Bạn đang tìm cho mình tuyển tập ebook hay miễn phí 2023? Vậy hãy cùng Tân Nguyễn Marketing tới ngay với bài viết này. Tại đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những cuốn sách ebook rất hay. Hỗ trợ bạn trong việc cải thiện kỹ năng cũng như giúp cuộc sống của bạn trở nên thú vị hơn.

Tổng hợp những cuốn sách ebook hay miễn phí 2023

1. Đắc Nhân Tâm (Dale Carnegie) 

Đắc nhân tâm chắc hẳn là cái tên mà khá nhiều người quen thuộc. Đây cũng là cuốn sách lọt top bán chạy nhất trên thế giới. Và được bình chọn là cuốn sách hay nhất mọi thời đại. Cuối sách này mang đến cho độc giả những giá trị thật sự tuyệt vời. Đây là nguồn tri thức nên được phổ biến đến nhiều đối tượng bạn đọc hơn. Đặc biệt là những ai đang trong quá trình hoàn thiện và phát triển bản thân. Với mong muốn có được cuộc sống hạnh phúc, thành công hơn. Cuốn sách này là tập hợp rất nhiều lời khuyên bổ ích về cách đối nhân xử thế trong cuộc sống hàng ngày của mỗi chúng ta.

Có rất nhiều người đọc cuốn sách đắc nhân tâm và thậm chí học đọc rất nhiều lần. Nhưng nếu như chính bản thân họ còn không hiểu được họ đang muốn điều gì. Họ từ chối đối diện với chính mình. Từ chối quan tâm đến những người xung quanh để có thể khơi gợi những góc ẩn khuất nơi họ. Thì thật sự không một ai có thể giúp được họ khai mở tâm trí cũng như bản thân họ nâng tầm cuộc sống. Đây cũng chính là nghệ thuật cao nhất về con người. Và cũng là ý nghĩa cô đọng, sâu sắc nhất được đúc kết từ những giá trị mà Dale Carnegie gửi gắm.

2. Tuổi Trẻ Đáng Giá Bao Nhiêu? (Rosie Nguyễn) – tuyển tập ebook hay

Cuốn sách “Tuổi Trẻ Đáng Giá Bao Nhiêu?”: gồm 3 phần chính với những câu chuyện ngắn xoay quanh 3 việc:

  • Học gì?
  • Làm gì?
  • Đi đâu?

Bạn có hiểu được giá trị của việc đọc sách hay chưa? Việc bạn đọc sách bền bỉ, không ngừng. Sẽ đến một lúc nào đó bạn bị thôi thúc bởi suy nghĩ viết nên một cuốn sách cho chính bạn.

Ngoài đưa đến những lời khuyên, kinh nghiệm bổ ích. Thì tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu còn giúp các bạn trẻ hiểu được cách sử dụng quảng thời gian tuổi trẻ ấy sao cho thật quý giá. Đây còn là lợi động viên to lớn, tiếp sức mạnh tinh thần cho các bạn trẻ. Nếu bạn chưa có đủ vững vàng để bước đi trên con đường non trẻ, vô vàn chông chênh, thử thách này. Vậy hãy đọc cuốn sách này để có thêm phương hướng nhé.

Ai trong chúng ta cũng có tuổi trẻ, và chỉ có một lần duy nhất. Nên chúng ta được phép điên với tuổi trẻ của chính mình, nếu có sai hãy làm lại. Đừng bao giờ tự gò ép bản thân bởi những điều khiến bạn cảm thấy khó chịu. Hãy xác định đam mê của bạn và cháy hết mình với đam mê ấy. Để khi già nhìn lại, bạn cũng sẽ không bao giờ hối tiếc về quảng thời gian đẹp nhất đời người.

Xem thêm: Top 3 cuốn ebook hay về kinh doanh bổ ích mà bạn không nên bỏ qua

tuyển tập ebook hay

tuyển tập ebook hay

3. Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi (Andrew Matthews) – tuyển tập ebook hay

Đây là cuốn sách sẽ giúp bạn hiểu hơn về chính mình. Học cách tha thứ cho chính bản thân bạn. Cũng từ đó mà bạn có được cái nhìn lạc quan, hài hước hơn về cuộc sống. Khiến cho mọi thứ xung quanh bạn trở nên thuật lợi và dễ dàng hơn.

Sách cũng đề cập đến về các quy luật tự nhiên. Để bạn có thể tự điều chỉnh bản thân giúp cho bạn trở thành phiên bản hoàn hảo hơn. Đây cũng là cuốn sách sẽ hỗ trợ bạn trong việc tìm được hạnh phúc thật sự cho chính mình.

4. Đọc Vị Bất Kỳ Ai (David J. Lieberman) – tuyển tập ebook hay

Đây là cuốn sách giúp bạn thấu hiểu được người đối diện bạn đang suy nghĩ điều gì. Cũng như giúp bạn có được cái nhìn thực tế hơn về những tình huống có trong cuộc sống.

Bạn có biết cảm xúc chân thật xuất phát từ nội tâm của người đối diện khi tiếp xúc hay không. Hay chỉ đơn giản là những hành động, cảm xúc họ thể hiện ra bên ngoài với bạn. Đôi lúc chỉ cần một vài cử chỉ hay lời nói bạn cũng có thể khéo léo hiểu được ra chân tướng, những điều mà người khác đang muốn che dấu bạn.

Cuốn sách này chỉ ra rằng bất kỳ hành động, lời nói nào của con người đều sẽ chịu ảnh hưởng một phần bởi cảm xúc của họ. Những cử chỉ, hành động dù là nhỏ nhất đi chăng nữa. Hay cả những câu hỏi vô cũng bình thường dẫn đến giãn đồng tử cũng là yếu tố giúp cho bạn có thể đọc vị được người đối diện.

tuyển tập ebook hay

tuyển tập ebook hay

5. Người giàu nhất thành Babylon (George S. Clason) – tuyển tập ebook hay

Cuốn sách này gửi đến độc giả rất nhiều lời khuyên bổ ích. Ngoài những lời khuyên về sử dụng tiền bạc, quản lý tài chính,…. Thì cuốn sách này còn đưa đến những cách thức để kiếm được tiền mà chắc hẳn bạn không thể ngờ. Tác giả đã rất thông minh khi lồng ghép câu chuyện có từ thời babylon. Để giúp người đọc có thể hình dung được những phương pháp mà sách đề cập. Và áp dung tốt hơn trong cuộc sống hàng ngày.

Phương pháp được đề cập trong cuốn sách này giúp người đọc có thể đánh giá chính xác về giá trị của tiền bạc. Cũng như định hướng người đọc thực hành những nguyên lý tài chính lành mạnh. Khi mà bạn làm ra tiền cũng như giữ gìn và kiếm ra nhiều tiền hơn nữa.

Xem thêm: Tuyển tập top những website tải sách ebook hay miễn phí 2023

Tạm kết

Tại bài viết này, Tân Nguyễn Marketing đã tiến hành cung cấp thông tin về sách ebook hay miễn phí. Ngoài ra, nếu bạn chưa biết gì nhiều về Marketing thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi để hiểu thêm nhé. Hy vọng bài viết này có thể giúp ích được cho bạn. Tân chúc bạn thật nhiều sức khỏe và thành công.

Một số kênh thông tin để bạn tìm hiểu về Tân:

Các bạn đọc có thể xem thêm về lớp huấn luyện : Chương trình huấn luyện WARRIOS DIGITAL MARKETING – Chiến Binh Marketing Online Đa Kênh Thực Chiến

Cuốn sách DÁM SỐNG VỚI CHÍNH MÌNH, tác phẩm đầu tay của Tân đã được xuất bản: Dám Sống Với Chính Mình, Cuốn Sách Mở Ra Trang Mới Của Cuộc Đời Bạn

Cuốn sách THẾ GIỚI MARKETING, tác phẩm đầu tiên về chủ đề chuyên môn marketing của Tân biên soạn: Thế Giới Marketing Qua Một Cuốn Sách

Kết bạn Facebook cá nhân của Tân qua địa chỉ : Tân Nguyễn (Jackcy Tân)

Học thêm kiến thức Marketing bằng Infographic trên Pinterest: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm kiến thức trên Instagram: Tân Nguyễn Marketing

Kết nối công việc trên Linkedin: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm các video hướng dẫn trên kênh Youtube tại : Tân Nguyễn Marketing

Tham khảo các thông tin cập nhật tại Fanpage : Jackcy Tân Trainer

Các khoá học tại Trang Chủ : www.tannguyen.net

Tham gia Group Facebook để học kiến thức Miễn Phí mỗi ngày về Marketing: Cộng Đồng Thực Chiến Marketing cùng Tân Nguyễn

Liên hệ công việc qua Zalo chính: 0934041114 hoặc Zalo phụ: 0904937961

 

Đánh Giá Bài Viết

Chia sẻ bài viết

Tân Nguyễn Marketing (hay Jackcy Tân Trainer) là nhà đào tạo về Marketing Online, chuyên tư vấn cố vấn doanh nghiệp và triển khai các dịch vụ marketing liên quan.
Kết nối với Tân quan Facebook Hoặc Zalo: 0934041114