Bạn đang tìm cho mình những cuốn ebook hay nên đọc về tài chính ? Với sự phát triển quá sức vượt trội của công nghệ thông. Cùng với đó là ngành giáo dục khoa học cũng có những bước đột phá lớn. Thì kéo theo đó là sự ra đời và phổ biến của sách điện tử ebook. Hãy cùng Tân Nguyễn Marketing điểm qua về những cuốn ebook hay nên đọc nhất năm 2023.

Tuyển tập 4 cuốn ebook hay về tài chính nên đọc nhất năm 2023

1. Phân tích chứng khoán

Tác giả: Benjamin Graham, David L. Dodd

Thể loại: Sách về tài chính chứng khoán

“Security Analysis” là cuốn sách do tác giả Benjamin Graham và David L. Dodd sáng tác. Cuốn sách này được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1934. Đây được đánh giá là một cuốn sách đi sâu trọng tâm vào chứng khóa. Và được xem là nguồn tài liệu uy tín, đáng tin cậy cho những ai đang tìm hiểu về lĩnh vực này.

Cuốn sách này mang đến cho độc giản phương pháp phân tích chứng khoán hiệu quả. Tập trung vào phân tích cũng như đánh giá các giá trị của công ty. Cuốn sách này dựa trên cơ sở khoa học. Sau đó tiến hành phân tích cũng như đánh gia chuẩn xác về các công ty. Hỗ trợ người đầu tư trong khâu quản trị rủi ro. Cũng như việc tìm kiếm các cơ hội tiềm năng trong đầu tư có hiệu quả.

Cuốn sách này còn mang đến cho người đọc nhiều ví dụ thực tế. Cũng như bảng phân tích chi tiết. Để độc giả có các nhìn chi tiết hơn về kỹ thuật phân tích và đánh giá chứng khóa. Một số quan điểm về đầu tư và tài chính khá quan trọng cũng được tác giả đưa vào trong cuốn sách này.

Xem thêm: Trung tâm đào tạo facebook marketing uy tín tại Tp.HCM

2. Phong cách đầu tư Warrent Buffet – ebook hay nên đọc

Tác giả: Robert G.Hagstrom

Thể loại: Sách tài chính đầu tư

“The Warren Buffett Way” là cuốn sách được sáng tác bởi Robert G. Hagstrom. Cuốn sách này xoay quanh nội dung về phong cách đầu tư của Warren Buffett – nhà đầu tư tài ba, nổi tiếng. Vào năm 1994 thì cuốn sách được xuất bản lần đầu tiên. Và đã nhanh chóng vươn lên trở thành một trong những cuốn sách bán chạy nhất về đầu tư.

Nội dung cuốn sách này kể về cách mà Warren Buffett áp dụng các giá trị vốn có của ông. Để từ đó tìm kiếm được những cơ hội đầu tư tiềm năng. Cuốn sách mang đến cho người đọc cách thức để tiếp cận cũng như phân tích, đánh giá công ty. Hỗ trợ người đầu tư trong việc quản trị rủi ro và tiếp cận các cơ hội mới hơn.

Cuốn sách còn đề cập đến vấn đề tìm kiếm các công ty có giá trị tồn tại. Cũng như tiềm năng tăng trưởng trong tương lai. Đi kèm với đó là giữ mã chứng khoán trong một thời gian dài. Sách cũng cung cấp các quan điểm về đầu tư và tài chính mà tác giả đánh giá cao, gửi gắm đến độc giả.

3. Bẻ khóa bí mật triệu phú – ebook hay nên đọc

Tác giả: Thomas J. Stanley, William D. Danko

Thể loại: Sách Bài học tài chính, làm giàu

“Bẻ khóa bí mật triệu phú” là cuốn sách được viết bởi Thomas J. Stanley, William D. Danko. Được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1996. Cuốn sách này nhanh chóng đứng nhất danh sách bán chạy của các đầu báo danh tiếng như The New York Times, The Wall Street Journal, Business Week, USA Today, Los Angeles Times. Đây cũng là một trong những cuốn sách bán chạy nhất về chủ đề tài chính cá nhân.

Nội dung của cuốn sách này xoay quanh sự phân tích chính xác về lý do các người giàu tại Mỹ trở nên giàu có như vậy. Sách cho chúng ta thấy rằng người giàu không hẳn là những người có mức thu nhập quá cao. Mà đây là đối tượng có khả năng quản lý tài chính cá nhân tốt. Tác giả đưa đến cho độc giả những kinh nghiệm và lời khuyên khá hữu ích. Về việc quản lý tài chính cá nhân cũng như việc tạo dựng tài chính bền vững.

Cuốn sách còn bày tỏ quan điểm rằng thực chất người giàu có cuộc sống khá giản dị. Họ giảm các chi phí không cần thiết và tập trung cao và tích lũy tiền bạc, tài chính dài hạn. Hơn là việc mua sắm và sở hữu các tài sản đắt giá.

Xem thêm: Tuyển tập những cuốn sách ebook hay về bán hàng 2023

ebook hay nên đọc

ebook hay nên đọc

4. Trở thành thiên tài chơi chứng khoán – ebook hay nên đọc

Tác giả: Joel Greenblatt

Thể loại: Sách tài chính chứng khoán

“Trở thành thiên tài chơi chứng khoán” đây là cuốn sách được viết bởi tác giả Joel Greenblatt. Được xuất bản lần đầu tiên vào năm 2005. Và cũng nhanh chóng lọt top những cuốn sách bán chạy nhất về chủ đề đầu tư chứng khoán.

Cuốn sách này mang đến cho độc giả phương pháp đầu tư chứng khoán khoa học, hiệu quả. Thông qua việc tiến hành lựa chọn công ty có giá trị tài chính tiềm năng và tiến hành mua với giá thấp. Đây là phương pháp Magic Formula. Rất có hiệu quả trong việc tạo dựng lợi nhuận trong thời gian dài hạn.

Tác giả còn đưa vào sách những quy tắc về đầu tư từ cơ bản đến nâng cao. Như cách thức để bạn có thể quản trị rủi ro. Cũng như việc tìm kiếm được công ty có tiềm năng phát triển giá trị trong tương lai. Cuốn sách này rất thích hợp cho những ai vừa mới đặt chân vào thị trường này. Và muốn đầu tư có hiệu quả cũng như bảo vệ được tài sản của mình.

ebook hay nên đọc

ebook hay nên đọc

Tạm kết

Tại bài viết này, Tân Nguyễn Marketing đã tiến hành cung cấp thông tin về Tuyển tập những cuốn ebook hay về tài chính nên đọc nhất năm 2023. Ngoài ra, nếu bạn chưa biết gì nhiều về Marketing thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi để hiểu thêm nhé. Hy vọng bài viết này có thể giúp ích được cho bạn. Tân chúc bạn thật nhiều sức khỏe và thành công.

Một số kênh thông tin để bạn tìm hiểu về Tân:

Các bạn đọc có thể xem thêm về lớp huấn luyện : Chương trình huấn luyện WARRIOS DIGITAL MARKETING – Chiến Binh Marketing Online Đa Kênh Thực Chiến

Cuốn sách DÁM SỐNG VỚI CHÍNH MÌNH, tác phẩm đầu tay của Tân đã được xuất bản: Dám Sống Với Chính Mình, Cuốn Sách Mở Ra Trang Mới Của Cuộc Đời Bạn

Cuốn sách THẾ GIỚI MARKETING, tác phẩm đầu tiên về chủ đề chuyên môn marketing của Tân biên soạn: Thế Giới Marketing Qua Một Cuốn Sách

Kết bạn Facebook cá nhân của Tân qua địa chỉ : Tân Nguyễn (Jackcy Tân)

Học thêm kiến thức Marketing bằng Infographic trên Pinterest: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm kiến thức trên Instagram: Tân Nguyễn Marketing

Kết nối công việc trên Linkedin: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm các video hướng dẫn trên kênh Youtube tại : Tân Nguyễn Marketing

Tham khảo các thông tin cập nhật tại Fanpage : Jackcy Tân Trainer

Các khoá học tại Trang Chủ : www.tannguyen.net

Tham gia Group Facebook để học kiến thức Miễn Phí mỗi ngày về Marketing: Cộng Đồng Thực Chiến Marketing cùng Tân Nguyễn

Liên hệ công việc qua Zalo chính: 0934041114 hoặc Zalo phụ: 0904937961

Đánh Giá Bài Viết

Chia sẻ bài viết

Tân Nguyễn Marketing (hay Jackcy Tân Trainer) là nhà đào tạo về Marketing Online, chuyên tư vấn cố vấn doanh nghiệp và triển khai các dịch vụ marketing liên quan.
Kết nối với Tân quan Facebook Hoặc Zalo: 0934041114