Vào cuối tháng 6, từ thiện miền trung đã đưa Tân cùng các anh chị và các bạn trong CLB Thiện Nguyện KHÁT VỌNG SỐNG. Lên đường từ HCM ra tận miền trung Huế thân yêu để làm chương trình. Tặng 20 hộ gia đình nghèo tại Xã Vinh Hưng – Huyện Phú Lộc – Tỉnh Thừa Thiên Huế. Mỗi gia đình 2 con heo giống để làm kinh tế. Và 400 phần quà cho các em học sinh nghèo tại xã. Mỗi em một bộ quần áo và tập vở bút viết mới để phục vụ việc học tập.

Xem thêm: Hành Trình Từ Thiện LÀO CAI tháng 11/2015

Hình ảnh từ thiện miền trung của Jackcy Tân

từ thiện miền trung

Chuyến đi rất vui, rất nhiều kỷ niệm. Mặc dù khổ cực phải ngủ ngoài trời mưa gió nhưng cả đoàn đều rất vui. Riêng Tân thì có rất nhiều cảm xúc vì đây là chương trình từ thiện khó khăn nhất của Tân. Từ tổ chức từ việc huy động kinh phí, lên kế hoạch, liên lạc chính quyền đều có trục trặc nhưng cuối cùng mọi việc cũng đều ổn.

từ thiện miền trung

Xem thêm: Chuyến phượt Campuchia 12/2014

Tuy nhiên chương trình đã diễn ra tốt đẹp. Nhận được nhiều lời cảm ơn từ phía bà con cũng như chính quyền xã.

Một số kênh thông tin để bạn tìm hiểu về Tân:

Các bạn đọc có thể xem thêm về lớp huấn luyện : Chương trình huấn luyện WARRIOS DIGITAL MARKETING – Chiến Binh Marketing Online Đa Kênh Thực Chiến

Cuốn sách DÁM SỐNG VỚI CHÍNH MÌNH, tác phẩm đầu tay của Tân đã được xuất bản: Dám Sống Với Chính Mình, Cuốn Sách Mở Ra Trang Mới Của Cuộc Đời Bạn

Kết bạn Facebook cá nhân của Tân qua địa chỉ : Tân Nguyễn (Jackcy Tân)

Xem thêm các video hướng dẫn trên kênh Youtube tại : Jackcy Tân Trainer

Tham khảo các thông tin cập nhật tại Fanpage : Jackcy Tân Trainer

Website chính thức : www.tannguyen.net

Đánh Giá Bài Viết

Chia sẻ bài viết

Tân Nguyễn Marketing (hay Jackcy Tân Trainer) là nhà đào tạo về Marketing Online, chuyên tư vấn cố vấn doanh nghiệp và triển khai các dịch vụ marketing liên quan.
Kết nối với Tân quan Facebook Hoặc Zalo: 0934041114