Bạn đang tìm kiếm cuốn sách ebook hay về marketing 2023? Vậy hãy cùng Tân Nguyễn Marketing đến ngay với bài viết này nhé.

Như bạn đã biết thì marketing trực tuyến đã và đang trở thành xu hướng trong thời đại mới. Trong khi các doanh nghiệp đã và đang ứng dụng hình thức tiếp thị trực tuyến. Cho sản phẩm, dịch vụ của cho khách hàng tiềm năng. Thì doanh nghiệp của bạn cũng không thể đứng ngoài cuộc chơi này. Nếu như muốn khách hàng rơi vào tay người khác.

Top 4 Ebook Marketing tổng thể nên đọc

Digital Marketing ( Từ chiến lược đến thực thi ) – Ebook hay về marketing

Từ Chiến Lược Đến Thực Thi được đánh giá là cuốn sách đầu tiên. Và cũng là duy nhất trong việc cung cấp đến độc giả hệ thống kiến thức bài bản, chuyên sâu. và cốt lõi nhất về marketing nói chung và Digital Marketing nói riêng. Thông qua việc bắt đầu từ xây dựng các chiến lược. Cho tới việc triển khai từ bao quát cho đến cho tiết. Giúp cho bạn hay bất kỳ ai cũng có thể thực hiện việc thiết lập. Cũng như thực thi những dự án về marketing trở nên hiệu quả và tiết kiệm thời gian hơn.

Cuốn sách này tổng thể có 5 chương, và có thể một phần bonus. Nội dung chính của cuốn sách này là xoay quanh chủ đề cung cấp khiến thức chuẩn về marketing. Bên cạnh đó còn là khai thác thị trường tiềm năng tại Việt Nam. Những kiến thức trong cuốn sách này đều được tổng hợp từ các tác giả nổi tiếng trên thế giới. Có thể kể đến như là Philip Kotler, Al Ries, Jack Trout,… Chắc hẳn đây sẽ là cuốn sách mang đến cho bạn một góc nhìn toàn cảnh nhất về digital marketing. Cũng như đi sâu hơn vào các kiến thức thực tiễn. Thông qua case study khá quen thuộc, dưới nhiều dạng khác nhau.

Branding 4.0 ( Philip Kotler ) – Ebook hay về marketing

Philip Kotler chính là tác giả, cha để của cuốn sách này. Ông là người có nguồn hiểu biết chuyên sâu về marketing từ thời điểm nó mới còn sơ khai chưa nhiều người biết đến. Cho đến khi nó phát triển mạnh mẽ như hiện tại. Thông qua quyển sách này bạn sẽ có được cái nhìn tổng quát nhất về marketing. Cũng như việc áp dụng nhưng kiến thức từ cơ bản cho đến chuyên sâu. Và cả những quy tắc bất biến vào công việc và triển khai chiến dịch marketing của chính bạn.

Nội dung chính của cuốn sách này xoay quanh chủ đề về truyền tải những kiến thức về marketing. Cũng như cách để có thể triển khai được digital marketing như thế nào hiệu quả. Các kiến thức sẽ đi từ cơ bản cho đến nâng cao. Kết hợp với đó là sơ đồ tư duy mang tính khái quát, kết hợp với nhiều thông tin mang tính tham khảo cao. Hỗ trợ cho người đọc có được kiến thức nền tảng vững chắc cũng như cách để triển khai chiến dịch marketing trong thời đại mới.

Xem thêm: Tuyển tập những trang web download ebook hay miễn phí 2023

Ebook hay về marketing

Ebook hay về marketing

Hiệu Ứng Lan Truyền ( Jonah Berger ) – Ebook hay về marketing

Trong cả cuốn sách này, tác giả đã giới thiệu đến đọc giải về hiện tượng lây truyền virus lây truyền trong xã hội. Và lý giải chi tiết về lý do dẫn đến việc lây lan đó. Từ đây mà người đọc sẽ có được kiến thức hàng đầu về các quy tắc. Cũng như phương pháp để áp dụng được vào chiến dịch marketing. Hướng dẫn bạn cách để tạo ra các nội dung dễ dàng lên xu hướng. Tạo thiện cảm và ấn tượng mạnh đến đông đảo khách hàng của bạn. Cuốn sách này sẽ chỉ rõ cho bạn hiểu được về tâm lý khách hàng. Với những giá trị mà cuốn sách này mang lại thì chắc chắn rằng đây sẽ là kho tài liệu chuyên sâu Digital Marketing mà bạn không thể bỏ qua.

Cuốn sách này còn đề cập đến những phương tiện chạy quảng cáo, các thức để áp dụng thành công phương tiện truyền thông. Để có thể khiến ý tưởng của bạn được lan truyền rộng rãi đến đối tượng mục tiêu. Do đó nếu mục tiêu của bạn là làm cho ý tưởng, sản phẩm, dịch vụ của bạ  được nhiều người biết đến hơn nữa. Hãy nhanh chóng đọc và cảm nhận về cuốn sách “Hiệu ứng lan truyền” này bạn nhé. Nắm thêm về những câu chuyên đơn giản nhưng là bài học quảng cáo cực kỳ hữu ích trong cuốn sách này.

Xem thêm: Tổng hợp những app đọc ebook miễn phí tiếng việt tốt nhất 2023

Ebook hay về marketing

Ebook hay về marketing

Tiếp thị trực tuyến trong kỷ nguyên mới ( Dharmesh Hahaha ) – Ebook hay về marketing

Cuốn sách này có đề cập đến rằng cách để kết nối, thu hút và giữ chân khách hàng tiềm năng. Chính là bạn cần phải biết cách để nắm bắt cũng như tận dụng những sự thay đổi xung quanh chiến lược tiếp thị trong thời đại công nghệ số. Với thời đại công nghệ số như hiện nay, thì không còn gì tuyệt vời hơn các công cụ làm tiếp thị.

Thông qua cuốn sách “Tiếp thị trực tuyến trong kỷ nguyên mới” bạn sẽ được giới thiệu nhiều công cụ hết sức bổ ích. Bên cạnh đó bạn còn được tiếp cận với nhiều chiến lược độc đáo. Những chiến lược này chính là yếu tố giúp bạn có thể cải thiện vị trí website trên những công cụ tìm kiếm phổ biến hiện nay. Với cách thức xây dựng nội dung blog có chất lượng tốt. Hỗ trợ bạn rất nhiều trong xây dựng thương hiệu. Và triển khai các kế hoạch tiếp thị trực tuyến để mang về hiệu quả kinh doanh ấn tượng.

Tạm kết

Tại bài viết này, Tân Nguyễn Marketing đã tiến hành cung cấp thông tin về tuyển tập những cuốn sách ebook hay về marketing 2023. Ngoài ra, nếu bạn chưa biết gì nhiều về Marketing thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi để hiểu thêm nhé. Hy vọng bài viết này có thể giúp ích được cho bạn. Tân chúc bạn thật nhiều sức khỏe và thành công.

Một số kênh thông tin để bạn tìm hiểu về Tân:

Các bạn đọc có thể xem thêm về lớp huấn luyện : Chương trình huấn luyện WARRIOS DIGITAL MARKETING – Chiến Binh Marketing Online Đa Kênh Thực Chiến

Cuốn sách DÁM SỐNG VỚI CHÍNH MÌNH, tác phẩm đầu tay của Tân đã được xuất bản: Dám Sống Với Chính Mình, Cuốn Sách Mở Ra Trang Mới Của Cuộc Đời Bạn

Cuốn sách THẾ GIỚI MARKETING, tác phẩm đầu tiên về chủ đề chuyên môn marketing của Tân biên soạn: Thế Giới Marketing Qua Một Cuốn Sách

Kết bạn Facebook cá nhân của Tân qua địa chỉ : Tân Nguyễn (Jackcy Tân)

Học thêm kiến thức Marketing bằng Infographic trên Pinterest: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm kiến thức trên Instagram: Tân Nguyễn Marketing

Kết nối công việc trên Linkedin: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm các video hướng dẫn trên kênh Youtube tại : Tân Nguyễn Marketing

Tham khảo các thông tin cập nhật tại Fanpage : Jackcy Tân Trainer

Các khoá học tại Trang Chủ : www.tannguyen.net

Tham gia Group Facebook để học kiến thức Miễn Phí mỗi ngày về Marketing: Cộng Đồng Thực Chiến Marketing cùng Tân Nguyễn

Liên hệ công việc qua Zalo chính: 0934041114 hoặc Zalo phụ: 0904937961

Đánh Giá Bài Viết

Chia sẻ bài viết

Tân Nguyễn Marketing (hay Jackcy Tân Trainer) là nhà đào tạo về Marketing Online, chuyên tư vấn cố vấn doanh nghiệp và triển khai các dịch vụ marketing liên quan.
Kết nối với Tân quan Facebook Hoặc Zalo: 0934041114