cạnh khác  nhau chứ không chỉ trên tài chính, vật chất. Những ý tưởng mà tác giả đề cập đến trong cuốn sách này đều xuất phát từ nguồn động lực tốt đẹp và suy nghĩ tích cực.

Cuốn sách này chứa đựng nhiều giá trị nhiều hơn những gì mà cuốn sách này đề cập và lý giải. Đó là những nguyên tắc và sức mạnh của chúng. Phần trọng tâm và hấp dẫn nhất của cuốn sách này chính là những điều phi thường. Cùng với đó là những thông điệp mà cuốn sách này đưa đến, mặc dù đã rất lâu nhưng vẫn luôn mang tính chất thời đại.

Cuốn sách chứa đựng nhiều hơn những gì mà cuốn sách giải thích về sức mạnh của những nguyên tắc. Phần hấp dẫn nhất của cuốn sách chính là những điều phi thường, những thông điệp trong cuốn sách được viết ra từ rất lâu nhưng vẫn mang tính “thời đại”.

Xem thêm: Tuyển tập những cuốn sách ebook hay về marketing 2023

2. Dạy con làm giàu (Robert T. Kiyosaki) – ebook hay về kinh doanh

Cuốn sách Dạy con làm giàu hay còn được gọi với cái tên khách là cha giàu cha nghèo. Đây chính là một tác phẩm cực kỳ thành công. Luôn nằm trong top những cuốn sách giá trị và bán chạy nhất mọi thời đại. Cuốn sách này đích thị là dành cho những người đang muốn xây dựng cho mình cuộc sống đầy đủ vật chất. Cũng như gặt hái được nhiều thành công.

Cuốn sách này đưa đến cho bạn đọc câu chuyện về một câu bé. Cậu bé này có hai người cha. Người cha ruột của cậu có thể xem là người cha nghèo. Còn người cha thứ hai của cậu là người cha giàu. Tác giả đã dùng suy nghĩ của cậu bé 9 tuổi để có thể diễn đại lại suy nghĩ của mình. Cũng như là quan điểm sống của hai người cha. Mỗi người cha mang một phong thái riêng và những sự khác biệt trong số phận của họ. Khác nhau từ đăng cấp, những thứ xung quanh họ. Và đặc biệt nhất là sự khác nhau giữa người giàu và người nghèo.

Xã hội luôn vận hành theo một quy luật riêng. Và mỗi cá thể người sống trong xã hội đều có nhu cầu của họ. Và họ cần được thỏa mãn nhu cầu đó. Thế nhưng mỗi nhu cầu để được thỏa mãn lại cần đến tiền và thậm chí rất nhiều tiền. Buộc con người phải lao động để làm ra tiền. Xã hội được chia làm 4 nhóm người khác nhau. Bao gồm người làm công lãnh lương, người làm tư, người làm chủ doanh nghiệp và người đầu tư. Và chúng ta sẽ thuộc 1 trong 4 nhóm người này.

ebook hay về kinh doanh

ebook hay về kinh doanh

 

3. Nhà Đầu Tư Thông Minh (Benjamin Graham) – ebook hay về kinh doanh

Cuốn sách “Nhà đầu tư thông minh” được ví von là cuốn cẩm nang thị trường chứng khoán kể từ lần đầu được xuất bản vào năm 1949.

Có ba loại đầu tư cơ bản mà bất kỳ ai trong chúng ta cũng đều đã từng nghe qua. Đó chính là Đầu tư chứng khoán, đầu tư kinh doanh, đầu tư bất động sản. Thế nhưng sân chơi nào thì có tiềm ẩn rủi ro riêng. Đặc biệt với thị trường chứng khoán thị lại càng rủi ro. Khi đây là một bầu trời quá lớn, nói đến ngưỡng cửa có thể thấu hiểu được về chứng khoán chắc chẳng có mấy ai. Cuốn sách này tập trung chủ yếu về tư duy tài chính. Bên cạnh đó còn là những phương pháp tham gia đầu tư cổ phiếu an toàn.

Đầu tư chứng khoán, đầu tư kinh doanh, đầu tư bất động sản là ba loại đầu tư cơ bản mà chúng ta ai cũng đã từng nghe đến nhưng không phải ai cũng dám làm. “Sân chơi” nào cũng có rủi ro riêng nhưng đối với thị trường chứng khoán lại là một vùng trời sâu rộng, bước đến ngưỡng cửa thông hiểu về chứng khoán chắc có lẽ là điều ít ai dám khẳng định. Nhưng bạn sẽ cảm thấy “dễ thở” hơn sau khi đọc Nhà đầu tư thông minh. Cuốn sách nói về cách tư duy tài chính, phương pháp tham gia đầu tư cổ phiếu an toàn.

Xem thêm: Tuyển tập những trang web download ebook hay miễn phí 2023

ebook hay về kinh doanh

ebook hay về kinh doanh

Tạm kết

Tại bài viết này, Tân Nguyễn Marketing đã tiến hành cung cấp thông tin về Tuyển tập những cuốn ebook hay về kinh doanh hay nhất 2023. Ngoài ra, nếu bạn chưa biết gì nhiều về Marketing thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi để hiểu thêm nhé. Hy vọng bài viết này có thể giúp ích được cho bạn. Tân chúc bạn thật nhiều sức khỏe và thành công.

Một số kênh thông tin để bạn tìm hiểu về Tân:

Các bạn đọc có thể xem thêm về lớp huấn luyện : Chương trình huấn luyện WARRIOS DIGITAL MARKETING – Chiến Binh Marketing Online Đa Kênh Thực Chiến

Cuốn sách DÁM SỐNG VỚI CHÍNH MÌNH, tác phẩm đầu tay của Tân đã được xuất bản: Dám Sống Với Chính Mình, Cuốn Sách Mở Ra Trang Mới Của Cuộc Đời Bạn

Cuốn sách THẾ GIỚI MARKETING, tác phẩm đầu tiên về chủ đề chuyên môn marketing của Tân biên soạn: Thế Giới Marketing Qua Một Cuốn Sách

Kết bạn Facebook cá nhân của Tân qua địa chỉ : Tân Nguyễn (Jackcy Tân)

Học thêm kiến thức Marketing bằng Infographic trên Pinterest: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm kiến thức trên Instagram: Tân Nguyễn Marketing

Kết nối công việc trên Linkedin: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm các video hướng dẫn trên kênh Youtube tại : Tân Nguyễn Marketing

Tham khảo các thông tin cập nhật tại Fanpage : Jackcy Tân Trainer

Các khoá học tại Trang Chủ : www.tannguyen.net

Tham gia Group Facebook để học kiến thức Miễn Phí mỗi ngày về Marketing: Cộng Đồng Thực Chiến Marketing cùng Tân Nguyễn

Liên hệ công việc qua Zalo chính: 0934041114 hoặc Zalo phụ: 0904937961

Đánh Giá Bài Viết

Chia sẻ bài viết

Tân Nguyễn Marketing (hay Jackcy Tân Trainer) là nhà đào tạo về Marketing Online, chuyên tư vấn cố vấn doanh nghiệp và triển khai các dịch vụ marketing liên quan.
Kết nối với Tân quan Facebook Hoặc Zalo: 0934041114