Hành Trình Từ Thiện LÀO CAI tháng 11/2015

Tháng 11 đó, từ thiện Tây Bắc, Tân cùng các anh chị và các bạn trong CLB Thiện Nguyện KHÁT VỌNG SỐNG. Đã làm một chuyến từ thiện rất xa nơi miền núi phía Bắc đất nước, tỉnh Lào Cai.

Hình ảnh từ thiện tây bắc của Jackcy Tân

từ thiện tây bắc

Vượt qua biết bao khó khăn của chặng đường dài, thời tiết lạnh giá, đường núi hiểm trở, cuối cùng chúng tôi đã làm xong chương trình phát 500 phần quà tại 10 điểm trường nghèo khó của tỉnh, có nơi phải lên trên cao tận mây xanh để phát quà cho các em, dù cực khổ ăn uống thiếu thốn trong mấy ngày trời nhưng Tân và cả đoàn rất vui vì việc làm có ý nghĩa này.

Đây là chuyến đi Tây Bắc đầu tiên của Tân. Và chuyến đi này càng trở nên ý nghĩa khi làm được việc gì đó cho xã hội. Các đồng bào dân tộc ở đây rất khó khăn. Rất cần sự hỗ trợ của nhiều người. Tuy nhiên Tây Bắc rất đẹp, một nơi thắng cảnh muốn đi mà không muốn về.

Một số kênh thông tin để bạn tìm hiểu về Tân:

Các bạn đọc có thể xem thêm về lớp huấn luyện : Chương trình huấn luyện WARRIOS DIGITAL MARKETING – Chiến Binh Marketing Online Đa Kênh Thực Chiến

Cuốn sách DÁM SỐNG VỚI CHÍNH MÌNH, tác phẩm đầu tay của Tân đã được xuất bản: Dám Sống Với Chính Mình, Cuốn Sách Mở Ra Trang Mới Của Cuộc Đời Bạn

Kết bạn Facebook cá nhân của Tân qua địa chỉ : Tân Nguyễn (Jackcy Tân)

Xem thêm các video hướng dẫn trên kênh Youtube tại : Jackcy Tân Trainer

Tham khảo các thông tin cập nhật tại Fanpage : Jackcy Tân Trainer

Website chính thức : www.tannguyen.net

Share this Post