Bên cạnh những trải nghiệm thực tế, thì dân sales cũng cần học thêm kiến thức thông qua ebook hay về bán hàng. Mục đích là có thể nhanh chóng làm chủ các tình huống phát sinh cũng như là tiếp cận và bán được nhiều sản phẩm cho khách hàng. Hãy cùng Tân Nguyễn Marketing đến với bài viết này để tìm hiểu thêm về chủ đề này nhé.

1. “Biến Bất Kỳ Ai Thành Khách Hàng (Get Cilients Now)

Nếu như bạn đã thật sự sẵn sàng với mục tiêu gia tăng số lượng khách hàng cho doanh nghiệp mình. Thì cuốn sách “Biến bất kỳ ai thành khách hàng” chính là bảo bối mà bạn nhất định phải đọc.

Nội dung chính của cuốn sách này chính là tập trung gửi đến độc giải những thủ thuật. Bên cạnh đó còn là các công cụ, chiến lược sở sử dụng. Và phù hợp với mọi hình thức kinh doanh từ cơ bản đến chuyên nghiệp. Cuốn sách này chắc chắn sẽ cực kỳ hữu ích khi gửi đến cho bạn 28 chương thông tin. 28 chương này là những kiến thức đã được qua kiểm nghiệm nghiêm ngặt. Mục đích chính là giúp doanh nghiệp có thể khoanh vùng đối tượng tiềm năng. Nhanh chóng định vị và thu hút, giữ chân được khách hàng. Với một số lượng khách hàng khổng lồ mà bạn từng mơ ước, hoàn toàn có thể.

Xem thêm: Top 3 cuốn ebook hay về kinh doanh bổ ích mà bạn không nên bỏ qua

2. Bán hàng thông minh qua điện thoại và Internet – ebook hay về bán hàng

Cuốn sách này có nội dung xoay quanh 10 kỹ năng quan trọng nhất trong chu trình bán hàng. Cực kỳ cần thiết với nội dung dễ học, dễ nhớ. Chu trình diễn đạt đơn giản theo từng bước trong Bán hàng thông minh qua điện thoại và Internet sẽ giúp được bạn những yếu tố sau đây:

 • Đầy tiên là bạn có thể đánh bại được sự tên liệt trong kinh doanh. Chỉ cần một lần và giá trị là mãi mãi.
 • Thứ hai là bạn sẽ biết cách để có thể diễn đạt mọi thứ ngắn gọn là logic nhất. Mục đích của việc này là có thể nắm bắt cũng như thu hút được sự chú ý từ đối tượng khách hàng mục tiêu bạn nhắm đến.
 • Thứ ba là biết cách làm sao để đặt câu hỏi có giá trị. Những câu hỏi mà sau đó bạn sẽ khiến khách hàng bộc lộ được nhu cầu thực sự của họ.
 • Thứ tư là bạn biết cách để thăm dò, vượt qua được những trở ngại. Để có thể đến được với khách hàng tiềm năng mà bạn đang nhắm đến.
 • Bạn sẽ có thể dành được nhiều thời gian hơn vào sở trường của bạn. Như là bán hàng. Và cũng sẽ giảm thiểu được những công việc mà khá tẻ nhạt cũng như không mang lại giá trị cho bạn.
 • Bạn sẽ biết cách để biến thất bại trong quá khứ thành thành công và doanh số thực tế.

Xem thêm: Tuyển tập những trang web download ebook hay miễn phí 2023

3. Vua bán lẻ – ebook hay về bán hàng

Đây là một cuốn sách xoay quanh việc giới thiệu về mô hình những cái nhất. Hỗ trợ nhà bán lẽ trong việc thành công với lĩnh vực của họ.

Mô hình những cái nhất sẽ hướng dẫn những nhà lãnh đạo phương thức để biến công ty mình thành công ty giỏi nhất. Những yếu tố chủ đạo được để cập đến trong cuốn sách có thể kể như là:

 • Đầu tiên là việc phân chia thị trường, được xem là lớn nhất
 • Tiếp đến là giá cả như thế nào để rẻ nhất
 • Thị hiếu khách hàng với yếu tố thời trang nhất
 • Dịch vụ khách hàng với mục tiêu là dễ dàng nhất
 • Tốc độ dịch vụ với mục tiêu là nhanh nhất

Tạo dựng vị trí được xem là một trong những khía cạnh dẫn đầu trong các khía cạnh được liệt kê. Đây cũng chính là bí quyết thành công của Wal-Mart, Kohl’s, Target và nhiều nhà bán lẻ thành công khác.

4. Tôi đã kiếm 1 triệu đô trên Internet như thế nào

Bạn đang có mục tiêu là tạo dựng và phát triển công việc kinh doanh của bạn dựa trên nền tảng internet. Dù là đi từ hai bàn tay trắng nhưng bạn vẫn đang tìm cách để có thể phát huy hết được các lợi thế từ công việc hiện tại của mình. Cho dù bạn là người không biết chút gì về internet hay là người đã sở hữu kinh nghiệm, tấm bằng kinh doanh.

Thì hãy đến với “Bản kế hoạch kiếm triệu đô chi tiết của Ewen”, chắc chắn sẽ giúp được bạn. Với cuốn sách này, sẽ giúp bạn hiểu được cách người khách kiếm được một triệu đô trên internet. Và bạn cũng hoàn toàn có thể là m được điều tương tự. Cuốn sách này trình bày cực kỳ cụ thể và chi tiết về cách thức tiến hành marketing onlien. Cũng như cách kiếm tiền online hay còn gọi là tiếp thị liên kết Affiliate Marketing. Một hình thức mà thông qua giới thiệu và quảng bá sản phẩm, dịch vụ để bạn có thể bán nó cho công ty khách để được hưởng hoa hồng. Nói theo cách dễ hiểu thì đây là một dạng môi giới.

ebook hay về bán hàng

ebook hay về bán hàng

5. Cỗ máy bán hàng tối ưu – ebook hay về bán hàng

Cỗ máy bán hàng tối ưu của Chet Holmes – chuyên gia bán hàng hàng đầu thế giới. Cuốn sách này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin khá đơn giản trong cuộc sống của bạn. Cụ thể là 12 chiến lược bán hàng hiệu quả nhất từ trước đến nay. Thực tế thì đây là 12 công việc mà buộc nhân viên bán hàng nào cũng sẽ làm qua. Đặc biệt là bạn đang muốn trở thành bậc thầy trong bán hàng. Từng chiến lược sẽ được đề cập giống như những khớp răng cưa khiến bạn kết nối các phần của máy bán hàng lại với nhau thật nhịp nhàng.

ebook hay về bán hàng

ebook hay về bán hàng

Tạm kết

Tại bài viết này, Tân Nguyễn Marketing đã tiến hành cung cấp thông tin về Tuyển tập những cuốn sách ebook hay về bán hàng 2023. Ngoài ra, nếu bạn chưa biết gì nhiều về Marketing thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi để hiểu thêm nhé. Hy vọng bài viết này có thể giúp ích được cho bạn. Tân chúc bạn thật nhiều sức khỏe và thành công.

Một số kênh thông tin để bạn tìm hiểu về Tân:

Các bạn đọc có thể xem thêm về lớp huấn luyện : Chương trình huấn luyện WARRIOS DIGITAL MARKETING – Chiến Binh Marketing Online Đa Kênh Thực Chiến

Cuốn sách DÁM SỐNG VỚI CHÍNH MÌNH, tác phẩm đầu tay của Tân đã được xuất bản: Dám Sống Với Chính Mình, Cuốn Sách Mở Ra Trang Mới Của Cuộc Đời Bạn

Cuốn sách THẾ GIỚI MARKETING, tác phẩm đầu tiên về chủ đề chuyên môn marketing của Tân biên soạn: Thế Giới Marketing Qua Một Cuốn Sách

Kết bạn Facebook cá nhân của Tân qua địa chỉ : Tân Nguyễn (Jackcy Tân)

Học thêm kiến thức Marketing bằng Infographic trên Pinterest: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm kiến thức trên Instagram: Tân Nguyễn Marketing

Kết nối công việc trên Linkedin: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm các video hướng dẫn trên kênh Youtube tại : Tân Nguyễn Marketing

Tham khảo các thông tin cập nhật tại Fanpage : Jackcy Tân Trainer

Các khoá học tại Trang Chủ : www.tannguyen.net

Tham gia Group Facebook để học kiến thức Miễn Phí mỗi ngày về Marketing: Cộng Đồng Thực Chiến Marketing cùng Tân Nguyễn

Liên hệ công việc qua Zalo chính: 0934041114 hoặc Zalo phụ: 0904937961

Đánh Giá Bài Viết

Chia sẻ bài viết

Tân Nguyễn Marketing (hay Jackcy Tân Trainer) là nhà đào tạo về Marketing Online, chuyên tư vấn cố vấn doanh nghiệp và triển khai các dịch vụ marketing liên quan.
Kết nối với Tân quan Facebook Hoặc Zalo: 0934041114