Chào mừng các bạn đến với bài viết về thông tin Tân Nguyễn Facebook. Ở trang thông tin này các bạn sẽ được tìm hiểu trang Facebook cá nhân của Jackcy Tân là gì. Để từ đó nhận được những kết nối chất lượng nhất từ Jackcy Tân Trainer.

Trang Facebook là tài khoản Facebook cá nhân của Tân hiện đang có 2 tài khoản. Một tài khoản chính và một tài khoản phụ.

Các trang chính thức Tân Nguyễn Facebook

Tài Khoản Chính của Jackcy Tân tại đường link : https://www.facebook.com/jackcytan

Xem thêm : Website chính thức của Tân Nguyễn Trainer là gì?

Bên cạnh đó Tân Nguyễn còn có 1 trang Facebook thứ 2.

Tài khoản Phụ của Jackcy Tân tại đường link : https://www.facebook.com/tannguyenjackcy

facebook tân nguyễn phụ

Xem thêm : Kênh Youtube chính thức của Tân Nguyễn Trainer là gì?

*Tại tài khoản phụ sẽ up những thông tin về công việc và đào tạo còn tài khoản chính sẽ up đa dạng thông tin về cuộc sống và các câu chuyện khác nhau.

Ngoài ra các thông tin khác từ Jackcy Tân cũng được liên tục cập nhật trên các Facebook này. Đặc biệt là trang chính thức của Tân Nguyễn Facebook.

Anh Chị muốn kết bạn, muốn tương tác và kết nối sâu hơn với Jackcy Tân. Hãy addfriend của Tân để mình được chia sẻ nhiều hơn cho bạn nhé.

Đây là trang Facebook của Tân Nguyễn. Chuyên đào tạo về Kỹ Năng Mềm, Tư Duy và Marketing Online. Cho các cá nhân và doanh nghiệp (hay còn biết đến với cái tên Jackcy Tân Trainer).

Các thông tin mà bạn đọc có thể tìm hiểu thêm về Jackcy Tân:

Các bạn đọc có thể xem thêm về lớp huấn luyện : Chương trình huấn luyện WARRIOS DIGITAL MARKETING – Chiến Binh Marketing Online Đa Kênh Thực Chiến

Cuốn sách DÁM SỐNG VỚI CHÍNH MÌNH, tác phẩm đầu tay của Tân đã được xuất bản: Dám Sống Với Chính Mình, Cuốn Sách Mở Ra Trang Mới Của Cuộc Đời Bạn

Kết bạn Facebook cá nhân của Tân qua địa chỉ : Tân Nguyễn (Jackcy Tân)

Xem thêm các video hướng dẫn trên kênh Youtube tại : Jackcy Tân Trainer

Tham khảo các thông tin cập nhật tại Fanpage : Jackcy Tân Trainer

Website chính thức : www.tannguyen.net

Đánh Giá Bài Viết

Chia sẻ bài viết

Tân Nguyễn Marketing (hay Jackcy Tân Trainer) là nhà đào tạo về Marketing Online, chuyên tư vấn cố vấn doanh nghiệp và triển khai các dịch vụ marketing liên quan.
Kết nối với Tân quan Facebook Hoặc Zalo: 0934041114